Kênh chiếu bóng cấp độ U21 quốc gia 

     
 

Hiện nay kênh 10 nhà dòng uy tín đã có được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net. Ryan Sessegnon của Tottenham sẽ rút lui vì vụ việc ở sườn lưng trong khi Levi Colwill của Chelsea, bạn đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Huddersfield, cũng đề nghị nghỉ thi đấu vì gặp chấn thương hông.

Tin tức về tuyển U21 

"Harvey có Covid nhưng shop chúng tôi hy vọng anh ấy vẫn tham gia với cửa hàng chúng tôi sau này", ông nhà Lee Carsley của Young Lions cho biết.

'Anh ấy vào đây, ăn tối và thức dậy vào ngày hôm sau với cơn đau họng với đau đầu. 'Sess đã chơi tương đối nhiều phút và đang quản lý một lời phàn nàn. Levi bỏ qua hoàn toàn bởi hông. '

U21 Anh kém team đầu bảng G ch.séc 3 điểm cùng với 2 trận chưa đấu. Họ đã vượt qua họ với tỷ số 3-1 trên Burnley vào thời điểm tháng 11 và cũng phải đương đầu với Albania, Kosovo và Slovenia trong số trận đấu cuối cùng của họ trong tháng này.

Carsley nói: 'Khi các bạn đang triển khai cuộc họp chào mừng và đưa ra bảng giải đấu, nó gần như thể những cầu thủ đi,' woah, cửa hàng chúng tôi trở lại phía trên và công ty chúng tôi đứng thứ hai 'Trò đùa đang diễn ra. Đó là thách thức. Nếu bạn lên bậc bầy anh, bạn sẽ nhận được đông đảo trò chơi như vậy này. 'Tôi vẫn nói với họ rằng phía trên chỉ là vấn đề dừng, không phải điểm đến cuối cùng của họ.

'Chúng có thể chất tốt, công ty chúng tôi đã dìm thấy điều đó trong cuộc chiến đầu tiên. Điểm số hoàn toàn có thể làm hài lòng cửa hàng chúng tôi một chút, shop chúng tôi đã chơi tốt trong các bạn dạng vá và tôi sẽ ao ước đợi chúng tôi phải chơi giỏi hơn rất nhiều để đánh bại họ.

'Tôi suy nghĩ trận đấu với cùng hòa Séc (vào mon 11) là tốt, sự tập trung của những cầu thủ là tuyệt vời. Gồm một độ mạnh khác kế tiếp và tôi cũng dấn thấy điều này trong trại này.

'Điều này đã có thử thách, một vài đã được nghỉ, một số vừa kết thúc, một trong những đã có tương đối nhiều thời gian nghỉ hơn những người dân khác. Họ sẽ ở toàn bộ các tiến độ khác nhau. '

'Một biểu diễn tuyệt vời!': Người ngưỡng mộ cricket cần xếp mặt hàng dài bên ngoài Lord để được vào xem Trận đấu giữa Anh vs New Zealand với khá nhiều người phải mong chờ hơn một giờ và không xuất hiện được

Những người hâm mộ cricket bế tắc phàn nàn về việc bỏ qua trận đấu test nghiệm thân Anh cùng New Zealand sau thời điểm xếp hàng lâu năm để vào bên trong của Lord.

Một người ủng hộ đã ngóng hơn một giờ đồng hồ thời trang để đi qua các cánh cổng đã lên Twitter để coi trường hợp này là 1 trong 'màn diễn giả tuyệt đối'.

Một tín đồ khác đã tweet sự tức giận của họ khi nghe đến các bài xích quốc ca trước trận đấu bên trên tường sau thời điểm trì hoãn và bỏ lỡ quả nhẵn đầu tiên.

Một số tốt có chức năng đã bỏ lỡ pha cải tiến vượt bậc sớm của James Anderson mang đến đội tuyển Anh sau thời điểm New Zealand giành thắng lợi trong trộn ném biên và chọn đánh gậy trước.

Andrew Spooner đã vấn đáp một thông báo về hai đội hình trên tài khoản Twitter home of Cricket bằng cách viết: 'Tuy nhiên, mọi người ái mộ thì không. Looooooong xếp hàng và để được vào đất. Đến trên đây lúc 10. Không có chức năng nhìn thấy quả bóng đầu tiên. Thở dài.'

Paul Townley đã tweet một bức hình ảnh về đa số dòng này với viết: 'Tuyệt đối không cho thấy thêm bạn đã đi đến được với Lord vào sáng sủa nay. đang mất một giờ kể từ thời điểm xếp hàng trước lúc tôi vào. Giá chỉ cao cùng đối xử cùng với người ái mộ như đa số kẻ ngốc. '

Anh ấy cho thấy anh ấy đã tham gia xếp hàng cơ hội 10h10 sáng mà lại mãi cho 11h05 new vào được bên trong, mô tả tình trạng là 'khá tồi tệ'.

Julia Prague viết: 'Không tuyệt hảo với HomeOfCricket - không quản lý để cung cấp hết vé cho bài xích kiểm tra quá mắc và hiện giờ tất cả họ đang mắc kẹt phía bên ngoài xếp hàng trong hệ thống cổng mới bonkers mới của người tiêu dùng mặc dù đã đến mặt đất với rất nhiều thời gian. Nghe những bạn dạng quốc ca trên tường. '

Người vạc ngôn của MCC đến biết: 'Khoảng nửa giờ đồng hồ trước khi bắt đầu trận đấu, có rất nhiều hàng ngóng lâu hơn bình thường để vào được Lord, mang đến trận đấu nghiên cứu với New Zealand.

'Với câu hỏi mở cổng cơ hội 9h nhằm trận đấu bắt đầu lúc 11h, shop chúng tôi luôn khuyến khích người theo dõi vào sân sớm để thấy Nhà loại Uy Tín

'Để sút thiểu ùn tắc và sau thời điểm tham vấn với công an Met và Giám đốc an toàn và an ninh của ECB, công ty chúng tôi đã đưa ra quyết định nới lỏng hoạt động tìm tìm tại các cổng ngơi nghỉ Lord.'

Những người ngưỡng mộ đến muộn có công dụng đã bỏ lỡ một mở đầu xuất sắc mang đến đội tuyển Anh lúc Anderson hạ gục Will Young với Tom Latham trong đợt trở lại nhằm hạ New Zealand xuống 2 ăn uống 2.

Lời kết 

Nó được chuyển ra sau khi Lord bị chỉ trích về giá bán vé trong bối cảnh khủng hoảng ngân sách chi tiêu sinh hoạt với hàng nghìn người chưa bán được trong tư ngày trước tiên của demo nghiệm.