Cách làm tăng fps trong game lol nhanh và đơn giản nhất

     

Một trong số những vấn đề khiến nhiều người chơi game nói phổ biến và Liên Minh lịch sử một thời nói riêng biệt đó đó là FPS. Vậy đâu là phương pháp tăng FPS LOL? chúng ta cùng khám phá trong bài chia sẻ dưới phía trên của modem.vn về vấn đề này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm tăng fps trong game lol nhanh và đơn giản nhất


FPS là một trong những tiêu chí số 1 quyết định đến độ mềm mại và mượt mà và tận hưởng của người chơi game. Đặc biệt là so với những vật dụng có cấu hình yếu thì vấn đề này càng đặc biệt hơn. Trong bài viết dưới trên đây hãy cùng với modem.vn đi tìm hiểu coi cách tăng FPS LOL nhé.


Cách tăng FPS LOL đến máy thông số kỹ thuật thấp

Trước khi đi tìm kiếm hiểu giải pháp tăng FPS LOL thì bọn họ hãy cùng tò mò trước coi FPS là gì. Các bạn cho tới nay vẫn còn chưa hiểu rõ FPS là gì dẫn đến sự việc hiểu sai cốt tử của biện pháp tăng FPS LOL. Về cơ phiên bản thì FPS được đọc là số khung hình xuất hiện trong một giây, và nếu chỉ số này càng tốt thì bạn gameplay sẽ càng mượt mà.

Advertisement

Dưới đây sẽ là biện pháp tăng FPS LOL cho máy tính cấu hình thấp. Giả dụ như chúng ta đang sử dụng máy tính để chơi game thì đây cũng là bí quyết tăng FPS LOL cho máy tính mà chúng ta cũng có thể áp dụng nhằm mục tiêu đạt được trải nghiệm tối ưu nhất. Cùng mày mò nhé.

*

Advertisement

Thiết lập thiết lập đồ họa trong game LOL

Cách đơn giản và dễ dàng nhất trong những cách tăng FPS LOL đó đó là cách tăng FPS LOL thông qua việc thiết lập cấu hình lại thiết lập đồ họa vào game. Vì vậy bước này chúng ta hãy vào game và tạo thành 1 cuộc chiến tùy lựa chọn hoặc vào sân tập để thiết lập nhé.


Độ phân giải

Advertisement

Đầu tiên vẫn là độ sắc nét game. Để đạt được một tỉ lệ thành phần FPS cao thì đầu tiên các bạn hãy chọn sao cho độ sắc nét trong game bởi đúng với độ sắc nét của màn hình máy tính hay máy tính bạn đã dùng. Sau khi chúng ta đã vào trò chơi thì chúng ta thực hiện quá trình sau:

Bước 1: nhấn ESC ở góc trái bàn phím.

Bước 2: Vào Hình ảnh. Vào mục Độ phân giải chúng ta hãy click lựa chọn vào tỉ lệ chính xác với độ sắc nét của màn hình.

Một chú ý đó chính là nhà làm game đã giúp đỡ bạn nhận biết sẵn bằng phương pháp thêm vệt * bên đề nghị tỉ lệ đúng chuẩn nhất.

*

Chế độ Đồ Họa

Còn về chính sách Đồ họa thì sao? Đây chắc rằng là thiết lập cấu hình quan trọng nhất đưa ra quyết định đến số FPS mà chúng ta có được. Một điều cơ phiên bản đó chính là nếu như bạn cấu hình thiết lập chế độ thứ họa không thấp chút nào so với mức phần cứng hoàn toàn có thể đáp ứng thì số FPS sẽ tương đối thấp. Còn nếu cấu hình thiết lập đúng và phù hợp thì sẽ làm cho tăng số FPS lên.

Trong mục Hình ảnh các bạn chú ý đến phần Đồ họa. Ở đây có một thanh kéo góp bạn auto chỉnh mức vật họa, ở chỗ này gồm có: Rất thấp, Thấp, Trung bình Thấp, Trung bình, Trung bình Cao, Cao, Rất cao. Ví như như máy vi tính hay laptop của bạn có cấu hình không cao thì hãy chọn từ mức vừa đủ trở xuống nhé.

