Hướng Dẫn Mở Event Teaching Feeling V1, Teaching Feeling V1

     
Teaching Feeling V1.8 Mod by Ichibikun, đây là một siêu phẩm đã việt hóa và được thường xuyên update từ Nashi Todoku. (Các bạn lên FB mà tra ra tên tác giả ngay đó.)
Link tải game:

*
 

Nội Dung game:

Trong game người chơi hóa thân thành bác sĩ, Sylvie, một cô bé được một lão doanh nhân đem tặng cho chúng ta và từ đó chúng ta nuôi ẻm và ngày ngày chơi đùa với ẻm. (I like Chịch..)Ngoài ra trong game có vô vàn những event lớn nhỏ được ẩn đi khiến người chơi phải tự mình tìm hiểu.Cảnh H uncen chống chỉ định trẻ nhỏ dưới 10 tuổi (h 11 tuổi phịch nhau ầm ầm rồi nên mác 18+ giờ cũng nên bỏ thôi).

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Mở Event Teaching Feeling V1, Teaching Feeling V1

Một vài hình ảnh trong game Teaching Feeling v1.8

 
*
 
*
 
*
 
*

- Bản Update 20/04 fix lại cảnh đi ngủ và chỉnh sứa một chút cảnh lột đồ.- Fix update 20/04 ngày 11/05.
Android:Bạn nào download trên android thì đợi 5s sau đó các bạn nhập captcha rồi đợi 3s đếm xong, các bạn giữ nút getlink 1 lúc rồi mở nó trong tab mới để download.
Dùng cheat: Phải dùng theo trình tự như sau.

Xem thêm: Soạn Bài Cảnh Ngày Hè (Nguyễn Trãi), Soạn Bài Cảnh Ngày Hè Ngắn Nhất

Sau khi nhận Sylvie về:1 - cheat: step2mod -Đến luôn sự kiện "lần đầu ra ngoài ăn" (+20 thân mật).2 - cheat: step3mod -Đến sự kiện "Sylvie bị ốm" (+20 thân mật).3 - cheat: step4mod -Đến sự kiện "Câu hỏi của Sylvie" (+20 thân mật).4 - cheat: step5mod -Đến sự kiện "Xin ngủ cùng" (+20 thân mật).5 - cheat: step6mod -Đến sự kiên "First time" (+40 thân mật).
Ok! và cheat love_and_lust đã được tách thành 2 cheat riêng để set cho 2 chỉ số này:
1- cheat: lovemod -Cộng 100 thân mật2- cheat: lustmod -Cộng 100 ham muốnCheat tiền và trang phục vẫn giữ nguyên.

Cách sửa lỗi khi chơi game.

Để biết cách sửa lỗi, các bạn nên đọc những lời nói của tác giả và dưới đây là đầy đủ lời nói của tác giả cho mỗi phiên bản. Và xưa có hai tác giả nên mình sẽ giữ toàn bộ những lời nói đó mà không xóa bỏ đi chút nào.
Chuyên mục: Công nghệ