Đăng ký nhận tướng kayn, tham gia nhận tướng lol miễn phí

     

Sáng 9/11, người ái mộ LMHT trên Đông nam giới Á bất ngờ đón dấn tin vui từ bỏ Riot Games khi “ông lớn” này chủ yếu thức quay trở về tiếp quản thị trường Đông phái mạnh Á. Chia tay với Garena sau rộng 10 năm hợp tác, LMHT tại Đông phái nam Á thường xuyên bước bên trên một cuộc hành trình dài mới với việc dẫn dắt của Riot Games. Đi kèm cùng với đó là sự hợp độc nhất với những tựa game: VALORANT, kết đoàn Huyền Thoại: Tốc Chiến và lịch sử một thời Runeterra tính từ lúc tháng 1/2023.

Bạn đang xem: Đăng ký nhận tướng kayn, tham gia nhận tướng lol miễn phí

Trong công cuộc biến hóa nhà phạt hành, Riot đã cho reviews các sever LMHT và cơ chế ĐTCL mới, đồng nghĩa với việc các máy công ty của Garena sẽ xong xuôi hoạt động vào thời điểm tháng 1/2023. Bạn chơi sẽ được giữ lại đông đảo nội dung bao gồm vật phẩm của tài khoản, như biểu cảm, trang phục, tướng, và các loại tiền tệ trong trò nghịch trong quá trình chuyển giao.

Thậm chí, để đón nhận người chơi trở về “những người dùng liên kết và di chuyển tài khoản vẫn đủ đk để nhận hơn 150 vị tướng mạo miễn phí.” – Riot nói với ONE Esports vào một cuộc phỏng vấn độc quyền.

Xem thêm: Thông Tin Này Dành Cho Các Bệnh Đục Thủy Tinh Thể Ở Người Già

Credit: Riot Games

Được biết, những vị tướng được Riot Games tặng ngay miễn tổn phí cho người ngưỡng mộ chính là hồ hết vị tướng vẫn được giới thiệu từ khi tựa trò chơi này phân phát hành cho đến hết năm 2021. “Chúng tôi mong mỏi chào mừng người chơi trở về hệ sinh thái xanh của công ty chúng tôi bằng phần nhiều phần thưởng hấp dẫn nhất, bao gồm: những túi tốt viên phần thưởng… tuy nhiên, phần thưởng lớn số 1 và hấp dẫn nhất là các vị tướng có mặt tại LMHT sẽ hoàn toàn miễn phí cho tất cả những người chơi.” – Alex Kraynov, Giám đốc điều hành và quản lý APAC, Riot Games nói.

Được biết, tính đến cuối năm 2022 LMHT hiện có 162 vị tướng trong list của mình. Riêng biệt năm nay, 5 cái tên đã được reviews là Zeri, Renata Glasc, Nilah, Bel’Veth cùng K’Sante. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc sau khoản thời gian người chơi link và thay đổi tài khoản thành công xuất sắc sẽ phải thực hiện nhiệm vụ để thiết lập 157 vị tướng mạo miễn phí.

*
Credit: Riot Games

Việc chuyển đổi nhà tạo sẽ giúp cho người chơi ở quanh vùng Đông phái mạnh Á được tiếp cận các tiện ích, dịch vụ thương mại chính thống của Riot như những kênh tải hàng, merchandise, dịch vụ cung ứng tài khoản, liên kết với Lol Esports… và đặc biệt là Riot API. Các quanh vùng sẽ đưa sang hệ thống Riot trong quá trình biến hóa này bao gồm: Việt Nam, Phillipines, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan.

Alex đến biết: “Chúng tôi muốn đối sánh tính ngang bằng cho tất cả các kĩ năng để phần nhiều thứ gồm sẵn trên máy chủ EU hoặc máy chủ NA đều phải sở hữu sẵn tại chỗ này và chưa dừng lại ở đó nữa.”


Chuyên mục: Thế Giới Game