Kingdom rush origins (mod vô hạn kim cương) 5

     

Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà vạc HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu Cầu
Kingdom Rush Origins
com.ironhidegames.android.kingdomrushorigins
Ironhide Games
Thủ Thành
Vô Hạn chi phí
5.8.02
238M
MIỄN PHÍ $2.99
Android 4.2Chơi không nên mạng

Kingdom Rush Origins game android + gian lận (Vô Hạn Tiền) là phần lắp thêm 3, thua cuộc Kingdom Rush: Frontiers cùng là chuyện không kể trước sự kiện của game trước tiên (Kingdom Rush). Hãy cùng mình khám phá nhé!

Giới thiệu Kingdom Rush OriginsCửa hàngPhiên bạn dạng MOD app android của Kingdom Rush Origins

Giới thiệu Kingdom Rush Origins

Dòng game Kingdom Rush lần đầu lộ diện trên hầu hết trang web game giành cho các bạn trẻ đời cổ đã vô tình gặt hái được rất nhiều thành công do lối đùa đầy tính chiến thuật, cũng giống như sự phong phú và đa dạng trong phương pháp xây dựng. Chất nhận được người nghịch thỏa sức trí tuệ sáng tạo với mọi nước đi độc đáo. Sau các bản cập nhật, Ironhide Studio đã tạo ra series bao gồm 4 tựa trò chơi Kingdom Rush, với chiến thuật và đồ dùng họa có sự chuyển đổi rõ rệt.

Lối chơi

Không có không ít điểm khác biệt, Kingdom Rush Origins dẫn dắt người chơi bảo vệ thành đài qua câu hỏi đặt nhà tại những địa chỉ chiến lược. Trong quá trình phòng thủ, sử dụng vàng chiếm được để upgrade nhà thành những đơn vị mạnh hơn, bao gồm những kỹ năng vô cùng độc đáo. Trò chơi sẽ cho mình 4 khu nhà ở chính: Archer (nhà cung thủ) cùng với tốc phun và tầm phun rất tốt. Barrack (nhà lính) đào tạo 3 chàng lính để họ đổi thay tấm khiên cho tất cả đội, phòng chặn đối thủ đi qua. Mage tower (tháp phép) có chức năng thi triển số đông bùa phép độc đáo, và năng lực xuyên gần cạnh kẻ địch. Stone Circle (nhà ném đá) gây liền kề thương to diện rộng, tác dụng cho việc phá hủy nhiều kẻ địch yếu một lúc.

Bạn đang xem: Kingdom rush origins (mod vô hạn kim cương) 5

*

Ngoài nhà, bạn cũng được khuyến mãi cho 2 skill miễn giá tiền và 1 skill của hero bạn đang dùng. 2 skill bạn có sẵn khi vào game là tiếp viện với sấm sét. Cùng với “tiếp viện”, các bạn sẽ có quyền điện thoại tư vấn ra một lượng nhỏ đội quân, thiết bị vũ khí mạnh bạo đứng ra đánh nhau và cầm cố chân kẻ địch. Với “sấm sét”, các bạn sẽ gọi xuống đa số đợt sét đầy uy lực xuống, liên tục gây cạnh bên thương lên nhiều kẻ thù trong tầm. Cả 2 kĩ năng này đều free khi sử dụng, nhưng lại có cooldown lâu, nên bạn cần biết khi nào sử dụng chúng mang đến hợp lý.

Sau lúc qua màn, bạn sẽ được sao vàng, dựa vào vào màn trình diễn của khách hàng trong level vừa rồi, và bạn có thể dùng chúng để tăng cấp thêm nằm trong tính của từng đơn vị. Có tất cả 6 mục, cùng với 4 mục là nâng cấp dành riêng cho nhà, và 2 nâng cấp giành riêng cho skill mà tôi đã nói sinh sống trên. Vì điều này mà hãy nỗ lực giành 3 sao nghỉ ngơi mỗi màn với thêm 2 sao ngơi nghỉ các chính sách đặc biệt nhé.

