Koutetsujou no kabaneri

     

Các ai đang tìm kiếm những cỗ Anime giống Koutetsujou no Kabaneri (Kabaneri of the Iron Fortress)? Hãy thuộc modem.vn điểm qua danh sách ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Koutetsujou no kabaneri

Bạn vẫn xem: Kabaneri of the iron fortress archives

Trong một nhân loại chịu tác động của cuộc cách mạng công nghệ, một loài quái vật nguy hiểm đã xuất hiện thêm đe dọa 1 loạt tính mạng của nhân loại. Chúng có vẻ bên ngoài giống thây ma và gần như là bất tử, loài bạn chỉ giết thịt được bọn chúng khi đâm xuyên thủng quả tim được bao quanh bởi vỏ sắt thép bên ngoài. Trên quốc hòn đảo Hinomoto, con bạn đã xây dựng những trạm tàu để cùng nhau tồn tại và kị khỏi đồng minh quái vật. Trên đó, Ikoma, cánh mày râu kỹ sư trẻ sinh sống tại trạm Aragane đã chế tạo vũ khí kín có thương hiệu là Tsuranukit Zutsu dùng làm chống lại sự hủy diệt của bầy quái vật. Một ngày nọ, Ikoma sẽ chờ thời cơ để phân tách vũ khí thì cậu chạm mặt Mumei, cô gái bí hiểm được miễn kiểm soát nhiễm độc Kabane. Trong tối đó, Ikuma gặp gỡ lại Mumei cùng lúc với trạm Hayajiro bị mất kiểm soát. Cũng bao gồm lúc ấy, thời cơ sử dụng vũ khí kín đáo của Ikoma vẫn đến.

Xem thêm: Top 15 Game Nhập Vai Hay Nhất Cho Android, #1 : Top 20 Game Nhập Vai Offline Hay Cho Pc

Cùng chủ đề

6 Anime giống như Shaman King (2021)

vị trí cao nhất 10 Anime xứng đáng xem duy nhất trong lễ Halloween năm 2021

6 Anime giống như Super Cub

1. Shingeki no Kyojin (Attack on Titan)


*

Số tập: 25Phát sóng: mon 4 năm 2013 – mon 9 năm 2013

Anime đưa thể từ manga thuộc tên của người sáng tác Isayama Hajime. Đây là trận đánh của con bạn chống lại các Titan vĩ đại để giành đơ mạng sinh sống của mình. Vào bối cảnh quả đât loài người đang đứng trước nguy cơ bại vong vì Titan, những “con quái vật” lớn tưởng chuyên ăn thịt người. Để đảm bảo chính mình, loài tín đồ đã dựng nên 3 bức tường thành để ngăn chặn sự tấn công của anh em Titans. Thiếu hụt niên Eren Yeager, đã thuộc hai người các bạn là Mikasa và Armin tham gia binh đoàn do thám để chiến đấu chống lại Titans, sau khoản thời gian chúng hủy diệt bức tường kế bên cùng. Vì người thân và đồng đội đã bị Titan gần kề hại, Eren thề rằng cậu đã giết hết vây cánh Titan to đùng ấy. đều ngày bình yên của thế giới đã chấm dứt, báo hiệu trận đánh khốc liệt bắt đầu!

2. Tokyo Ghoul


*

Số tập: 12Phát sóng: mon 7 năm năm trước – tháng 9 năm 20143. Black Bullet


*

Số tập: 13Phát sóng: tháng bốn năm 2014 – tháng 7 năm 2014

Câu chuyện rước bối cảnh quả đât trong sau này gần, địa điểm mà loại người đã trở nên loài vi-rút ký kết sinh mang tên Gastrea đánh bại. Loài tín đồ bị dồn vào trong 1 vùng cương vực nhỏ, sống trong tuyệt vọng và sợ hãi hãi. Tại thế giới chìm trong bóng tối này thì Rentaro, một thiếu hụt niên sống ngay gần Tokyo với là thành viên của “Civil Security” – một nhóm chức chuyên ngăn chặn lại loài Gastrea, đã quen cùng với việc triển khai những trọng trách nguy hiểm. Cộng sự của cậu là Enju, một cô bé xíu già trước tuổi. Hai tín đồ cùng chiến đấu phụ thuộc vào khả năng đặc trưng của họ, cho tới một ngày họ nhận được một nhiệm vụ từ chính phủ. Trọng trách tối mật này là ngăn ngừa sự tiêu diệt của tp Tokyo…

4. Ajin


*

Số tập: 13Phát sóng: tháng 1 năm 2016 – tháng tư năm 2016

Siêu phẩm truyện tranh Ajin sẽ tiến hành chuyển thể thành anime và đây là điều mà không hề ít người hâm mộ mong chờ. Các sinh vật không thể chết, đông đảo kẻ bất tử không thể xác định và chưa được nhận biết. Bọn chúng mang dáng vẻ con bạn và được điện thoại tư vấn bằng một chiếc tên chung là Ajin. Hồ hết sinh trang bị đó thậm chí còn không biết phiên bản thân bản thân là Ajin tính đến khi bị tiêu diệt một lần.Nhân vật bao gồm của Ajin là Kei Nagai, một thiếu thốn niên sau đó 1 vụ tai nạn không chết nhận ra rằng bản thân mình là 1 trong những Ajin, vì hy vọng che đậy và không thích liên lụy tới người thân xung quanh, Kei đã bỏ khoi nơi mình đang sinh sống và chạy trốn những tổ chức mong muốn bắt các Ajin về làm thí nghiệm trên cơ thể họ. Kei tìm kiếm kiếm với đã chạm chán những Ajin khác y như mình và phát chỉ ra nhiều kín đáo xung quanh bản thân cũng giống như Ajin thuộc những thủ đoạn của những tổ chức đứng sau..

5. God Eater


*

Số tập: 13Phát sóng: mon 7 năm 2015 – tháng 3 năm 20166. Owari no Seraph (Seraph of the End)


Số tập: 12Phát sóng: tháng tư năm năm ngoái – mon 6 năm 2015

Năm 2012, quả đât bị hủy diệt bởi một các loại virus nhân tạo, chỉ nhằm lại gần như đứa trẻ dưới mười ba tuổi. Cùng lúc đó, vampire – ma cà rồng mở ra từ dưới lòng đất sâu thẳm, gieo rắc nỗi khiếp hoàng, chúng ách thống trị trái đất, dẫn đầy đủ người sinh tồn đến một nơi an toàn. Dòng giá bắt buộc trả đến sự bảo đảm an toàn này là trái đất trở thành nô lê đồng thời cũng là kho máu di động cầm tay của chúng. Cậu bé nhỏ Yuichiro Hyakuya 12 tuổi với cậu đồng bọn Mikaela ý định trốn thoát thuộc với phần nhiều đứa trẻ ngơi nghỉ cô nhi viện Hyakuya. Tuy nhiên, planer thất bại các đứa trẻ con điều bị thịt chết, Mikaela đã hy sinh bản thân nhằm Yuichiro được trốn thoát.

Bốn năm sau, Yuichiro biến thành viên của Tổ nhóm Nguyệt Quỷ chuyên tiêu diệt ma cà rồng khát máu. Trên tuyến đường báo thù, Yuichiro xuất xắc tin Mikaela còn sống không kịp vui mừng thì bây giờ Mikaela đã là 1 trong những vampire mà lại cậu thù hận. Ở 2 đầu chiến tuyến, giữa trách nhiệm và đồng minh Yuichiro đã lựa chọn cố kỉnh nào đây?


Chuyên mục: Thế Giới Game