Tất cả về asus zenfone 4, hướng dẫn up rom và root cho zenphone 5 qua pc

     

Bây Giờ bên trên mạng có rất nhiều bản ROM cook, các bản ROM đó chạy nhẹ sản phẩm hơi quyến rũ. Tuy nhiên những phiên bản ROM kia tuyệt lỗi vặt, vào trường thích hợp mong muốn up lại bạn dạng ROM gốc của hãng thì bài viết sẽ lí giải bạn biện pháp Up ROM mang đến điện thoại Hãng Asus Zenfone 5 cùng có thể áp dung mang đến Asus Zenfone 6


*

Cách tải ROM nơi bắt đầu mang lại điện thoại cảm ứng Asus Zenfone 5, 6.Bạn sẽ xem: Hướng dẫn flash rom đến zenfone 5

Các bạn truy vấn vào trang chủ của Asus.com vào mục tìm kiếm đánh tên sản phẩm của người tiêu dùng vào. khi tìm kiếm đúng sản phẩm của doanh nghiệp => chọn Hỗ trợ => Trình điều khiển và tinh chỉnh cùng các công cụ => Mục OS chọn Android => Tìm phiên bản sinh sản nhưng mà bạn muốn nâng đến điện thoại Zenfone của mình.

Bạn đang xem: Tất cả về asus zenfone 4, hướng dẫn up rom và root cho zenphone 5 qua pc

Tải ROM nơi bắt đầu Hãng Asus Zenfone 5, 6


*

Vào Home tìm tìm sản phẩm và lựa chọn đồ vật từ theo hình

Tiếp theo phải kiểm soát xem thứ của người sử dụng đã là phiên bản nào (T00F, T00J, T00G) với sử dụng phiên bản ROM làm sao nhằm sở hữu về mang đến tương xứng (TW, WW, CHT, CN). Để kiểm soát được thông tin trên chúng ta vào Cài đặt => Thông tin điện thoại sẽ thấy những biết tin cần thiết.

Mình rước ví dụ trang bị của chính bản thân mình là bạn dạng nước ngoài (WW) phiên phiên bản là T00J


*

Làm theo sản phẩm nhàn rỗi trên xuống bên dưới như hình

Cách Up ROM nơi bắt đầu mang đến điện thoại Asus Zenfone 5

Tải Driver Điện thoại Asus

Sau kia giải nén bản ROM mới thiết lập về UL_ASUS_T00J_WW_1_16_40_50_user.zip cùng sẽ được một thỏng mục có tên => UL_ASUS_T00J_WW_1_16_40_50_user

Nếu vật dụng của công ty là CN nhưng bạn có nhu cầu cập nhật thành phiên bạn dạng WW thì các bạn vào trong thư mục UL_ASUS_T00J_WW_1_16_40_50_user => thay tên file ASUS_T00J_WW_1_16_40_50_user.zip => thành ASUS_T00J_CN_1_16_40_50_user.zip.

Xem thêm: Cách Nuôi Chim Chào Mào Sung, Chim Chào Mào Ăn Gì Sung Nhất

Tiếp theo liên kết điện thoại cảm ứng thông minh Zenfone vào máy tính copy file đuôi .zip trong thỏng mục new giải nén UL_ASUS_T00J_WW_1_16_40_50_user vào bộ nhớ lưu trữ vào điện thoại thông minh. khi copy thành công thì chúng ta ngắt kết nối Zenfone cùng PC.

Sau kia sẽ có được thông tin cập nhật, chúng ta lựa chọn update và ngóng trong tích tắc đã chấm dứt. Sau Lúc hoàn hành chúng ta có thể vào trong mục Cài Đặt => Thông tin để bình chọn coi đang update thành công chưa nhé. Nếu rất có thể bạn nên phục sinh setup gốc là tốt nhất có thể vào => Cài Đặt => Sao giữ cùng đặt lại => khôi phục…

Việc Up ROM trọn vẹn không làm mất dữ liệu bên trên thứ của người sử dụng, nếu như khách hàng nuốm phiên bản ROM Tung Của sẽ không thể mọi ứng dụng vô ích nữa.


Chuyên mục: Thế Giới Game