Sửa lỗi đăng nhập lol

     

Liên Minh huyền thoại là một trong những tựa game ăn khách nhất trường đoản cú trước mang đến nay. Chắc chắn là rằng, trong quy trình chơi game, các bạn không thể tránh khỏi các lỗi singin Liên Minh Huyền Thoại. Vậy sửa lỗi đăng nhập LOL mới nhất như thế nào? thuộc modem.vn theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Cách sửa lỗi đăng nhập LOL mới nhất do thư mục

Một một trong những lỗi thường gặp mặt trên khối hệ thống Liên Minh Huyền Thoại đó là do file trong folder game. Để hạn chế và khắc phục được lỗi này thì các bạn hãy làm cho theo quá trình sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập thư mục setup game đã mua xuống trên PC.

Bạn đang xem: Sửa lỗi đăng nhập lol

Đang xem: Sửa lỗi singin lol

Bước 2: tìm tên thư mục Liên Minh lịch sử một thời => lựa chọn Game Data. Trên đây, các bạn ấn Ctrl + F với gõ chữ “lol.properties” để tìm tệp.

*

Cách sửa lỗi đăng nhập LOL mới nhất do thư mục

Bước 3: khi tệp đang hiện ra, click chọn vào tệp File đã hiển thị bên dưới dạng tập tin Notepad. Thời điểm này, bạn hãy xóa hết tin tức trong tệp cùng dán lại đoạn mã dưới đây. Sau đó, hãy ấn Save tệp tin và thử đăng nhập vào game LOL đợt nữa nhé.

Dưới đó là đoạn mã được thực hiện để sửa lỗi singin LOL new nhất:

“host=prodvn.lol.garenanow.com xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com xmpp_accept_self_signed_cert=true startChat=true storeEnabled=true enableTutorialGame=true lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/?mrtks2 ladderURL=http://lienminh.garena.vn/ helpURL=http://lienminh.garena.vn/support lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/ loadModuleChampionDetail=true featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured ekg_uri=https://ekg.riotgames.com riotDataServiceDataSendProbability=1.0”

Hướng dẫn sửa lỗi không singin được Garena

Lỗi không singin được Garena cũng chính là lỗi thường gặp gỡ trên hệ thống Liên Minh huyền thoại mà shop chúng tôi muốn kể đến. Khi phạm phải tình trạng này, gamer sẽ gặp rất nhiều phiền phức trong quy trình luyện tập và tranh tài với chúng ta bè. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không singin được Garena, cụ thể như:

*

Lỗi không singin được Garena PlusNgười đùa không đăng nhập Garena được có thể là do máy tính đang áp dụng phiên bản cũ rộng so với tiêu chuẩn. Trường thích hợp này, các bạn hãy gỡ bản cũ và cài lại phiên phiên bản mới độc nhất tại trang chủ Liên Minh huyền thoại là được.Nếu bạn không đăng nhập khối hệ thống Garena là vì tài khoản thì hãy kiểm tra thương hiệu đăng nhập cùng mật khẩu. Soát sổ xem chúng ta đã nhập đúng dữ liệu chưa nhằm tránh tạo mất thời gian khi hệ thống nhận diện. Ví như nhập không nên mật khẩu, các bạn hãy thực hiện như phía dẫn để đưa mật khẩu mới.Lỗi không đăng nhập được Garena bởi đường truyền. Thử kiểm tra bằng cách nhập những website bất kỳ. Ví như website không chuyển động được, bạn cần phải xem xét các jack cắm, modem hoặc dây dẫn. Dịp này, bạn cần phải gọi nhân viên cấp dưới kỹ thuật của phòng mạng cho tới kiểm tra.Lỗi vì chưng các ứng dụng diệt virus ngăn cản các bạn tiếp cận ứng dụng. Bạn cần phải vào phần tài năng của các ứng dụng này và tắt tường lửa đi để có thể truy cập Garena dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sửa lỗi không khẳng định LOL

Lỗi không xác minh LOL thường xuyên khá hay chạm mặt và nó khiến game thủ không khỏi bực mình mỗi một khi đăng nhập vào game. Lý do chủ yếu hèn dẫn tình trạng là vì mạng bạn đang sử dụng, hoăc bởi mạng nội cỗ của bạn cụ thể xuất phạt từ hệ điều hành.