Level

Kingdom Rush Origins có tổng số 15 cấp độ chính, và sau thời điểm đánh bại level 15 thì các bạn sẽ được làm những trọng trách phụ (elite level) nhằm hiểu rộng về game. Mỗi game đã gồm bao gồm 3 cơ chế chơi. Chế độ một là chế độ cơ bản, theo tình tiết và không có không ít thay đổi. Chính sách 2 vs 3 là những cơ chế thách thức, độ khó cao hơn cho đa số ai ưa thích thử thách.

*

Một điều mình cũng rất thích đó là hệ thống level không cho những người chơi cheat (gian lận) công khai. Chúng ta có thể sử dụng các upgrade từ sao quà của mình, nhưng nhà phòng thủ sẽ không được sử dụng trong màn kia nếu bản thân màn đó chưa cho mở khóa ngôi nhà. Ví dụ chúng ta chơi màn 4 mới có Arcane Archer, thì những màn trước màn 4 bạn sẽ không được thực hiện Arcane Archer mà đề xuất từ màn 4 trở đi mới được xài. Điều này để cho game thăng bằng hơn 1 chút, cũng giống như phòng tránh vấn đề game xong quá nhanh.

Xem thêm: Tải Free Fire Phiên Bản Thử Nghiệm Ob17, Tải Free Fire Thử Nghiệm Ob17

Cửa hàng

Cửa mặt hàng trong Kingdom Rush Origins cung cấp cho họ 2 các loại chính: hero và power-up. Với hero, bên cạnh 5 tướng mặc định để hỗ trợ bạn trong game thì bạn có thể bỏ chi phí ra cài đặt những hero khác, cùng với chỉ số, kỹ năng, liên tưởng khác nhau. Nhưng mà ý kiến cá thể của mình, ko có nhân vật nào là mạnh nhất cả, và những anh hùng mặc định trường hợp biết xài cũng rất hữu ích rồi. Nếu như khách hàng có ý muốn mua, hãy cân nặng nhắc.

*

Xét về power-up, vào game bạn sẽ có tổng số 6. Chúng được mua bởi kim cương. Chúng ta cũng có thể thu thập thông qua các nhiệm vụ. Sau mỗi màn, bạn được tặng kèm kim cương. Đánh quái bạo gan (elite monster) cũng có thời cơ rớt ra kim cương. Mình vẫn phân tích sâu rộng cho các bạn về phần lớn power-ups này:

Wrath of Elynie: lúc sử dụng sẽ tạo ra một lần sóng năng lượng xanh, gây gần kề thương cực đại lên tất cả kẻ thù trên map. Bổ ích khi giết 1 đám quái thú mà bạn không thể làm một mình.Rod of dragon Fire: Đặt ra một trụ phòng vệ có tính năng giống như nhà, cơ mà sẽ quăng quả ước lửa vào kẻ địch, gây ngay cạnh thương chuẩn. Hoàn toàn có thể nhắm cả kẻ địch không trung.Horn of Heroism: tất cả vùng tính năng nhỏ. Khi áp dụng sẽ khiến tất cả nô lệ và tòa nhà trong vùng tác động được miễn nhiễm ngay cạnh thương và khống chế (tính luôn luôn cả hero), đồng thời mang đến họ gây gấp đôi sát thương. Kết hợp cực tốt khi có hero, barrack và bộ đội viện trợ trong tầm.Teleport Scroll: chọn 1 vùng nhỏ, với sau một khoảng chừng trợ ngắn, dịch rời kẻ địch về một khoảng ngắn. Có lợi với những nhỏ quái mạnh khỏe đang tiến về bên bạn. Cần sử dụng nó nhằm câu thêm thời gian.Hand of Midas: khi sử dụng, các bạn sẽ được nhân song vàng cùng kim cương tích lũy được trong khoảng 15s. Kết hợp tốt nhất có thể với Wrath of Elynie, do số vàng bạn thu được là khổng lồ, với kẻ địch cũng trở thành thổi bay hết trơn.Gem of Timewrap: giống như teleport scroll, nhưng tính năng toàn bạn dạng đồ.

Dù Power-ups khỏe mạnh là thế, chúng tương đối đắt, nên hãy sử dụng giữa những tình huống nguy cung cấp nhất.