Ngoài ra còn tồn tại các tùy chỉnh chi tiết rộng để bạn cũng có thể tự mình setup như Chất lượng nhân vật, Chất lượng môi trường, Chất lượng hiệu ứng, Chất lượng bóng. Các tùy chỉnh thiết lập này có những mức như rất thấp, Thấp, Trung bình, Cao, siêu cao. Sau khoản thời gian chọn dứt nhấn Okay cho áp dụng thiết lập mới.

*

Đổ bóng

Còn về Đổ bóng thì sao. Đây là một chi tiết không quá quan trọng đặc biệt trong quá trình chơi game, cùng trên thực tế nó cũng ngốn rất nhiều RAM vị đó các bạn tốt hơn không còn là đưa về Tắt luôn nhé.

Trong mục Hình ảnh, các bạn tìm đến mục Chất lượng bóng vào phần Đồ họa kế tiếp click lựa chọn Tắt. Tuyệt nhất Okay để áp dụng.

*

Khử răng cưa với Đồng cỗ Dọc

Thiết lập tiếp theo cần được chỉnh sửa đó đó là Khử răng cưa cùng Đồng bộ Dọc. Các bạn làm theo quá trình sau.

Trong mục Hình ảnh, kéo xuống bên dưới mục Nâng cao. Tại trên đây các bạn sẽ thấy 2 tùy chỉnh cấu hình về Khử răng cưa Chờ đồng bộ Dọc, chúng ta bỏ chọn 2 mục này rồi dìm Okay.

*

Hiệu ứng

Và setting sau cuối trong game đó chính là về phần Hiệu ứng. Như bạn cũng biết thì Liên Minh huyền thoại là game có tương đối nhiều hiệu ứng như chế độ mù màu, màu khớp ứng đội, viền nhân vật, cảm giác âm thanh, hoạt ảnh thanh máu,… tương đối nhiều hiệu ứng như thế. Cùng chúng đều phải sở hữu sẵn trong Setting game. Chúng ta cũng có thể tắt nếu cảm giác không quan trọng đặc biệt để rất có thể tăng một chút ít FPS nhé.

Cài đặt RAM ảo trên Windows

Cách tăng FPS LOL tiếp sau đó chính là thiết lập RAM ảo bên trên Windows. Như các bạn đã biết thì RAM là nơi tàng trữ dữ liệu ngay tức khắc trong quy trình bạn sử dụng máy với ở đó là trong lúc bạn chơi game, bình thường thì với phần đông máy cấu hình tốt với lượng RAM ổn khoảng chừng từ 8GB trở lên thì không bắt buộc cài RAM ảo.

Tuy nhiên, nếu bây giờ máy tính của người tiêu dùng đang có ít hơn dung tích này thì có thể thực hiện nay để nâng cao trải nghiệm game play của mình.

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: những bạn bấm vào phải vào This PC rồi chọn Properties.

Bước 2: Tiếp đến chúng ta click chọn Advanced system settings.

Bước 3: trong Properties các bạn chọn Advanced và kế tiếp chọn tiếp Setting trong mục Performance.

Bước 4: Tiếp đến các bạn chọn Advanced rồi chọn tiếp Change theo hình dưới đây.

*

Bước 5: sau thời điểm chọn xong, vỏ hộp thoại Virtual memory sẽ hiện ra, chúng ta bỏ lựa chọn mục Automatically Manage paging file size for all drives. Các chúng ta tích lựa chọn mục Custom size.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Rán Mật - Ong Ngon Ngọt, Đậm Đà Hương Vị

Tại đây chúng ta chú ý 2 mục Initial form size và Maximum size. Vào mục Initial size các bạn lấy số RAM bạn đang sẵn có nhân 1.5, vào mục Maximum size các bạn lấy số RAM hiện có nhân cho 3.

Và sau khoản thời gian nhập xong chúng ta nhấn Set và nhấn OK.

*

Bước 6: Khởi đụng lại máy tính để tận thưởng kết quả.

