Tiểu sử nhân vật: lam hồ ban thất hình Đại tội Đồ của sự tham lam là ai?

     

“Có một điều bạn nên biết, một lầm lỗi thực sự là điều bạn không khi nào rất có thể chuộc lại được ”

*

Lam Hồ Ban sở hữu đại tội Tđắm đuối lam, bao gồm ấn thú hình nhỏ cáo bên cạnh hông trái. Anh cao khoảng chừng 2,1 m cùng nặng ngay sát 77 kilogam. Ngoài ấn trúc, Ban còn có một vết sẹo bởi vì Meliodas để lại.

Bạn đang xem: Tiểu sử nhân vật: lam hồ ban thất hình Đại tội Đồ của sự tham lam là ai?

Trước khi chạm mặt Elizabeth, Ban đã biết thành nhốt vào trong ngục Baste cùng bị cắm đinc chiếu qua tín đồ trong cả 10 năm. Và sau khoản thời gian nghe thương hiệu gác lao tù nói thấy có kẻ vào team “Nanatsu no Taizai” mang lại cứu vãn mình, Ban biết tức thì kẻ đó là Meliodas với sẽ tìm kiếm phương pháp trốn thoát ra khỏi lao tù. Anh được Meliodas chỉ ra rằng thư thả bởi vì khi nghe tới đồn những bầy đàn của bản thân mình mất tích thì trường đoản cú chui đầu vào ngục. Ban đã gia nhập vào đội hủy hoại những Thánh kỵ sĩ sau thời điểm nghe chuyện của Elizabeth. Ban là 1 trong bạn bạt tử vì anh sẽ uống Nguồn suối sinch mệnh vào Khu rừng của Yêu Tinh Vương – là quê nhà đất của King. Ngoài ra, anh cũng đều có cảm tình cùng với em gái của King (1 member khác trong thất đại tội). Thần khí của Ban là một cây côn tứ đọng khúc mang tên Courechouse xuất hiện lần trước tiên trong chap 316. Vũ khí Ban hay sử dụng trước đó là 1 trong những cây côn tam khúc.

*

Mười thời gian trước, Ban mặc một bộ áo tiếp giáp đỏ hệt như những người dân đồng minh còn lại. Trong thời hạn bị kìm hãm tại Dungeon, mái tóc của anh ý sẽ mọc qua vai với một bộ râu với ria mnghiền phệ.

Do bị mất áo trong trận đánh với King ở Thủ đô của vòng cung chết, Ban ra quyết định đeo tạp dề cho đến Khi anh hoàn toàn có thể tra cứu thấy một cỗ áo quần tựa như trong Lễ hội hành động Vaizel .

Trong Luyện ngục tù, Ban mang một chiếc áo khoác lâu năm tay màu đỏ cùng với xây đắp hoa vnạp năng lượng y như con báo, được thiết kế bằng chất liệu da của những loại địa pmùi hương. Cổ áo khóa ngoài cao và dốc về phía đằng sau, lộ diện cùng vươn tới vòng một của anh ấy ta, nhằm lộ phần thân trên của anh ý ta. Quần của anh ấy ta gồm màu xanh da trời lá cây cùng màu sắc đá quý, gồm các đtí hon Black sống mặt nên.

Tính Cách

Lam Hồ Ban là một trong người bầy ông sinh sống theo ham. Anh ta làm theo bất kể điều gì mình quyên tâm như trốn thoát khỏi đơn vị tù hãm sau khi nghe thấy nhóm trưởng của anh ý còn sống xuất xắc nỗ lực chôm tkhô cứng kiếm của Meliodas để tò mò nguyên do tại sao nó lại đặc biệt quan trọng với cuồng long. Ban Tuy rằng gồm có mê mẩn mong ích kỉ – biểu hiện của lòng tsay mê cơ mà anh đang giới hạn tay nếu như gồm lý do chính đáng. Anh ta thường xuyên tạo nên những giai điệu hát trong khi thủ thỉ.

Ban mang một lòng phẫn nộ thâm thúy đối với Quỷ tộc, giữ lại côn trùng hận thù cùng với bọn họ do đã giết thịt Elaine. Thỉnh phảng phất, Ban hành vi trái ngược cùng với tính giải pháp của mình. Lúc lên planer lấy Sừng Cernunnos nhằm phục sinh Elaine, thay vị đánh cắp nó, anh ta đã lên kế hoạch cứu giúp quốc gia cùng được Tặng sừng. Ngoài ra, Ban vẫn nói cùng với hầu hết tội vạ bị tiêu diệt người không giống đừng bước vào thừa khứ của Meliodas do nó trái với quy tắc của họ.

