Võ lâm truyền kỳ 2

     

Có thể hiểu nôm na kĩ năng sống là những kĩ năng không thuộc khả năng võ công. Những tài năng này không tạo nên nhân vật của bạn mạnh lên về khoảng chừng “đánh đấm” nhưng để giúp đỡ bạn dễ chịu và thoải mái trong vấn đề “chi tiêu”. Vị thế, sẽ không còn mất đuối gì nếu như khách hàng để mắt đến nó một chút.Bạn đang xem: cách học kỹ năng tập linh sống đâu, volam2

VLTK II: năng lực Sống với những điều cần biết

*

(Zing) - hoàn toàn có thể hiểu nôm na kỹ năng sống là những kỹ năng không thuộc kỹ năng võ công. Những kĩ năng này không tạo nên nhân vật của công ty mạnh lên về khoảng chừng “đánh đấm” nhưng sẽ giúp bạn thoải mái và dễ chịu trong vấn đề “chi tiêu”. Bởi thế, sẽ không còn mất non gì nếu bạn để mắt mang lại nó một chút.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 2

Trong VLTK 2, kỹ năng sống được tạo thành 2 loại kỹ năng chính: năng lực thu thập và kỹ năng sản xuất.

Tại sao tôi phải học khả năng sống ?

Tiền vào VLTK 2 tương đối khan hiếm, ai ai cũng biết điều này. Phần nhiều nguời nghịch chỉ hoàn toàn có thể có được chi phí khi có tác dụng nhiệm vụ, thâm nhập vào những sự kiện giỏi thu gom tác phẩm rơi ra khi đánh quái để mang đến bán. Thật sự mà nói lượng chi phí bạn tìm kiếm được qua những cách đó chẳng nhằm nhè vào đâu so với yêu cầu sử dụng hàng ngày như học tập chiêu thức, download bình hồi phục, sở hữu phù hay đi giám định đồ dùng phẩm. Chính vì vậy, nếu như chỉ mong chờ vào đa số thứ mà chúng ta gom góp được trong quá trình hành tẩu giang hồ nước thì ngày trở nên “bá chú thên hạ” còn rất xa tắp.

Thêm vào đó, với dự định giao lại đa phần quyền chi phối thị phần trong trò chơi vào tay trò chơi thủ, Kingsoft cho phép người đùa VLTK 2 tự tao ra phần đông các trang bị phẩm cần thiết cho cuộc hành tẩu giang hồ nước của mình. Ngoài ra món thứ phẩm không thể không có như binh khí, trang bị, người chơi còn rất có thể tạo ra các bình thuốc, những viên 1-1 dược, thậm chí trong cả thổ địa phù hay giám định phù. Hẳn nhiên 1 mình bạn thì khó có công dụng tạo ra tất cả những món đó, nhưng các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể mua bọn chúng từ những người chơi khác, và dĩ nhiên họ cũng có nhu cầu các thứ mà lại bạn tạo ra sự được, từ bỏ đó tạo cho một mối liên kết cung cầu giữa người chơi với nhau cùng hình thành đề nghị một nền kinh tế tài chính theo đúng hình dáng VLTK 2.

Làm sao rất có thể học được kỹ năng sống ?

Để đủ điều kiện học tài năng sống cũng tương đối đơn giản, chỉ cần nhân vật của người sử dụng đạt cấp cho 10 (không cần niềm nở là đã vào phái xuất xắc chưa) và dứt một trách nhiệm nho nhỏ dại là hoàn toàn có thể học bất kể kỹ năng sống nào chúng ta muốn. Dưới đây là quá trình làm làm nhiệm vụ


*

Bước 1: Đến Thành Đô chạm chán Du Phương Đại Phu (215/225) nghe thuyết minh về kỹ sản xuất.

