Lần đầu tiên làm chuyện ấy như thế nào

     

1. Tự hỏi bản thân: ‘’Mình đã sẵn sàng tốt chưa?’’

Bạn phải hiểu rõ mong hy vọng của chủ yếu mình. Bạn đã sẵn sàng hay chưa? bạn muốn làm vấn đề đó vì ai, bản thân hay người ấy?

Bạn không nên thúc ép bản thân để chiều theo nhu cầu của bất kể ai quanh đó bạn. Trước khi quyết định có tác dụng chuyện ấy, bạn phải chắc rằng mình sẽ thực sự sẵn sàng cả về mặt tinh thần lẫn thể chất. Một mẹo để biết mình có chuẩn bị sẵn sàng hay chưa là từ bỏ hỏi cảm xúc của thiết yếu mình khi nghĩ về lần đầu quan hệ. Lo ngại hay hào hứng? Và bạn đã sở hữu câu vấn đáp rồi đấy!

*

Trong đầu tiên quan hệ, chúng ta phải nắm rõ mong ý muốn của chủ yếu mình


4. Tự trang bị kiến thức mang đến lần đầu quan tiền hệ

Bạn phải nắm rõ mọi kiến thức về quan liêu hệ tình dục an toàn, bao gồm cách phòng ngừa bệnh lây qua đường tình dục và cách sử dụng bao cao su thiên nhiên đúng chuẩn. Nếu bạn muốn hiểu rõ thêm về các biện pháp tránh thai, kế hoạch hóa gia đình hoặc các giải pháp khác, hãy đừng ngần ngại nhờ đến sự bốn vấn của bác sĩ.

Bạn đang xem: Lần đầu tiên làm chuyện ấy như thế nào

*

Bạn nên nắm rõ kỹ năng về quan hệ tình dục an toàn


6. Lần đầu quan hệ giới tính không có nghĩa là đề xuất đau

Chắc bạn cũng luôn tò tìm tự hỏi ‘’Lần đầu làm cho chuyện ấy thì như vậy nào? vững chắc là đề xuất đau lắm?’’. Tuy nhiên sẽ tất cả chút hồi hộp và bỡ ngỡ, mà lại lần đầu tiên làm cho chuyện ấy trả toàn hoàn toàn có thể là một xúc cảm dễ chịu, mớ lạ và độc đáo và đầy khoái cảm khi bạn biết bí quyết thả lỏng và thư giãn giải trí thực sự.

Hãy dành nhiều thời gian mang lại màn dạo đầu để cả nhì cùng sẵn sàng. Buộc phải sử dụng thêm gel sứt trơn để giúp lần mây mưa đầu tiên mượt mà và dễ chịu hơn.

Xem thêm: Rủi Ro Kiểm Toán Là Gì - Rủi Ro Kiểm Toán (Audit Risk

Trên hết, hãy lắng nghe cơ thể của bạn. Nếu bạn thấy không thoải mái, nhức hoặc rát thì hãy dừng lại. Đó có thể là dấu hiệu nhận biết bạn không sẵn sàng hoặc bạn đã thúc ép bản thân quá sớm. Đừng đặt nặng vấn đề phải được lên đỉnh; cứ tự nhiên tận hưởng trải đời yêu cùng nhau. Vẫn còn nhiều dịp khác sau đó để được lên đỉnh, nên hãy cứ thoải mái tận hưởng giây phút đặc biệt này.

*

Trên hết, hãy lắng nghe cơ thể của bạn


9. Trò chuyện lúc "yêu"

Cách tốt nhất để biết đối phương thích thứ gì vào tình dục là nói cho nhau nghe.

Khi vào cuộc yêu, hãy hướng dẫn nửa kia bằng những câu thần chú 1-1 giản nhưng hữu hiệu, góp họ hiểu được ai đang muốn gì với điều gì khiến cho bạn kích thích. Một vài câu như ‘’Đúng rồi’’, ‘’Khoan’’, ‘’Tiếp đi’’, ‘‘Nhẹ thôi’’, ‘’Mạnh hơn’’, ‘’Nhanh hơn’’... để fan ấy biết cách phối hợp nhịp nhàng giúp cả nhị cùng tận hưởng khoái cảm trọn vẹn.


Chuyên mục: Thế Giới Game