Kẻ mà ai cũng biết là ai đấy

     

Những câu thoại rất đẹp trong Harry Potter chẳng đều khiến họ nhớ lại một thời tuổi thơ bổi hổi với các chuyến cảm thấy của cậu nhỏ nhắn kính cận thuộc định mệnh được sắp đặt với Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai ("You-Know-Who", "He Who Must Not Be Named" or "the Dark Lord”. Harry Porter còn giúp cho bọn họ có sự tiếp xúc cùng học tiếng Anh đầy công dụng và không thể tuyệt vời nhất hơn nữa đấy

1. “We’ve all got both light và dark inside us. What matters is the part we choose khổng lồ act on. That’s who we really are.”― Harry Potter & the Order of the PhoenixDỊCH: vớ cả chúng ta đều gồm phần thiện với ác trong bản thân mình. Điều đặc trưng là bọn họ lựa chọn phần nào nhằm hành động. Đó mới chính là con fan chúng ta.

Bạn đang xem: Kẻ mà ai cũng biết là ai đấy

*

2. “It is our choices, Harry, that show what we truly are, far more than our abilities.”― Harry Potter và the Chamber of SecretsDỊCH: Là tuyển lựa của bọn chúng ta, Harry, miêu tả con người của bọn chúng ta, hơn là những năng lực mà chúng ta có.

3. To lớn have been loved so deeply even though the person who loved us is gone, will give us some protection forever.― Harry Potter and the Philosopher’s StoneDỊCH: Được yêu thương thương không còn lòng ngay cả khi những tình nhân thương chúng ta đã đi xa, sẽ mang về cho chúng ta sự đảm bảo an toàn vĩnh hằng.

Xem thêm: Cách Chơi Mini World Tren May Tinh, Cách Chơi Mini World Block Art Trên Pc Bằng Giả

4. “There are all kinds of courage. It takes a great giảm giá khuyến mãi of bravery to stand up to our enemies, but just as much to lớn stand up lớn our friends.”– Harry Potter & the Philosopher’s Stone

5. “If you want khổng lồ know a man’s life, take a good look at how he treats his inferiors, not his equals.”― Harry Potter and the Goblet of FireDỊCH: giả dụ con mong muốn hiểu về một người bọn ông, hãy nhìn bí quyết mà ông ta đối xử cùng với kẻ thấp nhát hơn bản thân chứ không hẳn với những người ngang mặt hàng với ông ta.

6. We’re all human, aren’t we? Every human life is worth the same, & worth saving.— Harry Potter và the Deathly HallowsDỊCH: Chẳng bắt buộc tất cả chúng ta đều là con người sao? mỗi mạng sinh sống con người đều cực hiếm ngang nhau, với đáng được cứu giúp.

7. “But you know, happiness can be found even in the darkest of times, if one only remembers to lớn turn on the light.”― Harry Potter & the Prisoner of AzkabanDỊCH: Nhưng nhỏ biết không, hạnh phúc có thể được tìm thấy ngay lập tức cả trong số những thời khắc bất minh nhất, nếu như ta chỉ cần nhớ thắp lên ánh sáng.

Like với Follow fanpage modem.vn English Centre nhằm update thêm những từ vựng với Sample mẫu mã HOT tốt nhất trong IELTS!

Tham gia ngay xã hội IELTS SPEAKING trên modem.vn : https://bitly.vn/1vby để update các bài bác học tương tự như đề thi IELTS tiên tiến nhất từ cùng đồng chúng ta học viên của modem.vn.


Chuyên mục: Thế Giới Game