Kiatisuk đã có kế hoạch sẵn sàng thay thế Tuấn Anh, Minh Vương

     

Trận hòa 0-0 của hoàng anh Gia Lai trước tỉnh hà tĩnh trong trận đấu đi đầu V.League 2023 ngày 4/2 đã mang đến HLV Kiatisuk Senamuang cơ hội đánh giá thế kỷ mới của nhóm bóng. Kiatisuk cho rằng thế hệ mới có tương đối nhiều cầu thủ kĩ năng nhưng vẫn cần thời hạn và kinh nghiệm để hoàn thiện. Ông cũng nói rằng đội bóng cần nâng cấp tương tác giữa các cầu thủ với tìm tìm sự hoà đúng theo trong trò chơi.

 

Trần Minh Vương sẽ ở lại HAGL để đảm trách dẫn dắt lối nghịch cho thế hệ mới của nhóm bóng phố núi

Nỗ lực kiếm tìm kiếm mong thủ sửa chữa cho lứa Công Phượng tại hoàng anh Gia Lai

"Hôm nay, mong ước của hoàng anh Gia Lai là đã giành 3 điểm trên sân nhà, tuy thế theo tôi, một điểm của trận hòa đã và đang là bước bắt đầu khá tốt. Nhìn trong suốt 5 trận đã chạm chán đối thủ ngay sát nhất, shop chúng tôi vẫn chỉ có thể giành được hiệu quả hòa. Từ khía cạnh khác của trận đấu, trận này đã làm cho các ước thủ trẻ em có thời cơ để học hỏi và phạt triển. Giúp họ gồm động lực và tự tin cho các cầu thủ trẻ khi ra sảnh là kim chỉ nam của chúng tôi.", đào tạo và huấn luyện viên Kiatisuk đã reviews thêm sau trận đấu.

Khi ông nói về sự việc hài lòng so với lứa cầu thủ mới sau lứa của Công Phượng: "Tôi rất ưa chuộng với sự cố gắng và chơi giỏi của toàn bộ cầu thủ bên trên sân, từ các việc triển khai  tấn công đến phòng ngự. V.League chưa hẳn là môi trường thi đấu dễ dàng, ví dụ như là ước thủ Ngọc Quang nỗ lực tốt mà lại tôi vẫn phải thay đổi Quốc Việt để cải thiện và tất cả thêm trải nghiệm mang lại cậu ta."

 Xem trực tiếp soccer xoilac!!! để tiếp xem trận ước đỉnh cao.

Thuyền trưởng của HAGL Kiatisuk Senamuang đang nỗ lực tìm kiếm phần đông cầu thủ hoàn toàn có thể thay cố cho Nguyễn Tuấn Anh với Trần Minh vương - hai cầu thủ rất là nổi nhảy của lứa Công Phượng trên Hoàng Anh Gia Lai. Trách nhiệm của hai mong thủ này là gồng gánh với dẫn dắt lối đùa của đội bóng, nhưng lại Kiatisuk cũng đề xuất xem xét sự bảo vệ thể lực của họ khi thi đấu.


Kiatisuk đang nhận định và đánh giá về lối chơi của HAGL sau trận đầu của V. League năm nay

Mục tiêu của HAGL trong lối đùa của quy củ trẻ

"Tôi ý muốn Tuấn Anh với Minh Vương đùa trong 90 phút, ví như họ mệt thì sẽ sở hữu Đức Việt, Thanh Sơn, Văn Anh để có thể thay thế. Tôi muốn cho những cầu thủ trẻ cơ hội tại bất kỳ trận nào, cũng chính vì CLB có không ít cầu thủ trẻ. HAGL có khi đề xuất 3 điểm tuy nhiên khi tôi hài lòng, tôi vẫn cho ước thủ trẻ con thi đấu.", ông cũng đã cho biết.

Tuấn Anh cá biệt có thời cơ thi đấu đầy đủ 90 phút vào trận đấu

Cùng lúc đó, khi nói tới đồng nghiệp ở bên kia chiến tuyến, HLV câu lạc bộ Hà Tĩnh, Nguyễn Thành Công, ông cũng bộc bạch: "Tôi cũng đã rất hiểu hoàn cảnh của Kiatisuk trở ngại đến như thế nào ở mùa này. Anh ấy nên tự tạo lại lực lượng, đối diện với việc mất nhiều cầu thủ trụ cột nhưng lại anh ấy sẽ thổi hồn được mang lại lứa mới. Tôi đã và đang rất mừng đến Kiatisuk".

Ông Công cũng đã chia sẻ thêm: "HAGL đang xuất hiện một cuộc phương pháp mạng bắt đầu trong nhân sự cũng như lối chơi. Tôi vô cùng ghi dìm sự đầy niềm tin của lứa những cầu thủ trẻ em này, khát khao đùa bóng to của họ cũng đã được truyền tải. Lối chơi tầm thường của HAGL vẫn được bảo trì và hoàn thành không khác lứa trước".

HLV của Đội bóng thành phố hà tĩnh đã cảm thấy sử dụng rộng rãi với kết quả cầm hòa 0-0 trước HAGL trên sảnh khách. Phương châm của HLV là đặt đội nhẵn trong top 8 trong mùa giải chia tách nhóm. Họ sẽ mong chờ xem Đội tỉnh hà tĩnh có thể xong mục tiêu này giỏi không.