Choi game la bai ma thuat yugi, bài ma thuật: yu

     

Trong khối hệ thống bài trò nghịch thẻ bài xích Yugi OH Duel Monster nói bình thường và Duemenu Kingdom thích hợp, đã tất cả hơn 700 lá bài xích YuGiOH sẽ xuất hiện thêm trong số Duel. Những thú vật bài xích yêu thuật xuất hiện thêm vào trò chơi thẻ bài bác Yugi OH được chia thành 24 tộc với 7 hệ. Bài này xin tổng phù hợp đa số dựa vào tộc với hệ của quái thú, sau đó đưa ra đông đảo con cờ tiêu biểu vượt trội đã có lần xuất hiện vào trò đùa thẻ bài Yugi OH.

Bạn đang xem: Choi game la bai ma thuat yugi, bài ma thuật: yu

Số lượng quái thú xuất hiện thêm vào trò chơi thẻ bài xích Yugi OH Duel Monster được tác giả Kazuka Takahishi chia thành 5 một số loại Monster :

– Normal Monster : là quái vật thông thường, điểm ATK với DEF hay ở ở tại mức vừa đủ, đầy đủ quái thú này thường được triệu hồi sinh sống những lượt đầu nhằm test bài bác của kẻ địch.

– Effect Monster : là quái thú có khả năng quan trọng đặc biệt, thường Hotline Attack Effect, thường được thực hiện để đối phó với trường hợp đã mất điểm đến nửa mạng.

– Ritual Monster : Là nhiều loại quái vật mức độ dai, ATK rất khỏe khoắn, mà lại để triệu hồi chúng, cần phải gồm một lá bài bác bẫy đặc trưng.

– Turner Monster : Là một số loại quái thú được triệu hồi sau khi đã trở nên tàn phá ngơi nghỉ lượt trước, hay được dùng để làm vật dụng quyết tử chịu đòn tấn công để bài xích thủ có thể tránh khỏi lượt tấn công của đối phương mà không mất quái thú mạnh

– Synchron Monster : kết hợp của nhị hoặc nhiều Turner Monster, thường sẽ có Effect phối kết hợp.


*

I. Cấu Tạo Của 1 Lá Bài Ma Thuật

*

Cấu sản xuất của 1 Lá bài xích ma thuật

Trong số đó :

+ Attribute: nằm trong tính của quái thú (có nghĩa là hệ)

+ ATK: Điểm tấn công

+ DEF: Điểm phòng thủ

II. Các Tộc Trong Sở Bài Quái Vật Ma Thuật

1. Rồng (Dragon)

*

 ATK lẫn DEF đông đảo mạnh, là thú vật mong ước, trong Duedanh sách Kingdom, Seito Kaitía là nhân trang bị thiết lập con cờ Rồng Trắng đôi mắt xanh lịch sử một thời.

2. Phù tbỏ (SpellCaster)

*

Sức tấn công siêu đa dạng và hoàn hảo vào bảo vệ, điển hình là Dark Magican (Nhà Ảo Thuật nhẵn tối) của Yugi trong Duedanh mục Kingdom, đấy là một giữa những quân bài nòng cốt của Yugi vào rất nhiều cuộc chiến.

3. Máy móc (Machine)

Trong đa số Thẻ bài YugiOH , đa số quái thú được kết hợp với máy móc để nâng sức tấn công, điển hình nổi bật là lá Cyber Dragon

4. Thú (Beast)

Tiêu biểu là lá Green bamboo defender of the forest

5. Quái đồ vật Chiến Binh (Beast-Warrior)

*

Là sự phối hợp thân tín đồ với thụ, bao gồm trí sáng ý của tín đồ cùng sức tiến công của trúc. Một trong những quân cờ nòng cốt của Pegasus là Beast King Barbaros.

