Vạ Lây Từ Jung Joon Young

     

Một rocker có lòng tin tự do thoải mái pđợi khoáng bên cạnh đó là một trong bloger về… độ ẩm thực; nhị mẫu dường như vô cùng không tương quan.

Bạn đang xem: Vạ Lây Từ Jung Joon Young

Ngoại hình nhỏ dại nhỏ nhắn, yếu ớt ớt mà lại dựa vào tính hiếu win + sáng dạ + một chút ít như mong muốn đã giúp cậu biến chuyển át công ty bài vào phần nhiều những trò chơi; Xác Suất chiến hạ của Joon Young lên tới mức 70%.

Maknae (em út) mang tính cách 4 chiều hâm dở nạp năng lượng nói chẳng ai đọc nổi; cần sử dụng trí logic với sự tinch quỷ quái trong bạn dạng năng của bản thân nhằm đè cổ đầu cưỡi cổ những anh già…


“2 ngày 1 đêm”: chương trình truyền hình thực tế Nước Hàn tưởng chừng đã bước qua thời kỳ hoàng kyên ổn cơ mà tiến cho giai đoạn thoái trào.

Kết thúc mùa 2 với rating chưa đến một chữ số, bọn họ bắt đầu mùa 3 ngay tiếp nối, dàn cast bao hàm sáu người.

*

Ngoại trừ nhị người của season cũ được lưu giữ (Chú Cha Tae Hyun cùng Kim Jong Min) thì đa số mọi là gần như nghệ sỹ không mấy nổi tiếng; vày vậy vừa lòng đồng được kí kết vẻn vẹn trong 6 tháng. Đồng nghĩa với vấn đề họ chưa từng suy nghĩ đã làm cho một chương trình dài hơi tựa như những mùa trước, 6 con fan này chưa từng suy nghĩ sẽ cùng nhau ra đi được đến vậy.

Điều kỳ lạ đang xẩy ra, tức thì từ bỏ hồ hết tập trước tiên, rating sẽ bất ngờ tăng vọt lên 2 chữ số, hầu hết tưởng đó chỉ là hiệu ứng nhất thời do sự tò mò của người theo dõi, vậy nhưng mà rất nhiều tập sau lượng người coi vẫn tăng đều đặn. một mon rồi lại hai tháng…sáu mon cho đến một năm trôi qua, “2 ngày một đêm” dần dần vươn lên thành show tivi thực tiễn được hâm mộ tốt nhất vào ngày công ty nhật; lần lượt quá qua những địch thủ nặng trĩu kí không giống với khoảng rating giỏi đến siêu hạng. (Có thể vào đây nhằm biết được cảm giác của tín đồ 2D1N khi chứng kiến tận mắt tập đầu tiên)


*

*


Đến nay, 2D1N không thể dễ dàng là 1 công tác, những member bao gồm mối contact mạnh bạo mẽ; từng chuyến đi đều sở hữu vô vàn điều đặc biệt quan trọng thú vị; khiến mình chẳng thể ko bởi vì nó cơ mà viết vài ba mẫu. Hy vọng về sau hiểu lại, xem lại những tập đã từng reviews qua, cảm xúc trong thâm tâm sẽ vẫn còn đấy y nguyên những điều đó.

Với vị cố gắng là 1 tín đồ ngưỡng mộ Jung Joon Young và cả 2D1N, bản thân quyết định lập trang modem.vn cùng với mục đích reviews, tổng vừa lòng ảnh với những hoạt động vui chơi của Jung Joon Young vào show 2D1N.

Xem thêm: Chu Kỳ Kinh Nguyệt 30 Ngày, Vòng Kinh 30 Ngày Thì Rụng Trứng Vào Ngày Nào

Lần thứ nhất hâm mộ một fan, mình không thích tính hướng đi thông thường; phần đa biết tin khác về cậu ấy vẫn có khá nhiều trang cập nhật rõ ràng rồi.(Mình sẽ nhằm links làm việc cuối bài viết đến hồ hết ai mong tìm hiểu thêm về Joon Young).

Mình nhận thấy Jung Joon Young vào show 2D1N siêu hết sức giỏi, tương đối nhiều mặt tính giải pháp được biểu đạt vừa đủ.

Một cậu nhỏ nhắn nlỗi sinh ra là để dành riêng cho 2D1N.

Một rocker với ý thức tự do pđợi khoáng mặt khác là một trong bloger về… ẩm thực; hai cái có vẻ cực kỳ không liên quan.

Ngoại hình nhỏ dại bé bỏng, yếu hèn ớt tuy vậy dựa vào tính chất hiếu chiến hạ + logic + một chút ít suôn sẻ đã hỗ trợ cậu đổi mới át chủ bài bác vào phần lớn các trò chơi; tỷ lệ chiến thắng của Joon Young lên đến mức 70%.

Maknae (em út) mang tính cách 4 chiều hâm dngơi nghỉ ăn uống nói chẳng ai đọc nổi; dùng trí sáng dạ với sự tinch quái quỷ trong bản năng của bản thân để đè đầu cưỡi cổ những anh già…

*

Nếu chưa biết tí ti gì về Đấng mày râu rocker dải ngân hà này thì nên chuyển hẳn sang đều trang tiếp sau nhằm tìm hiểu nhé; còn nếu vẫn xem 2D1N thì địa điểm đây chắc chắn là dành riêng cho chính mình rồi.

Hãy thuộc bản thân chú ý lại hầu như kí ức đẹp tươi cơ mà sáu bé người thử khám phá qua mặt nhau…

Hy vọng qua mọi Reviews nđính của chính mình, Jung Joon Young cùng toàn bộ member vào 2D1N sẽ được nhiều fan được hiểu không chỉ có thế.


Chuyên mục: Thế Giới Game