Bách khoa toàn thư

Đừng đọc nhầm! Mình ko nói Wikipedia đâu, trong Kingdom Rush Origins gồm một cuốn sách là Encyclopedia, chứa tất cả thông tin về phe ta tương tự như phe địch, và cả phần nhiều video chiến thuật trên home của Kingdom Rush Origins nữa. Việc nhìn qua, tương tự như phân tích ưu thế yếu của từng 1-1 vị sẽ khá hữu ích trong số những level sau này. Bạn sẽ có nhiều đưa ra quyết định hơn trong bài toán đặt địa chỉ xây nhà, chọn các loại nhà để so với những đối thủ khó chịu, trâu trườn v.v… bạn hoàn toàn rất có thể xem lại đều mẹo sẽ tìm được khi thi đấu game bên trên sách này. Đây là điểm cộng không nhỏ cho game, bởi vì mình gần như là ít thấy cách thức giống vậy một trong những game khác.

*

Một số mẹo

Dù nội dung bài viết của tôi đã nói gần 40% thông tin trong trò chơi rồi, nhưng mình cũng xin chia sẻ những tips trong game giúp các chúng ta cũng có thể dễ dàng tiến công bại kẻ thù và đánh bại trùm cuối:

Thường thì Archer là solo vị có tác dụng gây các sát yêu quý nhất, tương tự như có lượng DPS bất biến suốt trận đấu, nên nhà này bản thân ưu tiên đặt tại sát chiến tuyến, địa điểm mà kẻ địch kéo ra.Mage tower tuy phun rất chậm, nhưng có khả năng xuyên giáp, với ở những tăng cấp sau, Mage vẫn trở nên táo tợn vô đối. Bản thân khuyên nên được đặt chúng phía đằng sau Archer tuy vậy trước Barrack.Barrack là đơn vị chức năng nhà chống thủ. Dù chỉ bao gồm 3 fan nhưng năng lực chống chịu rất tốt, rất có thể câu kéo elite trùm cuối đến cuối đợt tấn công. Thường mình đang đặt bên này nghỉ ngơi trung tâm, sát với Archer cùng Mage tower để cố chân đối thủ lại, cho 2 đơn vị kia xả đạn bắn.Stone Circle gây ngay cạnh thương trung bình, nhưng có chức năng gây giáp thương lan hơi tốt, rất có lợi để phá hủy nhiểu kẻ yếu hèn tụm lại với nhau. Mình khuyến khích xây nhà ở này ngay gần với Barrack, hoặc vào vài trường vừa lòng đứng tầm thường với Mage. Spell của Mage kết phù hợp với Stone Circle có thể vừa gây gần kề thương ko nhỏ, vừa cung cấp lượng kiềm chế ổn để cầm cố chân các kẻ địch.Các skill không hề tốn khoáng sản của bạn, hãy áp dụng chúng tiếp tục nhất có thể. Nhất là lúc đánh cùng với quái bạo phổi ở tức thì những cấp độ đầu.Ưu tiên tăng cấp đều các chỉ số, tránh việc tập trung vào một trong những cột duy nhất, bởi những upgrade đều bạo phổi như nhau, bắt buộc chia mọi sẽ có tác động lớn tới trò chơi hơn là chỉ để 1 mình gánh team.Hero sẽ được kinh nghiệm cùng lên cung cấp khi tấn công hoặc áp dụng skill. Lúc chết, họ hồi sinh cũng nhanh, buộc phải đừng trinh nữ xả thân ra đánh. Mặc dù nhiên nhân vật cũng là đơn vị có chỉ số tiến công cao và kỹ năng tốt, nên hạn chế cái bị tiêu diệt nếu có thể. Câu hỏi lựa chọn vị trí là quan trọng nhất mang đến hero, thường xuyên thì đặt cùng với Barrack, call thêm tiếp viện và thực hiện Horn of Heroism là ok nhất.Ultimate của hero vẫn hoàn toàn có thể xài, trong cả khi chết. Hãy tận dụng tối đa điều này.

Chuyên mục: Thế Giới Game