Khoảng cách bố trí đèn downlight

 - 
Tất cả không khí phòng khách, phòng để ngủ ở trong phòng căn hộ chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp vẻ bên ngoài new bây chừ phần lớn kiến tạo trần thạch cao, với tất cả lắp ráp hệ thống phát sáng bởi đèn âm nai lưng. Trong thời điểm này, có không ít bí quyết sắp xếp đèn led âm trần không giống nhau rất có thể theo hình thức mạng lưới, theo phương thức vòng tròn, vòng vuông,… phù hợp từng không khí xây cất của căn nhà. Tuy nhiên, khoảng cách bố trí thân 2 bóng đèn âm è chưa phải ai ai cũng biết.

Bạn đang xem: Khoảng cách bố trí đèn downlight

Bài viết tiếp sau đây, modem.vn đã trả lời mang đến biện pháp các bạn sắp xếp khoảng cách đèn led downlight âm trần hợp lí nhất:
*

Hướng dẫn bố trí khoảng cách đèn led downlight âm nai lưng hợp lý độc nhất (Ảnh minc họa)

1.Khoảng cách sắp xếp đèn led downlight âm nai lưng cơ bản

Lúc này, có khoảng 80% đèn âm trằn phát sáng trong phòng được lắp ráp bao quanh nai lưng thạch cao, với tia nắng lan tỏa đồng hồ hết, che phủ mọi căn chống. Mà không gian phòng khách là địa điểm ứng dụng xây bởi trằn thạch cao những độc nhất vô nhị. Với trần thạch cao bình thường, bạn ta lựa chọn bố trí đèn led âm è bao phủ trần nhà cùng phối kết hợp thêm một số nhiều loại đèn tô điểm tại vị trí trung trung tâm nữa. Còn với nai lưng thạch cao giật cấp thì ngoại trừ đèn âm trần bố trí bao quanh thì còn được bố trí thêm đèn tuýp led (đèn hắt sáng) nằm ở phía trong khe è tạo cho cảm giác hài hòa và hợp lý duy nhất.quý khách quan yếu lắp ráp đèn âm è dựa trên cảm tính, dễ dẫn đến tình trạng thừa hoặc thiếu ánh nắng. Nếu chúng ta ko biết cách sắp xếp đèn âm nai lưng đúng cách, bạn cần tham khảo về khoảng cách bố trí đèn led âm nai lưng trên một vài không khí sau, để sở hữu biện pháp sắp xếp bóng đèn led âm nai lưng làm sao để cho công dụng nhất: Đèn âm nai lưng sắp xếp phương pháp từ đối kháng.2 m2 là phải chăng tuyệt nhất, do tại phòng khách thì bóng đèn cần có góc thắp sáng rộng. Với không khí phòng ngủ cá nhân, gồm không khí nhỏ hơn, bạn cần bố trí đèn led âm è cổ đa số quanh các mxay nệm nhằm rọi theo pmùi hương thẳng đứng. Khoảng bí quyết hợp lý cho đèn âm trần vẫn là 0.9-1m2. Với Quanh Vùng chống thao tác làm việc, không khí rộng lớn to hơn mà lại kinh nghiệm tia nắng hơn, chúng ta nên chọn một số loại đèn âm trần tất cả góc chiếu rộng và bắt buộc bố trí sinh sống khoảng cách từ 0.8 -1 m 2 là hợp lí nhất

2.Cách tính khoảng cách gắn thêm đèn led âm trằn theo công thức

Bước 1: Thứ nhất các bạn phải khẳng định chính xác công thức tính con số đèn âm nai lưng bắt buộc dùng.

Công thức tính con số đèn nhỏng sau: Số lượng đèn led âm è = (Độ rọi lux * Diện tích) / lumen Độ rọi lux là tiêu chuẩn chiếu sáng của từng không gian: so với phòng tiếp khách là từ 300Lux, phòng nhà bếp là từ 500 Lux, phòng để ngủ là từ bỏ 100 Lux; Lumen là quang quẻ thống chiếu sáng của loại đèn cơ mà các bạn lựa chọn: Lumen = Công suất đèn điện * hiệu suất quang quẻ. Trong số đó hiệu suất của đèn điện tất cả ghi trên bao bì của từng thành phầm, hiệu suất quang đãng vừa đủ của các một số loại đèn led bây chừ là 100 Lum/w

Cách 2: Xác định chiều dài cùng chiều rộng của trần thạch cao

Bước 3: Xác định số bóng đèn led âm nai lưng vẫn lắp

lúc các bạn tính toán thù được chiều dài với chiều rộng lớn của è cổ thạch cao theo bước 2, tiếp đến dựa vào cách làm tại bước 1 để khẳng định cụ thể số lượng bóng đèn âm è cổ bắt buộc thêm.

