Hướng dẫn ssr ichimoku ren Âm dương sư, hướng dẫn chơi ichimoku ren (nhất mục liên)

     

Một thanh khô niên kiệm lời, gồm mái đầu đậy đi một con đôi mắt bị thương thơm. Bnai lưng bạn với hắn chỉ bao gồm bé dragon sau sườn lưng. Từng là phong thần đảm bảo an toàn một địa pmùi hương, nhưng bây giờ lại thành yêu tinh. Rốt cuộc là vật dụng gì vẫn khiến hắn từ cỗ sự cao thâm của vấn đề có tác dụng một vị thần? Và hắn là ai? Đó đó là Ichimoku Ren (Nhất Mục Liên), Nay thuộc bản thân đi kiếm hiểu về anh chàng này nhé.Bạn đang xem: Nhất mục liên âm khí và dương khí sư

Hướng Dẫn Chơi Ichimoku Ren – Tổng Quan

Độ hiếm: SSR

Vai trò: Hỗ trợ phòng thủ

Thức tỉnh: Cường hóa Kỹ Năng 3 – Game Phong Thần Hộ Thể “Thêm hiệu ứng tăng 15% kháng mang đến toàn đồng đội”

Hướng Dẫn Ckhá Ichimoku Ren – Kỹ Năng

Phong Sát

Kỹ Năng 1 – Phong Sát: Ichimoku Ren tung ra các lá bùa chứa sức khỏe của gió, khiến sát tmùi hương bởi 100% công, khi tạo thành sát thương thơm đã hấp thụ 20% công của kim chỉ nam. Duy trì 2 lượt, cần yếu cộng dồn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ssr ichimoku ren Âm dương sư, hướng dẫn chơi ichimoku ren (nhất mục liên)

Cấp 2: Tăng 5% tiếp giáp thươngCấp 3: Tăng 5% sát thươngCấp 4: Tăng 5% sát thươngCấp 5: Tăng 10% gần kề thương thơm Tiêu hao: 0 quỷ hỏa

Phong Hộ

Kỹ Năng 2 – Phong Hộ: Ichimoku Ren thực hiện sức mạng Rồng Gió xuất hiện khiện nay bảo vệ một lũ vào 2 lượt, khiên hấp thụ liền kề tmùi hương bởi 16% máu của Ichimoku Ren. Khi khiên bị phá vỡ lẽ sẽ tạo ra giáp thương thơm bởi 8% tiết tối nhiều của Ichimoku Ren.

Cấp 2: Hấp thú giáp tmùi hương bằng 17% huyết của Ichimoku RenCấp 3: Khi khiên bị phá vỡ sẽ tạo ra cạnh bên thương thơm bởi 10% máu về tối đa của Ichimoku RenCấp 4: Hấp thú gần kề tmùi hương bằng 18% ngày tiết của Ichimoku RenCấp 5: lúc khiên bị phá tan vỡ đã tạo ra liền kề thương thơm bằng 12% ngày tiết buổi tối nhiều của Ichimoku Ren Tiêu hao: 3 quỷ hỏa

Chiến vô phong thần Hộ Thể

Kỹ Năng 3 – Game Phong Thần Hộ Thể: Ichimoku Ren áp dụng bùa để tạo thành khiên bảo đảm đến toàn bè đảng trong 2 lượt, khiên đã kêt nạp lượng tiếp giáp thương thơm bằng 12% tiết của Ichimoku Ren, vào thời hạn khiên trường tồn thì những phương châm được bảo đảm an toàn đã tăng 10% công.

Cấp 2: Hấp thú gần cạnh thương thơm bởi 13% ngày tiết của Ichimoku RenCấp 3: Hấp thú gần kề thương thơm bằng 14% ngày tiết của Ichimoku RenCấp 4: Hấp trúc liền kề tmùi hương bằng 15% huyết của Ichimoku RenCấp 5: Hấp trúc gần kề thương thơm bằng 16% huyết của Ichimoku Ren Tiêu hao: 3 quỷ hỏa

Hướng Dẫn Ctương đối Ichimoku Ren – Đánh Giá

Đầu game: Yếu

Giữa game: Yếu

Cuối game: Rất Mạnh

PvP: Rất khỏe mạnh cả PvP.. với đánh kết giới.

PvE: Bây Giờ dùng để làm vượt phó bản bí mật siêu ổn định, còn sót lại thì ko tác dụng lắm.

Hướng Dẫn Ckhá Ichimoku Ren – Ưu Điểm

Điểm đặc trưng thứ nhất của Liên là có một tờ khiên quan yếu xóa bỏ vị hồ hết Thức Thần giải cảm giác nlỗi Vũ Nữ hãy Anh Hoa Yêu. Hình như lớp khiên này tăng khi áp dụng chí mạng yêu cầu lớp khiên của Liên được cho là Siêu Trâu.

