Ngộ không mùa 21: cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu ngộ không rừng, top mạnh nhất

     

Ngày lúc này mình sẽ phân tích về một trong những vị tướng mạo sốc gần kề thương mạnh nhất Liên Quân. Đó đó là tướng Ngộ Không, nhiều người dân hay gọi tếu cùng nhau là ngộ khỉ.

Bạn đang xem: Ngộ không mùa 21: cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu ngộ không rừng, top mạnh nhất

Nếu nhiều người đang tập nghịch vị tướng mạo này hãy đọc bài so sánh sau. Cùng tò mò xem cách lên vật dụng ngộ ko đi rừng và cách chơi như vậy nào nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hãy vòng ra sau và bắt vào chủ lực team địch

– khi bắt ad hãy tiến hành vòng ra phía sau. Mẹo chơi khỉ tiếp theo đó là vòng ra sau bắt ad. Bản thân thấy không hề ít người đùa khỉ hay sử dụng chiêu tàng hình cùng chiêu khiêu vũ lên để tiếp cận ad rồi chiêu cuối.

Thường thì cung cấp hoặc tướng mạo tank team địch vẫn đứng cao hơn nữa ad cùng hắn thấy điều này. Đồng nghĩa với vấn đề ad bên team bạn cũng biết điều này.

Hắn vẫn lui về và các bạn sẽ bị hớ chiêu tình cờ không tiếp cận được adap. Hãy chọn lựa cách vòng ra sau và bắt với ad bởi 1 chiêu tàng bên cạnh đó thế sẽ hiệu quả hơn vội nhiều.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Pokiwar Trung Quốc, Pokiwar Trung Quốc : Hướng Dẫn Chơi Toàn Tập

– Khi combo dỉa tiết hãy dùng chiêu 2 nhảy đầm lên và xả thân thay vì chưng dùng chiêu 1 tàng hình lao vào và dancing ra. Tại sao lại vậy ư?

Khi bạn dùng chiêu 2 tiếp cận và kế tiếp tàng hình kẻ địch sẽ ko đoán được bạn sẽ chạy đi đâu, và gần như không chọn được mục tiêu là bạn.

Tuy nhiên hãy để ý đến dỉa máu vày Ngộ Không không còn chiêu thức sẽ tương đối yếu. Lấy ví dụ như một trong những tướng có chức năng rượt theo xuất sắc như Lữ Bố, Triệu Vân, Nakroth,… thì các bạn sẽ lên bảng đếm số đó.

IV. Kết luận

Như vậy bản thân đã chia sẻ cách lên đồ mang đến Ngộ không đi rừng và rất nhiều mẹo giúp chơi vị tướng tá này hiệu quả.

Hi vọng sau khoản thời gian đọc chấm dứt bài đối chiếu của mình bạn sẽ chơi Ngộ Không giỏi hơn. Rất có thể giành được nhiều thắng lợi và đổi thay MVP trong trận đấu.


Chuyên mục: Thế Giới Game