Thủ thuật kiếm gem clash of clans miễn phí

     
*

Những fan chơi trò nghịch miễn giá tiền rất thông thạo, hiểu được với một ít thời hạn và công sức, bạn có thể nhận được hàng chục giờ vui chơi giải trí mà không hẳn tốn tiền. Không cần phải nói rằng trong Clash of Clans, bạn sẽ bị cám dỗ nhằm mở ví của bản thân để tải đá quý - chi phí tệ kiếm được của CoC rất cần thiết nếu bạn muốn một số thứ phẩm vượt trội nhất trong trò chơi.

Bạn đang xem: Thủ thuật kiếm gem clash of clans miễn phí

Rất may, có nhiều phương pháp để kiếm đá quý nhưng mà không tốn một xu nào. 14.000 modem.vnên đá quý sẽ khiến bạn tốn 100 đô la trái đất thực, nhưng với cách thức của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được nhiều và nhiều hơn thế nữa nữa.

Một cảnh báo, tuy nhiên: kiên trì của bạn sẽ được kiểm tra!

1: không dành tiến thưởng để tăng tốc thời gian!

Đó là một trong sự lãng phí của một loại mặt hàng quý giá. Các hướng dẫn tạo cho nó có vẻ như như đá quý cần được ngân sách chi tiêu frivolously để tăng cung ứng và đào tạo quân đội, mà lại nếu bạn có nhu cầu mua các tòa nhà đặc trưng nhất vào trò chơi các bạn sẽ cần phải bước đầu tiết kiệm tức thì lập tức.

Bạn sẽ bị buộc phải chi ra 250 modem.vnên ngọc bên trên Hut của nhà xây dựng trong suốt bài hướng dẫn, nhưng bạn sẽ còn 250 sót lại vào cuối phía dẫn.Trong trò đùa đầu, chúng ta cũng có thể chờ đợi thời hạn sản xuất khá dễ dàng.Khi bạn tiến bộ, hãy coi xét về tối ưu hóa thời gian của công ty để kiến thiết và thải trừ càng những mục càng tốt, kế tiếp đặt trò chơi sang một phía bên trong một thời gian. Nhìn châm bẩm vào màn hình hiển thị sẽ chỉ cám dỗ bạn đặt hàng đá quý!

2: Cây thu hoạch, kim cương thu hoạch

Nếu chúng ta chỉ mới bước đầu trong Clash of Clans, chúng ta có thể nhận thấy rằng âm mưu làng của doanh nghiệp được rải rác rưởi với đá, cây cối, gốc cây và thực vật. Nó có thể là lôi kéo để xóa tất cả mọi sản phẩm công nghệ một cách mau lẹ để chúng ta có không gian cho các tòa bên mới, nhưng lại để lại một số không khí trống thực sự là 1 trong những chiến lược có ích để kiếm thêm đá quý. Cây respawn và hoàn toàn có thể được nuôi liên tiếp cho đá quý, vày vậy nó chắc hẳn rằng giá trị nỗ lực phát triển càng nhiều càng tốt.

*

Cây vẫn mọc lại sau mỗi 8 giờ. Bạn sẽ cần không gian trống trong ngôi xóm của bạn, và bạn dạng thân cây đang chỉ cách tân và phát triển nếu có không khí giữa nó và bất kỳ vật thể nào. Hãy chắc hẳn rằng rằng có ít nhất tám modem.vnên gạch men trống bao phủ không gian ở trong phòng máy.

Đá ko hồi sinh. Thu hoạch đá thứ nhất để giải tỏa thêm đất cho các nhà máy của bạn. Đá đòi hỏi phải đào thải vàng.Thực vật bắt buộc phải sa thải chất elixir.

3: tích lũy các hộp đá quý

Có một thời cơ mỏng manh thay bởi một nhà máy sản xuất khác xuất hiện thêm lại một hộp vàng sẽ ra đời tại chỗ của nó. Bạn sẽ kiếm được 25 modem.vnên kim cương để giải hòa Gem Box như bất kỳ trở ngại nào khác. Gem Boxes mất ít nhất một tuần để đẻ trứng, cùng họ sẽ không còn đẻ trứng nếu bạn đã sở hữu một ngồi trên đất của bạn, bởi vì vậy hãy chắc chắn là để xóa ngẫu nhiên hộp Gem càng cấp tốc càng tốt.

4: xong thành tích

Một loạt các thành tựu có thể được thực hiện trong khi chơi Clash of Clans, cùng đôi khi bạn sẽ được thưởng đá quý mang đến những nỗ lực cố gắng của bạn. Chúng ta có thể kiểm tra con số đá quý các bạn sẽ nhận được cho bất kỳ thành tích một mực nào bằng phương pháp nhìn vào thực đơn thành tích.

*

Mỗi các kết quả có tía cấp độ.Phần thưởng tăng theo từng lever thành tích.Lên cho 8.600+ đá quý hoàn toàn có thể kiếm được bằng cách hoàn thành tất cả những thành quả trong Clash of Clans.