Tiểu Sử

30 năm trước

Sinc ra ở Ravens, Ban sinh sống bằng phương pháp đánh cắp của bạn không giống, thường xuyên bị truy sát với tiến công đập, bị gửi đến công ty tù nhân Aberdeen. Ở đó, một bạn bọn ông sẽ chuyển đến Ban thức ăn uống. Người bọn ông này tên là Zhivago.

Ban vẫn trốn thoát ra khỏi nhà tù nhân với Zhivago cùng sinh sống vào vị trí ẩn náu của bản thân. Ban đã bị lừa và bị xuất bán cho Lord Roxanu nhưng lại được Zhivago cứu vớt. Ban kinh nghiệm Zhivago dạy anh phương pháp đánh cắp cùng đồng ý phần đông rủi ro khi theo tuyến phố đó. Sau đó, Zhivago ban đầu dạy Ban giải pháp ăn cắp.

Zhivago cũng nhắc đến anh nghe phần đa mẩu chuyện về đều vụ giật lịch sử một thời. Trong số chính là câu chuyện về suối mối cung cấp tuổi trẻ và vị thánh hộ mệnh vẫn truyền cảm xúc mang lại Ban đến thăm Khu rừng Tiên vương trong tương lai. Tuy nhiên, sau khoản thời gian đồng ý chạm mặt nhau trên một địa điểm làm sao đó, Ban quyết định từ bỏ mình đánh tráo và bị bắt do những người dân đảm bảo của Lord Roxanu.

*

 20 năm trước

Trước Khi đổi thay member của Bảy Đại Tội, Ban mong đạt được sự bất diệt, vẫn trèo lên cây lớn lao trong Khu rừng Tiên vương vãi, điểm đặt suối nguồn tuổi tphải chăng. Sau Lúc leo Tột Đỉnh, Elaine – vị thánh bảo đảm an toàn – vẫn cố gắng ngăn ngừa Ban. Anh sẽ hối hả bị trói do những nhánh cây của Elaine.

Sau lúc Elaine đọc được Để ý đến của Ban, cô thả anh ra. Sau kia, anh cho cô biết tên của chính bản thân mình, cùng nguyên nhân anh ước muốn sự bất tử.Trong bảy ngày tiếp theo sau, cả nhì kết bạn cùng nhau, Elaine bước đầu có tình cảm cùng với Ban và ngược chở lại. Ban lý giải với Elaine rằng nguyên nhân tại sao bé fan tmê say lam là do họ có nhu cầu vật dụng gì đó nhằm tồn tại hoặc cho thấy rằng họ mãi mãi trong nhân loại này.

Elaine nói cùng với Ban rằng một cuộc sống đời thường bất tận ko nhất thiết đảm bảo an toàn bất cứ điều gì tốt đẹp cho người có nó. Elaine đã sống lâu với bốn giải pháp là người đảm bảo của cổ trang bị, cô tất cả cuộc sống thường ngày thiệt tẻ nhạt. lúc biết Elaine hy vọng ra khỏi vùng đồi núi, Lam Hồ Ban ý kiến đề nghị đưa cô ra bên ngoài. Tuy nhiên, cô sẽ lắc đầu cùng lý giải rằng cô nên bảo đảm an toàn suối nguồn tươi trẻ. Ban kiến nghị search anh trai của cô cùng chuyển anh ta quay trở về, điều này đang có thể chấp nhận được cô rời ra khỏi rừng. Nghe thấy vậy, cô ôm chầm đem anh khiến anh hết sức ngạc nhiên.

Một con quỷ đùng một cái mở ra và ban đầu đốt cháy Khu rừng Tiên vương bởi ngọn lửa luyện ngục tù. Ban đang áp dụng côn của bản thân mình nhằm móc bỏ trái tim của con quỷ bởi một đòn, tuy vậy không giết được nó vày quỷ có không ít rộng một trái tyên ổn. Sau kia, nó vẫn cần sử dụng nanh vuốt của bản thân mình để làm cả Ban cùng Elaine bị thương thơm. Elaine vẫn mang lại anh dòng cốc cất nước suối nguồn tươi tthấp.

