Câu chuyện lần này không còn xảy ra ở vương quốc Norad nữa, mà ở 1 ngôi buôn bản xa xôi phía đông - ngôi thôn Sharance. Chỗ đây con người và cỗ tộc quái thú Unvir bình thường sống với nhau hạnh phúc từ xa xưa, mặc dù có một sự kiện bí hiểm đã phá tan vỡ sự đoàn kết đó. Con tín đồ đông hơn đã sở hữu ưu núm và trục xuất cỗ tộc Unvir khỏi giáo khu của mình. Cũng kể từ đó, thân con tín đồ và tộc tai quái vật xuất hiện mối hận thù khó khăn giải, bắt đầu của sự khinh miệt và kì thị. Một con trai trai từ vùng khu đất xa đang đi tới đây, cũng như các phiên bản trước, anh ta bị mất hết kí ức về thừa khứ. Anh ta với một bí mật - đó là xuất phát nửa fan nửa quái thú của mình, vì vậy anh ta thừa trội hơn con người về linh lực, sức khỏe và thừa trội hơn quái vật về óc tứ duy cùng trí thông minh.Bạn vẫn xem: Rune factory 3: a fantasy harvest moon #4: số đông mảnh ký ức

quý ông trai mang một sứ mạng khôn cùng quan trọng, đó là phải cấu hình thiết lập lại sự liên kết vốn bao gồm giữa bạn và quái ác vật, trước lúc một sự bài trừ thầm im xóa sổ cả 2 loài cũng tương tự tất cả sinh vật khác vĩnh viễn.

Bạn vẫn xem: Nói bình thường làm mấy cái hướng dẫn ko, rune factory 3
Bạn đang xem:

*Xem thêm: Na3D Không Phải Dạng Vừa Đâu ", Na3D Không Phải Dạng Vừa Đâu

Phiên phiên bản này fan chơi sẽ nhập vai vào nhân đồ dùng Micah, đàn ông trai nửa người nửa quỷ quái vật, cùng với những công việc trang trại được Natsume tái mẫu tiến một bí quyết hiệu quả. Không số đông thế, kĩ năng biến hình của nhân vật làm cho những chuyến du hành trở phải lí thú và hơn nữa, chúng ta có thể nhận được sự giúp sức của dân làng giữa những chuyến phiêu lưu, một khi quan hệ giữa các bạn và tín đồ ấy đạt cho một mức độc nhất định.


*

Khác cùng với Harvest Moon, nhân vật có thể di chuyển tự do thoải mái giữa các ô mà bạn gieo hạt mà không bị vướng, điều này giúp bạn có thể vươn đến các cây cối bên ô trong nhằm tưới nưới, do vậy bạn chơi có thể an tâm mà trồng cây cạnh nhau để tiết kiệm diện tích. Không chỉ có thế túi đồ vật của trò chơi này cực kỳ rộng, câu hỏi thu hoạch sẽ không phải tốn hẳn một ngày như vào Harvest Moon. Ở Rune Factory lộ diện những loại hạt giống call là "Phantom Crop". đều thứ này bán được vô cùng với rất nhiều tiền nhưng chúng cũng cần rất nhiều thời gian để mập - hay là 60-100 ngày, trong những lúc một mùa của trò chơi chỉ bao gồm 30 ngày. Thời gian này các bạn sẽ phải cần đến các Dungeon, chính là nơi cư ngụ của quái vật và chúng có khí hậu không đổi - rất thích hợp để trồng Phantom Crop.


Chuyên mục: Thế Giới Game