Để sửa lỗi singin LOL new nhất này, các bạn hãy thực hiện theo những cách sau:

Cách 1: cập nhật Firewall new nhất

Nếu bạn chạm mặt phải lỗi không xác định LOL, các bạn chỉ hãy update FireWall tiên tiến nhất là rất có thể giải quyết được vấn đề đăng nhập.

Cách 2: Tắt tường lửa (Firewall)

Trước tiên, các bạn hãy kiểm tra xem laptop có nhảy tường lửa tốt không. Nếu có hãy tắt tường lửa xem rồi nhấn kết nối lại.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Tinh Bột Nghệ, Lâu Hư (Dễ Như Trở Bàn Tay)

Mặc cho dù tường lửa bao gồm vai trò chống chặn những kết nối xấu từ bên ngoài đến máy tính xách tay của bạn, nhưng nhiều lúc nó cũng ngăn chặn liên kết đến sever LOL. Từ đó gây ra lỗi không khẳng định trong LOL.

*

Lỗi không xác định Liên Minh Huyền Thoại

Cách 3: Thử thông số kỹ thuật lại DNS

Bởi bởi vì DNS riêng quan trọng đọc được kết nối với trò chơi LMHT. Bởi vì thế, các bạn hãy kiểm tra xem đã tùy chỉnh với dải IP này chưa: 8.8.8.8/8.8.4.4 ( đó là dải IP của Google).

Nếu bạn muốn thay đổi lâu năm này thì dấn chuột buộc phải góc screen bên phải biểu tượng dây mạng => Open network & sharing => lựa chọn mạng dây hoặc Wifi đang dùng => IPv4 => thay đổi DNS.

Cách 4: thiết lập cấu hình VPN, Proxy

Hãy chắc có lẽ bạn không sử dụng VPN hoặc Proxy để liên kết với sever Liên Minh. Nếu như không bạn sẽ không thể kết nối được với sever LMHT. Vày vậy, bạn hãy tắt nó đi với đăng nhập bởi mạng dây nhé.

Xác định kết nối khi gặp lỗi đăng nhập

Ngoài những vì sao trên, còn một nguyên nhân nữa cũng tương đối hay gặp mặt khi đăng nhập LOL chính là kết nối đến thương mại dịch vụ xác minh tin tức đăng nhập

Nguyên nhân tạo lỗi

Từ phía công ty mạng: liên kết ở con đường truyền mà người tiêu dùng đang áp dụng đến với thương mại dịch vụ xác minh đăng nhập gặp vấn đề.Từ phía mạng nội bộ: vị modem gây ra hoặc phiên bản cài đặt windows bị tắt.

Cách hạn chế và khắc phục hiệu quả

Hãy tiến hành những bưới sau đây sửa lỗi singin LOL này một cách tác dụng nhất nhé!

Bước 1: Mở hộp thoại Run (tổ hợp phím Windows + R) => nhập “optionalfeatures” => dìm OK

Bước 2: chọn Telnet Client => ấn OK

*

Chọn Telnet Client kế tiếp nhấn OK

Bước 3: Mở hộp thoại Run (tổ đúng theo phím Windows + R) => nhập cmd => ấn OK

Bước 4: Gõ lệnh “telnet 125.212.222.67 443” => dìm Enter

Bước 5: vào trường hợp screen hiện ra màu đen thì tức là chúng ta cũng có thể Telnet thành công. Còn nếu màn hình hiển thị hiển thị Could not xuất hiện connection tức là Telnet ko thành công.

Bước 6: tái diễn bước mở vỏ hộp thoại Run => gõ Cmd

Bước 7: Gõ lệnh “telnet garena.auth.riotgames.com 443” => dìm Enter

Chú ý: vào phần miêu tả chi tiết, các bạn hãy khai báo thêm là đang “telnet thành công” hay “không thành công“. Đồng thời, truy vấn https://www.iplocation.net/ để đưa IP nhé!

Trên đây là những thông tin giúp cho bạn giải đáp vướng mắc cách sửa lỗi đăng nhập LOL new nhất như vậy nào?. Hy vọng qua nội dung bài viết này, các bạn đã gắng được bí quyết xử lý lỗi khi đăng nhập một phương pháp hiệu quả. Chúc bạn thành công!


Chuyên mục: Thế Giới Game