Kết nối tay cầm xbox 360 với pc

     

Xbox 360 từ tương đối lâu đã là bảng tinh chỉnh và điều khiển trò nghịch điện tử số 1 của Microsoft, nhưng bộ điều khiển và tinh chỉnh của nó vẫn tồn tại trong tâm địa bàn tay với phòng khách của những game thủ bên trên toàn cụ giới. Chúng có thể chuyển động tốt như thời buổi này khi bảng điều khiển ra mắt lần thứ nhất vào năm 2005 (nếu bọn chúng được chăm lo cẩn thận), vì chưng vậy học tập cách đồng nhất bộ điều khiển Xbox 360 với toàn bộ các loại hệ thống chơi game là một trong những ý tưởng tốt vời. Chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách thực hiện với Xbox 360, PC cùng Mac.Bạn sẽ xem: Cách liên kết tay nắm xbox 360 bao gồm dây cùng với pc

Các lý giải trong trả lời này có thể được vận dụng cho Windows 10, Windows 8.1 với Windows 7.

Bạn đang xem: Kết nối tay cầm xbox 360 với pc

Cách đồng nhất Bộ tinh chỉnh và điều khiển Xbox 360 với Xbox 360

Đồng bộ hóa bộ điều khiển Xbox 360 với Xbox 360 gốc, đương nhiên, là thừa trình dễ ợt nhất trong danh sách này. Đây là bí quyết thực hiện:

Bật Xbox 360.

Bật bộ tinh chỉnh và điều khiển Xbox 360 bằng phương pháp nhấn cùng giữ nút to Hướng dẫn nút ở Trung tâm.


*

Skillkit / Twitter

Nhấn Kết nối ko dây bên trên Xbox 360. Nút này nằm tại vị trí mặt trước của bảng điều khiển. Các bạn sẽ thấy vòng sáng bao quanh nút nguồn của bảng tinh chỉnh và điều khiển nhấp nháy và xoay.

Trên bảng tinh chỉnh và điều khiển Xbox 360 E với S, nút liên kết Không dây được tìm thấy ở những cổng của bộ điều khiển. Bên trên bảng điều khiển và tinh chỉnh Xbox 360 ban đầu, nó nằm ngay sát các dắc cắm thẻ nhớ.

Trong khi đèn vẫn nhấp nháy, hãy dìm nút Đồng bộ trên bộ điều khiển. Nó nằm tại mặt sau của gamepad, kề bên kết nối bao gồm dây. Nút gợi ý nhấp nháy khi quá trình đồng hóa hóa hoàn tất.

Bạn vẫn biết bộ tinh chỉnh được đồng điệu hóa với bảng tinh chỉnh và điều khiển khi các đèn LED bao bọc Nút phía dẫn của bộ điều khiển xong nhấp nháy và một led vẫn sáng. Bảng điều khiển Xbox hiển thị một tia nắng tương tự, mặc dù Xbox 360 E hiển thị một ánh sáng đồng nhất xung quanh nút nguồn.

Cách kết nối Bộ điều khiển Xbox 360 với PC

Nếu các bạn có bộ điều khiển và tinh chỉnh Xbox 360 gồm dây, bạn chỉ việc cắm nó vào cổng tiếp nối usb đang mở bên trên PC của mình. Windows tự động cài đặt các trình điều khiển cần thiết và thông báo cho bạn khi bộ tinh chỉnh đã chuẩn bị để sử dụng.

Nếu PC của khách hàng không phát hiện nay thấy bộ tinh chỉnh và điều khiển Xbox 360, hãy thử cắm nó vào một cổng USB khác, tiếp nối kiểm tra lại. Giả dụ nó vẫn ko hoạt động, hãy đảm bảo an toàn rằng Windows sẽ được cập nhật đầy đủ. Setup bất kỳ bạn dạng cập nhật nào cùng thử lại.