6. Quái vật bao gồm cánh (Winged Beast)

Là mọi thú vật có cánh đối với tất cả nhị ở trong tính bên trên ko với phương diện khu đất, mức độ tấn công hết sức phong phú. Điển hình là lá Harpie Lady của cô thiếu nữ Kujaku Mai dễ thương, vẫn khiến cho Yugi phải lảo đảo bắt đầu thừa qua được.

Xem thêm: Hội Toán Học Việt Nam - Hoi Ung Dung Toan Hoc Viet Nam

7. Thần (Divine-Beast)

Chỉ có độc nhất vô nhị 3 quái vật được xếp vào tộc này. Và không người nào khác đó là tam thần thượng cổ của Ai Cập Huyền Bí: Winged Dragon of Ra (God of Ra), Obelisk The Tormentor (Obelisk) cùng Slifer The Sky Dragon (Osiris). Yugi là bạn ở đầu cuối download 3 lá bài thần thánh này.

8. Quỷ (Fiend)

*

Nhắc cho tộc Fikết thúc, quan trọng không nhắc tới thú vật lừng danh của Yugi, quân bài vẫn theo giáp Yugi trong phần đông trận đánh – Summoned Skull. Hoặc một nhân thứ không giống của Duel Monster là Ryo Bakura cùng với bộ bài xích Quỷ khét tiếng.

9. Côn trùng (Insect)

Một bộ tộc quá khét tiếng và tín đồ côn trùng nhỏ Haga trong seri Duel Monsters chính là người chủ sở hữu của bộ bài bác côn trùng này. Insect thường sẽ có mọi quái thú cùng với ATK xuất xắc DEF khôn xiết yếu tuy nhiên bắt buộc coi thường, một lúc Côn trùng được kết hợp với Machine, chúng kĩ năng tàn phá hết sức bạo dạn có thể xóa cục bộ cố của bài bác thủ kẻ thù chỉ trong một lượt.

10. Khủng Long (Dinosaur)

Cũng hệt như tộc Côn trùng, tộc Dinosaur gắn sát cùng với nhân trang bị Ryuzaki vào Duel Monsters. Những thú vật ở trong hệ này thường có ATK không hề nhỏ.

Ngoài 10 tộc thú vật tiêu biểu lộ diện trong Duel Monster, những quái thú vào bài bác ma thuật còn được chia làm những tộc: Cây(Plant); Thú(Beast); Đá(Rock); Chiến binh(Warrior); Tâm linh(Psychie); Cá(Fish); Tiên(Fairy); Divine-Creator(Thần sáng sủa tạo); Tbỏ quái(Aqua); Lửa(Pyro); Bò sát(Reptile); Thuồng luồng(Sea Serpent); Sét(Thunder); Thây ma(Zombie).

III. Các Hệ Của Quái Vật Ma Thuật

Có tổng cộng 7 hệ (thuộc tính) cho 23 tộc của quái vật vào bài yêu thuật là: DARK (bóng tối) | DIVINE (thần học) | EARTH (trái đất) | FIRE (lửa) | LIGHT (ánh sáng) | WATER (nước) | WIND(gió).

Thường thì từng quái thú chỉ bao gồm một trực thuộc tính, tuy nhiên bao gồm 4 quái vật đặc trưng hoàn toàn có thể tất cả một thời gian các thuộc tính: Elemental Mibít tất tay Doriado; Elemental HERO Electrum; Light and Darkness Dragon; Sphere of Chaos; Dark Simorgh.


*

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu phần lớn nhu cầu sở hữu hộ mặt hàng Nhật về toàn nước 24/7 góp chúng ta tìm kiếm được sản phẩm ưng ý, gửi trải nghiệm Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá cùng order :

Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá tốt ✓ giao hàng miễn mức giá.

*
Tìm Kiếm Với Google:lá bài xích ma thuậtý nghĩa sâu sắc các con cờ trong game uygiohreviews các lá bài xích yugioh

Chuyên mục: Thế Giới Game