Hướng Dẫn Mở Event Teaching Feeling V1, Teaching Feeling V1

     
Teaching Feeling V1.8 Mod by Ichibikun, đó là một hết sức phẩm vẫn việt hóa và được thường xuyên update từ bỏ Nashi Todoku. (Các chúng ta lên FB nhưng tra ra thương hiệu tác giả ngay kia.)
Link sở hữu game:

*
 

Nội Dung game:

Trong game người nghịch hóa trang thành chưng sĩ, Sylvie, một cô nhỏ bé được một lão người kinh doanh đem tặng mang lại chúng ta với tự đó chúng ta nuôi ẻm và ngày ngày chơi đùa với ẻm. (I like Chịch..)Bên cạnh đó vào game gồm vô vàn phần đông event phệ bé dại được ẩn đi khiến cho fan chơi đề nghị tự mình tìm hiểu.Chình họa H uncen phòng chỉ định và hướng dẫn trẻ nhỏ dại dưới 10 tuổi (h 11 tuổi phịch nhau ầm ầm rồi nên mác 18+ giờ cũng đề nghị vứt thôi).

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Mở Event Teaching Feeling V1, Teaching Feeling V1

Một vài hình ảnh trong game Teaching Feeling v1.8

 
*
 
*
 
*
 
*

- Bản Update 20/04 fix lại cảnh đi ngủ cùng chỉnh sứa một chút cảnh lột thiết bị.- Fix update 20/04 ngày 11/05.
Android:Quý Khách làm sao download bên trên apk thì chờ 5s tiếp đến chúng ta nhập captphụ vương rồi ngóng 3s đếm chấm dứt, các bạn giữ nút ít getliên kết 1 lúc rồi mngơi nghỉ nó vào tab bắt đầu nhằm download.
Dùng cheat: Phải sử dụng theo trình trường đoản cú nhỏng sau.

Xem thêm: Soạn Bài Cảnh Ngày Hè (Nguyễn Trãi), Soạn Bài Cảnh Ngày Hè Ngắn Nhất

Sau khi nhấn Sylvie về:1 - cheat: step2gian lận -Đến luôn luôn sự khiếu nại "thứ nhất ra bên ngoài ăn" (+trăng tròn thân mật).2 - cheat: step3hack -Đến sự khiếu nại "Sylvie bị ốm" (+20 thân mật).3 - cheat: step4gian lận -Đến sự khiếu nại "Câu hỏi của Sylvie" (+đôi mươi thân mật).4 - cheat: step5thủ thuật -Đến sự kiện "Xin ngủ cùng" (+đôi mươi thân mật).5 - cheat: step6mod -Đến sự kiên "First time" (+40 thân mật).
Ok! và cheat love_and_lust đã có được bóc thành 2 cheat riêng nhằm phối cho 2 chỉ số này:
1- cheat: lovegian lận -Cộng 100 thân mật2- cheat: lustthủ thuật -Cộng 100 đắm say muốnCheat chi phí và xiêm y vẫn không thay đổi.

Cách sửa lỗi khi tập luyện game.

Để biết cách sửa lỗi, chúng ta đề nghị đọc đa số lời nói của người sáng tác với dưới đấy là khá đầy đủ tiếng nói của người sáng tác cho từng phiên bản. Và xưa gồm nhì tác giả yêu cầu bản thân sẽ lưu lại toàn bộ đầy đủ tiếng nói đó mà ko xóa bỏ đi một chút nào.
Chuyên mục: Công nghệ