Hướng dẫn xem pass wifi trên android

     

Bạn mong mỏi kết nối điện thoại thông minh với WiFi hay bạn có nhu cầu chia sẻ mật khẩu cho bạn bè, người thân nhưng các bạn lại quên mất mật khẩu WiFi của bạn. Để giúp bạn xử lý vấn đề này thì hôm nay Sforum sẽ chia sẻ cho chúng ta một số cách để xem lại password WiFi trên smartphone Android siêu dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xem pass wifi trên android

*


Cách xem lại mật khẩu WiFi trên điện thoại thông minh Android

Những cách tiếp sau đây chỉ có thể thực hiện trường hợp như bạn đã sở hữu kết nối với mật khẩu WiFi trước đó.

Trên những thiết bị điện thoại cảm ứng Xiaomi hoặc android 10 trở lên

Việc xem lại mật khẩu đăng nhập WiFi trên smartphone thật sự rất đối kháng giản, bởi vì vi trên trang bị này đã có sẵn mà lại QR cần bạn chỉ việc quét mã này là rất có thể nhận được mật khẩu. Thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Trên năng lượng điện thoại, chúng ta vào phần Cài đặt > Chọn mục WiFi

*

Bước 2: chọn tên WiFi mà ai đang sử dụng. Kế tiếp bạn thừa nhận tiếp vào mục chạm để share mật khẩu. 

*

Bước 3: dịp này, các bạn sẽ thấy bên trên màn hình xuất hiện thêm một mã QR, chúng ta chụp màn hình hiển thị có mã hiển thị. 

*

Bước 4: Vào ứng dụng thứ quét trên smartphone > Nhấn chọn biểu tượng hình ảnh ở mặt góc yêu cầu dưới của screen > Nhấn chọn hình ảnh vẫn chụp mã QR ở bước 2. 

*

Bước 5: sau khi thực hiện nay quét mã xong, những tin tức về SSID sẽ xuất hiện thêm cùng với mật khẩu đăng nhập và nhiều loại bảo mật. Bạn chỉ việc nhìn vào mục hiển thị mật khẩu là sẽ thấy mở ra dấu hoa thị, chúng ta nhấn vào lốt hoa thị nhằm mật khẩu xuất hiện.

*

Xem lại mật khẩu WiFi bằng áp dụng ES tệp tin Explorer

Hiện tại, áp dụng ES tệp tin Explorer không còn có sẵn trên google Play vì lý do bảo mật. Vị vậy, bạn phải tải vận dụng từ siêu thị ứng dụng ở bên thứ ba. Ứng dụng ES tệp tin Explorer có thể chấp nhận được bạn truy vấn vào thư mục gốc mà lại không đề xuất root.

Bước 1: mua xuống và setup ứng dụng ES tệp tin Explorer trên thiết bị apk của bạn.

Bước 2: Khởi động áp dụng và nhấn chọn vào tùy chọn “Root Explorer” trong ES tệp tin Explorer.

*

Bước 3: Lúc này, giao diện sẽ được chuyển cho thư mục Root trong ES tệp tin Explorer > Nhấn lựa chọn vào folder Data.

Xem thêm: Sự Kiện Chiến Dịch Huyền Thoại Bất Tử Cùng Sự Kiện Súng Tím, Chiến Dịch Huyền Thoại

*

Bước 4:  Trong folder Data, chúng ta nhấn lựa chọn tiếp vào Misc.

*

Bước 5: Nhấn chọn WiFi và lựa chọn tiếp mục wpa_supplicant.conf, mở tệp bằng trình xem văn bạn dạng / HTML tích đúng theo của ES tệp tin Explorer.

*

Bước 6: sau khoản thời gian mở tệp các bạn sẽ thấy SSID (tên mạng) cùng rất PSK (Mật khẩu) hiển thị.

*

Trên những thiết bị smartphone Android 9.0 trở xuống

Để xem lại mật khẩu WiFi bằng phương pháp này, bạn phải thiết lập ứng dụng WiFi Password Viewer về điện thoại cảm ứng để có thể xem mật khẩu. Cách triển khai này triển khai trên điện thoại Android 9.0 hoặc cũ rộng và smartphone bạn đang root thì mới có thể sử dụng phương pháp này nhé. Thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tải xuống với cài đặt ứng dụng WiFi Password Viewer về điện thoại.

*

Bước 2: sau khi đã thực hiện cài đặt xong, các bạn khởi rượu cồn lại ứng dụng > hôm nay WiFI Password Viewer đã yêu ước bạn truy cập Superuser > Nhấn lựa chọn Grant để đồng ý. 

*

Bước 3: sau thời điểm nhấn, trên màn hình hiển thị của vận dụng sẽ hiển thị tổng thể các WiFi nhưng bạn đã từng có lần truy cập, gồm mang tên và password WiFi đầy đủ.

*

Tạm kết về kiểu cách coi lại password WiFi

Trên đấy là 3 cách để xem lại password WiFi trên điện thoại Android dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng chỉ cùng với vài cách thực hiện. Hy vọng qua nội dung bài viết này, chúng ta có thể dễ dàng xem lại mật khẩu đăng nhập WiFi và sử dụng làm việc, học tập và giải trí. Chúc bạn triển khai thành công.


Chuyên mục: Thế Giới Game