Xem thêm: Học Cách Bán Hàng Trên Marketplace, Và Những Mẹo Cần Biết

Do lốt thương thơm bắt buộc anh ta bắt buộc từ uđường nước. Vì vậy, Elaine đã hỗ trợ anh uống nó thông sang 1 nụ hôn, giúp anh bất tử. khi vết tmùi hương của anh ý lành lại, anh giận dữ với nhanh chóng giết chết con quỷ bằng vũ khí của bản thân. Toàn cỗ khu rừng bị đốt cháy vì lửa luyện lao tù của quỷ, Elaine đã hấp ân hận đang gửi cho anh ta một Hạt giống Almoca – là phân tử tương đương cuối cùng của khu rừng. Cô trải nghiệm anh trồng nó ở chỗ nào kia. Một vài ngày sau, Ban gieo phân tử như thể và sớm phát triển thành một khu rừng new nhằm các Tiên thiếu nữ sinc sống. Tuy nhiên, anh bị kết án xử quyết vị uống suối mối cung cấp tuổi ttốt và giết bị tiêu diệt Elaine.

*

 16 năm trước

Sau khi bị nhốt, Ban bị xử tử tổng cộng 33 lần, toàn bộ các vụ hành quyết hầu như không có chức năng với Ban. Meliodas đến chống giam của Ban, ý định đang phán quyết anh. Bbình yên tĩnh tuyên ổn tía rằng anh ta sẽ không kìm giữ sức mạnh của chính bản thân mình lúc đập một đứa tphải chăng là Meliodas. Trận chiến của mình xong xuôi với Việc Ban bị đấm ra khỏi chống giam. Ban mỉm cười với đưa ra quyết định cùng team trưởng Meliodas liên tục chiến đấu.

15 năm trước

Ban đã từng có lần tích lũy thú nhồi bông cùng biện minh rằng anh ta “làm việc chuyên chỉ” nhỏng một hiệp sĩ. Tuy nhiên, hành động này vẫn khiến cho Vua vô cùng khó tính, phần lớn đứa ttốt nhỏ tuổi trong thị trấn sẽ khóc. Sau khi Ban ngủ thiếp đi, King lặng lẽ trả lại toàn bộ vật nghịch nhồi bông mang lại bọn tphải chăng. Kể tự đó, Ban luôn bị King quan sát và theo dõi gần như lúc hầu như khu vực.

12 năm trước

Trong trận chiến vĩ đại tại Lâu đài Maiden sinh sống Edinburgh, Thất Đại Tội đã có gửi đến để chiến đấu chống lại một tổ ma cà Long. Ban được phái đi trước để làm do thám cùng kungfu với cùng một nhóm Hiệp sĩ Thánh biến thành ma cà rồng. Ban đang đề xuất đối mặt với Orlondi với thuận tiện giết bị tiêu diệt ma cà rồng tiếp đến.

Sau lúc thay đổi thành viên của Bảy Đại Tội, bệnh nghề nghiệp và công việc của Ban lại tái phát. Ban cố gắng ăn cắp thanh khô tìm của Meliodas trong khi Meliodas làm việc sau thời điểm vượt mặt Tyrant Dragon. Ban bị Meliodas tấn công với bị thương tuy vậy có công dụng tái sinch cơ mà vết sẹo vẫn còn đấy kia.

10 năm trước

Mười năm ngoái cuộc chạm mặt gỡ của Meliodas và Elizabeth, Ban cùng với phần sót lại của Bảy phạm tội được triệu tập đến một lâu đài để gặp gỡ Đại thánh, Zaratras. Sau khi họ search thấy anh ta chết nghỉ ngơi đó, toàn bộ bọn bọn họ đã biết thành phục kích vày tất cả những Hiệp sĩ thánh trong quốc gia. Ban đang trốn thoát theo lệnh của team trưởng giải thể và kế tiếp tập vừa lòng lại để tìm thấy nguyên nhân đích thực phía sau Vụ làm thịt fan của Hiệp sĩ thánh.

5 năm trước

Mong ý muốn “cảm xúc cực khổ hoàn toàn có thể khiến anh ta cảm thấy được sống”, Ban cố tình làm cho mình bị Weird Fangs bắt duy trì. Anh bị nhốt vào Baste Dungeon với mất Kho báu thiêng liêng sau khoản thời gian bị bắt.