Bước 4: Xác định khoảng cách bố trí đèn âm nai lưng chính xác nhất

Lấy chiều nhiều năm (chiều rộng) vẫn đo sống bước 2 phân chia mang đến số lượng đèn điện vẫn lắp đặt là bạn đã đạt được khoảng cách bố trí đèn led cụ thể.Sau kia, chúng ta cũng tính được khoảng cách tự tường cho đèn điện thứ nhất. Thông thường chúng ta hay lắp đặt khoảng cách này bằng ½ khoảng cách giữa 2 đèn âm trần sẽ tính trên bước lắp thêm 4.

Xem thêm: Cách Trị Mụn Ẩn Dưới Da Kenh14 Được Nhiều Chị Em, Pin On Bộ Sưu Tập Trang Điểm

3.lấy ví dụ thực tiễn tính khoảng cách sắp xếp đèn led âm trần

Cụ thể: xác định khoảng cách sắp xếp đèn âm trần mang đến phòng tiếp khách gồm diện tích S khoảng chừng 20m2, với trần thạch cao có chiều nhiều năm là 6.5 m cùng chiều rộng lớn là 3m. Và sử dụng đèn âm trằn một số loại downlight gồm năng suất là 7w hoặc 9w, đề nghị ánh nắng gồm độ rọi 400 Lux.Vì hiệu suất đèn âm è tại chỗ này tất cả 7w hoặc 9w, cần họ đề xuất chia làm 2 ngôi trường vừa lòng cụ thể để không nhầm lẫn.

Trường đúng theo 1: Sử dụng đèn âm trằn có năng suất là 7w

Lumen = Công suất bóng đèn * hiệu suất quang= = 7 * 100 = 700 lumen.= > Số lượng đèn led âm nai lưng buộc phải dùng là = (Độ rọi lux * Diện tích) / lumen = (400 Lux x 20m2) / 700 lumen = 11,42 bóng đènVì đèn điện bắt buộc gồm nửa bóng đèn, buộc phải bọn họ chỉ mang số chẵn, trong trường phù hợp này nhằm dễ chịu và thoải mái với dễ ợt lắp đặt tốt nhất thì đem con số 12 bóng đèn âm nai lưng.
*

Theo như đề bài xích, chiều dài là 6,5m, chiều rộng là 3m, với toàn bô đèn điện là 12m: họ đang bố trí chiều dài mỗi bên là 5m, với bên chiều rộng lớn sắp xếp từng bên gồm 3 đèn điện. Khoảng biện pháp bố trí từng đèn điện vẫn nlỗi sau: Khoảng giải pháp giữa những bóng đèn ở chiều nhiều năm là: 6,5 / 5 = 1,3m. Khoảng giải pháp giữa bóng đèn thứ nhất cùng tường trong số hàng nhiều năm là: 1,3 / 2 = 0,65m. Khoảng cách giữa những đèn điện trong chiều rộng là: 3/3 = 1m. Khoảng bí quyết thân bóng đèn trước tiên và tường trong những sản phẩm rộng lớn là: 1 / 2 = 0, 5m.

Xem thêm: 【5/2021】Thông Tin Giá Kim Cương 3 Ly Giá Bao Nhiêu ? Kim Cương Hột Xoàn 3 Ly 6 Đến 4 Ly 5

Trường phù hợp 2 : Sử dụng đèn âm è bao gồm công suất là 9w

Lumen = Công suất bóng đèn * công suất quang đãng = 9 * 100 = 900 lumen.= > Số lượng đèn led âm trần buộc phải sử dụng là = (Độ rọi lux * Diện tích) / lumen = (400 Lux x 20m2) / 900 lumen = 8.8 trơn đènBóng đèn ko làm lẻ bắt buộc trong trường này đã rước 8 đèn điện núm vì có tác dụng tròn lên như trường phù hợp 1. Với 8 đèn điện vẫn thuận lợi lắp đặt đến cnạp năng lượng chống cùng với diện tích cnạp năng lượng chống 20mét vuông áp dụng đèn điện có hiệu suất 9w.
*


Chuyên mục: Cách làm