Giảm tùy chỉnh hiệu ứng trên Windows

Cách tiếp sau để hoàn toàn có thể tăng FPS LOL đó đó là giảm thiết lập hiệu ứng Windows. Ngoài vấn đề giúp đây là cách tăng FPS LOL ra thì những này cũng trở nên khiến vận tốc máy tính của người sử dụng được cải thiện, hiệu năng vẫn được tăng lên đôi chút so với lúc chưa thiết lập. Vậy bí quyết làm như vậy nào, các bạn cùng xem nhé.

Bước 1: những bạn bấm vào phải vào This PC, lựa chọn Properties.

Bước 2: Tiếp đến chúng ta chọn vào Advanced system settings.

Bước 3: vỏ hộp thoại xuất hiện, các bạn chọn Advanced. Vào mục Performance chọn tiếp vào Settings.

Bước 4: tiếp nối trong mục Visual Effects các bạn chọn Adjust for best performance.

*

Bước 5: sau khoản thời gian chọn xong các bạn nhấn Apply với OK.

Giải phóng RAM máy tính

Một trong những vấn đề tác động đến chỉ số FPS trong game đó chính là dung lượng RAM. Vậy cách dễ dàng nhất đề giải hòa RAM cho máy vi tính là gì? giải pháp làm như sau.

Khởi hễ lại máy tính.

Tắt hết các chương trình đang chạy mà chúng ta thấy không bắt buộc thiết.

Kiểm soát những chương trình khởi cồn cùng sản phẩm tính.

Bước 1: các bạn nhấn tổng hợp phím Windows + R. Sau đó nhập lệnh msconfig với nhấn Enter.

*

Bước 2: Tiếp các bạn vào Startup lựa chọn Open Task Manager.

*

Bước 3: vỏ hộp thoại hiện tại ra, vào mục Startup sẽ cất danh sách những ứng dụng vẫn khởi rượu cồn cùng thời gian với Windows. Chúng ta chỉ cần click chuột phải vào ứng dụng ước ao tắt rồi chọn Disable.

*

Tắt các chương trình chạy ngầm trên Windows

Bước 1: Vào search kiếm nhập cùm Background apps. Tiếp nối chọn vào mục như hình dưới đây.

*

Bước 2: vào mục Background apps các bạn hãy quăng quật chọn mục Let apps run in background. Hoặc bỏ chọn những app cá biệt mà bạn không thích nó chạy ngầm.

*

Kiểm tra vận tốc mạng

Kiểm tra vận tốc tốc độ mạng cũng là một trong cách giúp bạn khắc phục vấn đề tụt FPS trong game. Cần nhớ vấn đề tốc độ mạng còn nhờ vào vào tương đối nhiều yếu tố nước ngoài cảnh như modem, router, dây mạng,… Nên bạn hãy kiểm tra xem toàn bộ những yếu tố nhắc trên để bảo vệ được một mặt đường truyền mạng xuất sắc nhé.

Do đâu mà lại FPS của Liên minh lịch sử một thời bị giảm

Chúng ta đã đi qua phần đông các giải pháp tăng FPS LOL. Và sau đây sẽ là bắt tắt những lý do dẫn đến việc FPS vào Liên Minh huyền thoại bị giảm:

Dung lượng RAM ko đủ.Tốc độ mạng thừa chậm.Setting trong game không thấp chút nào so với cấu hình phần cứng.Quá nhiều phầm mềm chạy ngầm.Lỗi ổ cứng, cập nhật WindowsLỗi phần cứng, xung bỗng driverRút sạc trong lúc tập luyện game.

Về cơ bản thì có khá nhiều nguyên nhân gây tụt FPS trong game. Các chúng ta cũng có thể dựa theo tình trạng máy cũng như những bộc lộ sau khi tụt FPS nhằm tìm ra cách xử lý hợp lý duy nhất nhé.

Và trên đấy là những share về bí quyết tăng FPS LOL. Ví như có ngẫu nhiên thắc mắc gì bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới để được đáp án sớm nhất.

Mong rằng những share về giải pháp tăng FPS LOL sẽ giúp đỡ bạn tất cả trải nghiệm đùa game mềm mịn và mượt mà hơn. Đừng quên Like, tóm tắt và ghé thăm modem.vn hay xuyên để có thêm nhiều kiến thức mới mẻ hơn nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game