Nếu muốn liên kết bộ điều khiển và tinh chỉnh Xbox 360 không dây cùng với PC Windows, bạn cần phải có bộ thu ko dây. Microsoft có một tùy chọn thiết yếu thức, nhưng cũng có thể có các tùy chọn của bên thứ ba hoạt động tốt, mặc dù chúng bao gồm một vài vòng bổ sung để vượt qua. Đây là bí quyết thiết lập:

Kết nối bộ thu không dây với cổng USB dự phòng trên PC của bạn. Nếu khách hàng đang sử dụng bộ điều hợp chính thức, bộ điều hợp sẽ auto khởi chạy phần mềm thiết đặt trình điều khiển. Tuân theo hướng dẫn bên trên màn hình, tiếp nối chuyển sang cách 7. Nếu bạn đang sử dụng bộ điều đúng theo không chính thức, hãy làm theo công việc bên dưới.

Bạn sẽ thấy một mục trong list có hình tam giác nhỏ, màu vàng, cho thấy thêm Windows không nhận ra thiết bị. Nhấp chuột phải vào nó và lựa chọn Bất hễ sản > Người lái xe > Update Driver.

Xem thêm: Đau Bả Vai Trái Là Bệnh Gì ? Cách Chữa Dau Mỏi Vai Gáy Phải Làm Sao

Chọn Trình duyệt laptop của tôi cho ứng dụng điều khiển.

Chọn Hãy nhằm tôi lựa chọn từ danh sách các trình tinh chỉnh và điều khiển có sẵn trên máy tính của tôi.

Cuộn xuống list và chọn Bộ thu ko dây Xbox 360 dành riêng cho Windows. Tiếp đến chọn Sau.


*

Một thông báo cảnh báo xuất hiện cho biết thêm nó không thể xác nhận liệu trình điều khiển có cân xứng hay không. Nếu bạn đã tuân theo đúng những bước, nó đang được. Gạn lọc và đợi quá trình thiết lập hoàn tất. Sau đó, đèn trên cỗ thu sẽ đưa sang màu xanh da trời lục đồng nhất.

Bật bộ điều khiển và tinh chỉnh Xbox 360 của bạn bằng cách nhấn và giữ trung trung khu Hướng dẫn cái nút. Dấn nút đồng nhất trên bộ thu ko dây, tương tự như trên cỗ điều khiển. Cả hai vẫn nhấp nháy trong vài giây nhưng tiếp đến sẽ kết nối. Giả dụ không, hãy thử lại các bước và bảo vệ rằng cỗ thu với bộ điều khiển và tinh chỉnh ở gần nhau.

Nếu phương pháp trên ko hoạt động, chúng ta có thể tải xuống trình tinh chỉnh và điều khiển Xbox 360 Wireless Controller từ trang web tải xuống của Microsoft. Chỉ việc tìm kiếm “Xbox”Trong danh mục trò chơi, kế tiếp chọn Bộ tinh chỉnh và điều khiển không dây Xbox 360 giành riêng cho Windows. Mua xuống trình điều khiển tương xứng cho hệ điều hành của bạn, mở tệp, tiếp nối làm theo phía dẫn trên màn hình.

Cách liên kết Bộ điều khiển Xbox 360 với thiết bị Mac

Kết nối bộ tinh chỉnh và điều khiển Xbox 360 với macOS vận động tương từ bỏ như Windows.

Cắm bộ thu ko dây vào thiết bị Mac của bạn.

Tải xuống và thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh bộ thu Xbox 360 mã nguồn mở từ GitHub.

Bật bộ điều khiển Xbox 360 của bạn bằng cách nhấn và giữ Hướng dẫn .

Nhấn nút nhất quán trên cỗ thu không dây, cũng giống như trên bộ điều khiển. Cả hai đang nhấp nháy vào vài giây, nhưng tiếp nối sẽ kết nối.


Chuyên mục: Thế Giới Game