Chỉ số cơ bản của Liên cũng khá cao so với một cung ứng nhất là Máu với Tốc độ.

Khiên của Liên hoàn toàn có thể cộng dồn cùng với những ngự hồn Buff khiên như địa tạng ví dụ điển hình.

Hướng Dẫn Ctương đối Ichimoku Ren – Nhược Điểm

Cần phải nâng sao của Liên cùng Ngự Hồn lên thật cao thì mới có thể phát huy được buổi tối nhiều tính năng của hắn.

Khá tiêu tốn quỷ hỏa Khi mà lại Liên có đến 2 tài năng áp dụng 3 quỷ hỏa, cùng ngay cạnh thương trường đoản cú khiên của Liên rất có thể kích hoạt hiệu ứng xấu từ bỏ Nội Tại của Thức Thần tuyệt Ngự hồn.

Xem thêm: Dấu Hiệu Của Ung Thư Cổ Tử Cung Chị Em Thường Bỏ Qua, Dấu Hiệu Của Ung Thư Cổ Tử Cung Giai Đoạn Đầu

Khiên của Liên đang không tồn tại công dụng lên đồ dùng Triệu Hồi nhé.

Hướng Dẫn Chơi Ichimoku Ren – Ngự Hồn

Nếu các bạn chọn mẫu Ngự cho Ichimoku Ren thì nên rước đa số mẫu (2/4/6) nhỏng sau:

(Tốc độ/Máu/Chí mạng) đây là giải pháp build phổ biến nhất

(Tốc độ/Máu/Máu) cách này những hiểu biết bạn đề nghị có được phần đông cái phú là Chí mạng

(Tốc độ/Kháng/Chí mạng) bí quyết build này dành cho phần nhiều quy củ thiếu thốn kháng khống chế

Với mọi cỗ ngự nhắc nhở sau:


*

*

Bạng Tinh

Bạng Tinh sẽ giúp mang đến nhóm của doanh nghiệp trụ vững làm việc lượt đầu Lúc thất bại tốc.

Mộc Mị

Quỷ Hồn

Mộc Mị với Quỷ Hồn khiến đối phương khôn xiết khó tính toán lượt do thiếu quỷ hỏa xuất xắc bị bội phản khống chế tốt nhất có thể.

Kính Cơ

Chơi một bí quyết viên súc thì cứ đọng vác Kính Cơ vào hoặc nếu như bạn ngưỡng mộ Liên thì hãy vác Kính Cơ mang đến hắn, bản thân đảm bảo hắn đã là người bị tiêu diệt ở đầu cuối.

Hướng Dẫn Ctương đối Ichimoku Ren – Đồng Đội

Vì là một trong những Hỗ Trợ Phòng Thủ đề xuất nếu như Liên được quyền đi trước thì vẫn có không ít ưu thế. Vậy buộc phải hết sức có nhu cầu các đồng chí tất cả đủ vận tốc nhằm kéo hắn tới điểm chiến thắng nổi bật như Kamaitađưa ra (Dứu) hoặc Yamausagi (Thố).


*

*

Yamausagi (Thố)

Ichimoku Ren cũng ăn tương đối nhiều quỷ hỏa của nhóm đề nghị đều Thức Thần Buff quỷ hỏa cũng không thể thiếu nhỏng Zashiki Warashi (Tọa)


*

Zashiki Warashi (Tọa)

Hay một số Healer tất cả buff quỷ hỏa nlỗi Ebisu (Huệ) chẳng hạn.

Ebisu (Huệ)

Kết phù hợp với Shouzu (Tiêu Đồ) tuyệt phần đa Thức Thần xóa cảm giác nhỏng Ame Onna (Vũ Nữ) tạo ra một tổ hình cực kì khó chịu luôn.

Shouzu (Tiêu Đồ)

Ame Onmãng cầu (Vũ Nữ)

Hướng Dẫn Ctương đối Ichimoku Ren – Kẻ Thù Khắc Chế Ichimoku Ren

Liên hết sức sợ bị khóa kĩ năng bởi vì khi đó hắn chẳng không giống gì một truất phế nhân buộc phải vô cùng quan ngại lúc đối đầu cùng với đông đảo Thức Thần khống chế khóa kỹ năng.

Ckhá cùng với Liên các bạn cđọng lấy thiệt các, thiệt nhiều Thức Thần sở hữu Mộc Mị vào nhé! Mình chắc chắn là là sẽ tương khắc và chế ngự được Liên, còn phần lớn đồng đội còn lại thì bản thân lần khần đâu nhé.


Chuyên mục: Công nghệ