Iphone đổi bảo hành chưa active là gì

     

Chúng tôi đã chia sẻ với các bạn về các thể loại iPhone tại thị trường Việt Nam ở những bài trước như iPhone CPO, iPhone chính hãng hay iPhone bypass. Bên cạnh các loại đó, chúng tôi cũng nhận được thêm các câu hỏi như iPhone trả bảo hành là gì hay iPhone đổi bảo hành chưa active là gì?. Chính vì vậy nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về iPhone trả bảo hành nhé.

Bạn đang xem: Iphone đổi bảo hành chưa active là gì


Hàng đổi bảo hành là gì? iPhone trả bảo hành là gì? iPhone chưa active trôi bảo hành là sao?

Hàng đổi bảo hành là gì?

*
*
*
*
*
Nếu điều kiện kinh tế hạn chế thì nên mua iPhone chưa active

Cách kiểm tra iPhone trả bảo hành

Có nhiều cách để bạn có thể kiểm tra iPhone bạn đang cầm trên tay có phải iPhone trả bảo hành hay không để có thể quyết định mua. Chúng tôi đề cập đến một số cách sau đây để các bạn có thể tham khảo:

Cách 1: iPhone trả bảo hành sẽ được dán một miếng dán bảo vệ từ mặt trước ra mặt sau của máy. Bạn nhập số IMEI có trong iPhone lên trang web https://checkcoverage.apple.com/ của Apple để kiểm tra. Nếu kết quả trả về là máy chưa kích hoạt thì đó là iPhone trả bảo hành.

Xem thêm: Cách Chỉnh Nút Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Keyboard Controls Guide


Cách 2: Bạn dựa vào một số đặc điểm khác như giá thành của iPhone trả bảo hành rẻ hơn so với máy chính hãng. Bên cạnh đó, iPhone trả bảo hành là máy mới 100% và không kèm phụ kiện khi mua hàng. Bên cạnh đó, khi bạn kích hoạt máy thì thời gian bảo hành còn ít hơn so với 12 tháng.

Trên đây là tất cả các thông tin mà các bạn cần biết về iPhone đổi, trả bảo hành và iPhone chưa active. Thông qua các nội dung ở trên, mong rằng các bạn đã có thêm lượng thông tin đủ để quyết định mua dòng iPhone nào cho phù hợp. Các bạn có quyết định thật sáng suốt khi chọn lựa iPhone cho mình nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game