Top lá bài yugioh đắt nhất, mạnh nhất, hiếm nhất thế giới 2023

     

Top 5 lá bài mạnh mẽ nhất của Yugioh vẫn là danh sách tổng hợp phần đông lá bài xích được nhận xét mạnh duy nhất theo từng mặt riêng vào trò chơi này

Yugioh là tên của cục manga đình đám gắn với tuổi thơ biết bao nhiều người, cũng như là tên của tựa game cực kỳ hot thời gian gần đây. Tại đây bạn sẽ triệu hồi ra số đông quái vật của chính bản thân mình để kungfu với nhau, cung cấp chúng bằng những loại bài tính năng khác. Mọi cá nhân sẽ buộc phải sử dụng chiến thuật riêng của phiên bản thân nhằm thành công đối phương. Trong Yugioh các bạn sẽ phải dùng những lá bài, tuy chúng gồm khắc chế lẫn nhau nhưng vẫn có ưu thế trong đầy đủ mặt độc nhất định. Hôm nay Mọt sẽ giới thiệu với bạn top 5 lá bài vượt trội nhất của Yugioh theo từng mặt tuyệt nhất định.

Bạn đang xem: Top lá bài yugioh đắt nhất, mạnh nhất, hiếm nhất thế giới 2023

*

Đầu tiên trong đứng đầu 5 lá bài mạnh mẽ nhất của Yugioh họ hãy mang lại với những con quái vật sống dai hơn đỉa và sức công thủ cao to khiếp. Đầu tiên là lá Neo xanh – Eyes Ultimate Dragon, đó là lá kết hợp 3 con rồng trắng mắt xanh huyền thoại.

*

Để triệu hồi được nó bạn sẽ phải quyết tử 3 con rồng trắng đôi mắt xanh bằng cách Fusion. Các bạn sẽ có được một con quái thú với sức tiến công 4500 sức phòng vệ 3800, một số lượng vô cùng mập bố. Hình như với kỹ năng kích hoạt tiến công 3 lần liên tiếp trong một round, chúng ta cũng có thể tiễn bất kì đối thủ nào không có chức năng phòng bị. Đặc biệt lá bài này rất hợp với bộ “Blue-eyes Dragon” khi đa số hiệu ứng trường đoản cú lá bài xích này mặc dù xuống chiêu mộ vẫn có chức năng bảo kê hơi tốt.

Tiếp theo trong vị trí cao nhất 5 lá bài mạnh nhất của Yugioh cũng trong họ công ty rồng với câu hỏi triệu hồi vô cùng dễ dàng và đơn giản và hiệu ứng kinh điển không hề hèn cạnh. Chaos Emperor rồng – Envoy of the End đó là cái tên đó, chú dragon này mạnh đến hơn cả còn bị cấm lúc chơi online.

Xem thêm: 【New】 2 Cách Rửa Mặt Bằng Bia Có Tác Dụng Gì, Có Tốt Không? Rửa Mặt Bằng Bia Có Bắt Nắng Không

*

Với việc triệu hồi bằng cách loại vứt 2 lá bài bác trong chiêu mộ cùng với hiệu ứng đốt máu trực tiếp nhờ vào lượng bài kẻ thù hiện có, Chaos Emperor long thực sự đang quá lỗi. Cùng với meta fan người nhà nhà đẩy bài bác xuống chiêu tập và tận dụng cảm giác từ đó, thậm chí còn con rồng này sẽ không cần nhất thiết theo bộ bài xích gốc của thiết yếu nó.

Nếu đều con quái vật có hiệu ứng kinh khủng như vậy, thì phải gồm có lá bài giúp chúng có được sức mạnh. Tiếp sau trong danh sách này là Graceful Charity, đó là một lá bài phép nghe tất cả vẻ công bình nhưng lại không thể như thế. 

*

Graceful Charity được cho phép bạn rút lên 3 lá và bỏ xuống mộ 2 lá, việc này chính là những tiền đề quan trọng cho những chuỗi bộ combo đến vài ba chục lá bài. Cũng chính vì lý vày “lừa đảo” này, lá bài này ưng thuận bị ban trong những trò chơi.


Tiếp theo trong vị trí cao nhất 5 lá bài mạnh nhất của Yugioh, nếu bạn quá lo ngại về mọi lá bài xích bẫy, phép đang úp của đối thủ, thì Harpie’s Feather Duster chính là câu trả lời. 

*

Harpie’s Feather Duster đó là một lá bài “gian lận” khi bạn cũng có thể phá huỷ tất cả các bài phép cũng như bẫy của đối thủ mà không mất bất kì điều gì. Yugioh là một tựa trò chơi “cân bằng” khi bạn có nhu cầu đạt được điều gì bạn cần phải mất gì đó, lá bài này đi ngược lại điều ấy nên hiển nhiên bị “ăn ban”. Mà lại nó thực sự khôn xiết bá đạo đấy.

Cuối cùng chính là nỗi hại của những nhà, kẻ gieo rắc sự sợ hãi của phần đông nhà xài combo, Ghost Ogre & Snow Rabbit là lá hand trap huỷ hoại hầu hết giấc mơ của bạn. 

*

Ghost Ogre và Snow Rabbit là một quái thú với một “body” thấp lè te 0/1800 phần lớn điểm kinh sợ là ở tài năng của nó. Việc ngắt trọn vẹn chuỗi bộ combo của bạn mà bạn không thể ngăn được đó là điểm khiếp sợ của lá bài bác này. Chúng ta chỉ đưa từ trên tay xuống mộ, vô cùng ít lá bài ngăn chặn điều này, nên gần như là hiệu ứng của Ghost Ogre và Snow Rabbit là chắc hẳn chắn. 

Những lá bài bác trong Yugioh đều có sự khắc chế cho nhau nhưng thực sự đây chính là điểm lôi cuốn của trò nghịch này. Các bạn hãy theo dõi home của mọt game liên tục để update thông tin mới nhất nhé. Nếu bạn muốn cũng hoàn toàn có thể xem những clip mới tốt nhất tại trang youtube của Mọt thiết bị di động nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game