Khoảng cách giữa 2 cọc khoan nhồi

 - 
Mong các thầy và mọi người tứ vấn cho em việc bồ trí cọc khoan nhồi, gần đúng cách giữa các cọc tính từ vai trung phong cọc, khoảng cách đến mép đài từng nào là hợp lý, có khác gì so với cọc đóng. Em đã làm Đồ án Thiết kế ước BTCT.

Bạn đang xem: Khoảng cách giữa 2 cọc khoan nhồi


*
*
Reply With Quote
*

Thành viên danh dự
*
*
*

*


Mong những thầy với rất nhiều tín đồ support cho em việc tình nhân trí cọc khoan nhồi, khoảng cách giữa những cọc tính trường đoản cú tâm cọc, khoảng cách mang lại mép đài từng nào là phải chăng, có không giống gì đối với cọc đóng góp. Em vẫn làm cho Đồ án Thiết kế cầu BTCT.
Đối cùng với cọc khoan nhồi lại được điều khoản vào mục 10.8.1.6 - 272-05: nhỏng sau:Khoảng biện pháp tlặng mang đến tim cọc khoan nhồi cần lớn hơn 3 lần 2 lần bán kính hoặc khoảng cách trải nghiệm nhằm mục tiêu tách ảnh hưởng thân những cọc lân cận, rước trị số to hơn. Còn giải pháp bố trí cọc khoan nhồi không giống gì so với cọc đóng góp thì bạn đọc tiêu chuẩn chỉnh cùng sách Nền Móng rùi so sánh nha.
Cảm ơn bạn, mình đã phát âm TC tcn -272 nhỏng trên, cũng định chọn nlỗi thế, cơ mà Khi thông đồ án, Thầy lại bảo giao động cách là 2d trở lên.

Xem thêm: 1 Nhóm Cơ Nên Tập Bao Nhiêu Bài, Bao Nhiêu Hiệp Là Đủ? 1 Nhóm Cơ Nên Tập Mấy Bài


Khoản biện pháp trường đoản cú chổ chính giữa mang lại trung tâm cọc:>=3DKhoản cách tự mxay cọc mang lại mnghiền bệ >=0,5m, tính chọc thủng đến bệ.Chúc chúng ta thành công!
Cảm ơn quý khách hàng, mình đã hiểu TC tcn -272 nlỗi trên, cũng định chọn nlỗi thế, dẫu vậy khi thông đồ án, Thầy lại bảo giao động cách là 2d trở lên.
thầy bảo sao thì làm vậy ,ôm đồm làm gì . thực tế một số cọc bạn ta vẫn sắp xếp >2d .tôi ghi nhớ ko đúng mực ckn ngơi nghỉ đường metro BT-ST,cọc 1.5m.kc tim-tlặng 3.75m.

Xem thêm: Những Tác Dụng Phụ Của Trà Xanh Mà Bạn Cần Lưu Ý, Tác Dụng Phụ Của Trà Xanh


thầy bảo sao thì có tác dụng vậy ,ôm đồm làm gì . thực tiễn 1 số ít cọc tín đồ ta vẫn sắp xếp >2d .tôi nhớ ko chính xác ckn ngơi nghỉ tuyến metro BT-ST,cọc 1.5m.kc tim-tyên ổn 3.75m.
Bác namuct có phiên bản vẽ xuất xắc tiêu chuẩn của metro BT-ST có thể share một chút ít mang đến bằng hữu giao lưu và học hỏi được không
Bác namuct tất cả phiên bản vẽ xuất xắc tiêu chuẩn của metro BT-ST có thể chia sẻ một chút cho bạn bè học hỏi và chia sẻ được không
Quiông chồng NavigationThi công cầuTopSite AreasForumsTHÔNG TIN CHUNGtin tức tự KhoaTHẢO LUẬN HỌC TẬPhường - ĐỒ ÁN & NCKHCác môn học Cửa hàng nghệ thuật XDCác môn học Chuim ngành cầu hầmCác môn học tập Chuim ngành con đường ô tôĐồ án giỏi nghiệpTHẢO LUẬN CHUNGSinh hoạt học thuậtTin học ứng dụngTHƯ VIỆN TÀI LIỆUHệ thống văn bản, tiêu chuẩnTài liệu tđắm đuối khảoCLUB CÁC KHÓA - CÁC LỚPTHÔNG TIN KHÁC

Chuyên mục: Cách làm