*

Về mức độ mạnh

Là một thành viên của Bảy Đại Tội, Ban hết sức táo bạo. Tốc độ cùng sức khỏe của anh ý quá xa một tín đồ thông thường. Khả năng của anh là thực hiện tốc độ kết phù hợp với tài năng của bản thân mình, cvỏ hộp giật để xé toạc các thứ trong ruột kẻ thù.

Tuy nhiên, khả năng hoàn hảo nhất tuyệt nhất của anh ý là việc vong mạng. Nhờ uống từ suối nguồn tươi ttốt, tất cả những vệt thương thơm của Ban phần nhiều lành gần như là ngay lập tức cho dù là rất lớn mang lại đâu. Anh cũng không già, không yêu cầu ăn xuất xắc uống, với miễn lây truyền với mọi độc hại. Sự bất diệt của anh cho phép anh võ thuật với một phong thái liều lĩnh hơn. Máu của Ban hoàn toàn có thể chữa lành dấu tmùi hương của tín đồ khác và tái chế tạo ra hoàn toàn Khu rừng Tiên vương. Tuy nhiên, Ban đã không còn năng lực này sau thời điểm áp dụng sức mạnh của suối nguồn tươi tphải chăng nhằm phục sinh Elaine.

Thời gian anh nên Chịu đầy đủ điều kiện hà khắc của Luyện ngục tù đang có tác dụng tăng đáng kể mức độ chịu đựng đựng với chất lượng độ bền của anh ý. Thậm chí trong cả khi đã mất đi sự vong mạng của bản thân mình, Ban vẫn hoàn toàn có thể chịu đựng đựng phần đa điều kiện tương tự như. Điều này được bộc lộ Lúc anh không bị tmùi hương tự cơn lốc năng lượng của Quỷ vương vãi, có thể quét sạch sẽ những sinc vật sinh sống theo Gowther cùng hoàn toàn có thể chịu được nhiều cú tiến công mà lại chỉ bị một vết thương nhỏ.

Sức khỏe mạnh và vận tốc thể chất của Ban cũng tăng thêm đáng chú ý, vào trận chiến thiết bị lý ngăn chặn lại Quỷ vương vãi vào khung hình Meliodas, anh đang áp đảo Sins và hai trong số hầu hết Archangels mạnh mẽ nhất, khiến cho Mael vô cùng kinh ngạc trước kĩ năng của anh ấy.

*

Về Khả năng

Chộp lag : Một năng lực chất nhận được Ban “cướp” các trang bị thể, gắng rước chúng, cùng cả tài năng thứ lý của fan khác, làm giảm sút chúng trong khi bao gồm thêm sức khỏe và vận tốc. Sử dụng một hiệ tượng của Snatch, Ban cũng có thể đánh cắp những phần tử khung người từ bỏ địch thủ của chính mình nhỏng trái tim hoặc cánh tay trong chớp mắt.

Vũ khí

Côn tam khúc : Anh rất rất đáng gờm Khi áp dụng nó. Bản thân tranh bị này đủ bạo dạn để có thể xé toạc một Một trong những trái tyên ổn của quỷ và có chức năng nghiền nát thịt cùng có tác dụng gãy xương cùng móng tay.

Tòa án: Là một member của Thất Hình Đại Tội, Ban cài một kho báu linh nghiệm tuy nhiên đã biết thành ăn cắp trong thời hạn bị giam cầm. Đó là 1 trong côn tứ đọng khúc. Năm thời gian trước, kho tàng linh nghiệm của Ban đã trở nên ăn cắp sau khoản thời gian anh ta cố ý nhằm bản thân bị tóm gọn vì chưng Weird Fangs. Sau đó, Merlin trả lại cho anh ta trong trận chiến hạn chế lại một Indura. Côn tđọng khúc có chức năng kéo dài với chuyển đổi góc tiến công của chính nó, cho phép người tiêu dùng tiến công từ phần lớn khía cạnh vào đối thủ vào một khoảng cách đáng kể. Khả năng đặc trưng của nó là Siêu tập trung, hệ trọng khả năng thể hóa học và tinh thần của Ban đến số lượng giới hạn.

*

Thông tin thêm

Kỹ năng quan trọng đặc biệt của Ban: ăn cắp.Ssống thích: thu thập thụ bông của trẻ nhỏ.Thói quen sản phẩm ngày: uống cho tới Khi anh ta ngất.Điểm yếu: Elaine.Ước mơ với hy vọng: Hồi sinc Elaine.

Chuyên mục: Thế Giới Game