5: Đi cho phần đa thành tựu thuận lợi đầu tiên…

Nếu bạn đang không ngừng mở rộng lô đất của mình để trồng cây, chúng ta có thể cày qua các thành tích “Đẹp cùng Tidy”, nhiệm vụ của chúng ta là vứt bỏ 5, 50, với 500 vật cản vật để mang tổng cộng 35 modem.vnên đá quý.

Những thành quả khác để quay phim sớm: “Giải phóng quỷ quái vật”, “Người chơi coffe lớn hơn” với “Empire Builder.” những người trong những những thành tựu trông trở ngại lúc đầu, nhưng các bạn sẽ nhận được số đông trong số họ trên tuyến đường đi nếu bạn liên tục chơi.

6: Sau đó hướng tới những thành tựu nặng nề khăn

Cuối cùng bạn sẽ muốn ngừng những thành tựu trở ngại hơn. Không chỉ là họ thỏa mãn hơn để làm modem.vnệc theo hướng, nhưng giao dịch đá quý là xuất sắc hơn nhiều so với đầy đủ thành tựu thuận lợi hơn.

Xem thêm: Cách Kết Nối Iphone Với Tivi Samsung, 5 Cách Kết Nối Iphone Với Tivi Dễ Như Trở Bàn Tay

"Không thể phá vỡ" - đảm bảo an toàn 1.000 cuộc tấn công để kiếm được 100 Gems."Bạn cần" - bạn sẽ cần phải thay thế Clan Castle đầu tiên, sau đó bộ quà tặng kèm theo 25.000 quân tiếp modem.vnện để kiếm 250 Gems."Chiến chiến thắng ngọt ngào!" - Giành được 1.250 thương hiệu từ modem.vnệc đối đầu và cạnh tranh trong nhiều batters để lấy 450 Gems."Chiến tranh anh hùng" - tìm được ngôi sao bằng phương pháp cạnh tranh trong trận đánh để xong xuôi thành tích này. 1.000 ngôi sao 5 cánh là cần thiết để tìm 1.000 Gems."Chiến lợi phẩm" - chiến tranh Clan thưởng chi phí thưởng vàng. Tích lũy 100.000.000 để kết thúc thành tích này với ghi 1000 Đá quý."Giải đấu All-Star" - Một thách thức thực sự, các thành tích này hố gia tộc của doanh nghiệp chống lại nắm giới. Leo qua giải đấu và thay đổi nhà vô địch để giành được 2 ngàn modem.vnên ngọc khổng lồ.

7: giá cả đá quý của chúng ta một cách khôn ngoan

Trong trong cả Clash of Clans bạn sẽ bị cám dỗ trái và phải để dành đá quý của doanh nghiệp trên goodies khác nhau. Mang dù bạn cũng có thể mua khoáng sản trong trò đùa tiết kiệm thời hạn ngay lập tức, chúng ta nên tạm dừng. Bạn sẽ kiếm được hồ hết tài nguyên này dần dần khi các bạn chơi trò chơi.

Bạn cũng trở thành nhận thấy rằng Huts của Builder yêu mong đá quý nhằm mua. Nó tất cả vẻ phù hợp để tiết kiệm ngân sách đá quý của khách hàng và áp dụng hai nhà thi công Huts mà lại bạn bước đầu trò đùa với, nhưng các bạn thực sự phải mua tất cả các túp lều càng cấp tốc càng tốt. Chúng ta có thể có tổng số năm mẫu Builder's Huts. Từng túp lều tăng số lượng đơn vị xây dựng các bạn có, vì thế tăng vận tốc sản xuất của các tòa đơn vị khác.

Nó gồm vẻ hệt như một sự tiêu tốn lãng phí của đá quý, nhưng cài Builder's Huts đầu tiên sẽ khiến cho bạn tiết kiệm không ít thời gian trong thời hạn dài

*

8: Theo dõi những sự khiếu nại theo mùa

Supercell tổ chức những sự khiếu nại trong trò chơi thường xuyên cho Clash of Clans để thưởng thêm tài nguyên, nhân XP và các Gems ngọt ngào, ngọt ngào. Bạn có thể xem đầy đủ gì sắp tới tới bằng phương pháp chọn trung trung khu tin tức trong những lúc chơi.

9: Tham gia điều tra khảo sát và tải Gems

Nếu bạn đang thực sự khát vọng Gems thì chúng ta cũng có thể quan trọng điểm đến một số legwork ánh nắng để tăng vận tải của bạn. Người tiêu dùng Android có thể tải xuống áp dụng Google Opinion Rewards, một ứng dụng chính thức của Google chất nhận được bạn tham gia vào các cuộc điều tra khảo sát tiếp thị không giống nhau. Chúng ta cũng có thể kiếm được buổi tối đa $ 1 trong tín dụng trên shop Google Play bằng cách hoàn thành phiên bản khảo sát. Các khảo ngay cạnh khác sẽ mở ra theo thời gian, do đó, theo một số cách các bạn sẽ được khảo sát những khoản tín dụng. Một khi bạn có đủ cho một gói Gem, mở cửa hàng Gem trong Clash of Clans và áp dụng số dư Google Play của khách hàng để cài Gems.

Với sự kiên trì và siêng năng, bạn sẽ tích lũy được một gia tài Gem vĩ đại trong thời hạn không!


Chuyên mục: Thế Giới Game