Bước 2: Đến Tuyền Châu chạm chán Lý Phong Thu (200/185) nhằm kiểm tra kiến thức và kỹ năng về khả năng sản xuất. Đây là một trong những dạng thắc mắc trắc nghiệm, bạn cũng có thể lựa chọn theo vật dụng tự sau:

•Câu 1: loại 3•Câu 2: mẫu 3•Câu 3: dòng 3•Câu 4: chiếc 4•Câu 5: loại 3

Bước 4: tại Biện Kinh gặp mặt Lưu Nhất lấp (152/181) để vấn đáp các thắc mắc trắc nghiệm về kĩ năng thu thập. Đáp án của các thắc mắc như sau:

•Câu 1: mẫu 3•Câu 2: dòng 2•Câu 3: chiếc 2•Câu 4: mẫu 4•Câu 5: dòng 2

Sau khi vấn đáp đúng không còn các thắc mắc là chúng ta đã xong xuôi nhiệm vụ kĩ năng sống, bây giờ bạn đã có thể học bất kể kỹ năng sinh sống nào chúng ta thích.

Xem thêm: Cách Làm Nước Chấm Bún Thịt Nướng Tại Nhà Đơn Giản Cho 4 Người Ăn

Giới thiệu khả năng thu thập

Có thể phát âm nôm na khả năng thu thập là các kỹ năng giúp bạn tạo ra những loại nguyên liệu cần thiết để sử dụng trong lúc sản xuất. Nói theo cách khác là nó tạo ra các vật liệu thô và từ các nguyên liệu đó, năng lực sản xuất sẽ trở nên chúng thành phần đông vật phẩm tinh luyện.

Trong VLTK 2 có tất cả 7 loại tài năng sống bao gồm: đào khoáng, kéo tơ, đốn củi, ở trong da, hái thuốc, tập linh với canh tác. Từng loại khả năng thu thập có thể tạo ra một đội nhóm vật phẩm đặc trưng của loại khả năng đó. Ví dụ như đào khoáng thì rất có thể đào được những loại quặng thiết, kim loại, hái thuốc rất có thể tạo ra những loại thảo dược liệu hay đốn củi có thể tạo ra những loại gỗ.


*

Có lẽ bạn đang phân vân là mình đề xuất học kĩ năng thu thập nào nên không, điều ấy không đặc trưng đâu vì chưng một nhân vật có thể học toàn bộ cả 7 khả năng thu thập. Tất cả thể các bạn sẽ chẳng bao giờ sử dụng không còn cả 7 kĩ năng thu thập này nhưng lại học thì không tồn tại gì là lãng phí cả vậy cho nên bạn cứ hãy học hầu hết gì chúng ta cho là cần. Câu hỏi học chúng cũng không có gì trở ngại cả, sau khoản thời gian làm ngừng nhiệm vụ kỹ năng sống, bạn chỉ việc tìm đến các NPC dạy kĩ năng thu thập, đối thoại và chọn cái “học năng lực …” là xong, khoản học phí được miễn phí. Một điều cần chăm chú là các bạn nên nhớ ở lòng vị trí của những NPC này vày các bạn sẽ còn phải chúng mang tới các vị trí thu thập.

Một khi vẫn học được kĩ năng thu thập, chúng ta còn rất cần được có công cụ thích hợp mới tất cả thê tiến hành thu thập được. Mỗi loại năng lực thu thập buộc phải mỗi loại công cụ khác nhau (trừ kỹ năng tập linh không bắt buộc dùng công cụ), hay nói và đúng là có 7 loại công cụ khớp ứng với 7 loại khả năng thu thập. Thông thường bạn sẽ được khuyến mãi ngay công vắt khi học kĩ năng thu thập.

Cũng như các tài năng khác, kỹ năng thu thập cũng đều có đẳng cấp. Khi chúng ta thu thập thành công xuất sắc một vật liệu nào đó, điểm kinh nghiệm của kĩ năng thu thập này sẽ tăng lên. Đến một cường độ giới hạn, kĩ năng thu thập đó sẽ lên cấp. Mỗi năng lực thu thập có thể thăng đến cấp 79, cấp cho càng cao, bạn sẽ có tài năng thu thập được những vật liệu quý hơn.


Chuyên mục: Thế Giới Game