Lập nick steam

     

Với những game thủ đã không thực sự xa kỳ lạ với Steam, căn nguyên phân phối các tựa game bạn dạng quyền lớn số 1 nhì trái đất hiện nay. Vậy chúng ta đã sử dụng Steam hay chưa?. Nội dung bài viết sau đây, Sforum.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách tạo thông tin tài khoản và tải game bên trên Steam siêu dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Lập nick steam

*
Steam là gì?

Steam là nền tảng gốc rễ phân phối game bạn dạng quyền được phát triển bởi Valve Corporation. Căn nguyên Steam còn cung ứng bạn cài đặt và update trò chơi trên nhiều máy tính xách tay khác nhau. Ko kể ra, chúng ta có thể sử dụng những tính năng xã hội như list bạn bè, tham gia hội nhóm và đàm thoại khi tập luyện game,… cực tiện nghi và hấp dẫn.

*

Tại sao bạn nên tạo tài khoản Steam?

Với Steam bạn cũng có thể dễ dàng mua những tựa game bạn dạng quyền đa dạng và phong phú thể loại lôi cuốn nhất hiện nay. Xung quanh ra, bạn còn rất có thể theo dõi đầy đủ tin tức về các game mới giới thiệu và nhấn được các ưu đãi như quà bớt giá, nghịch thử game, giảm ngay game từng mùa lễ hội,…. Đặc biệt, chỉ việc đăng nhập vào tài khoản thì chúng ta cũng có thể chơi game trên ngẫu nhiên máy tính nào hết sức tiện ích.

*
Cách sở hữu Steam về đồ vật tính

Bước 1: các bạn hãy truy cập trang website Steam tại trên đây > Chọn Install Steam.

*

Bước 2: thừa nhận INSTALL STEAM với biểu tượng Apple nếu như khách hàng sử dụng hệ quản lý MacOS hoặc chọn biểu tượng Windows dưới nếu bạn sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows (lưu ý nội dung bài viết này mình thực hiện MacBook nhằm thực hiện).

*
Bước 3: nhấp chuột vào tập tin vừa tải về.
*
Bước 4: bạn hãy kéo biểu tượng Steam thả vào thư mục Applications.
*
Bước 5: Sau đó, các bạn hãy nhấn tổ hợp phím “Command + Space” để mở Spotlight > Gõ keyword “Steam” vào ô tra cứu kiếm > chọn vào Steam.
*
Bước 6: Cuối cùng, nhấn Open để hoàn tất.

Xem thêm: Sự Kiện Chiến Dịch Huyền Thoại Bất Tử Cùng Sự Kiện Súng Tím, Chiến Dịch Huyền Thoại

*

Cách tạo thông tin tài khoản Steam

Bước 1: các bạn hãy truy trang tạo tài khoản Steam tại trên đây > Nhập địa chỉ email của người tiêu dùng > chứng thực lại địa chỉ email > lựa chọn Quốc gia cư trú > Tích vào ô I’m not robotTôi 13 tuổi hoặc lớn hơn và đồng ý với luật pháp trong Điều khoản người đk Steam và chế độ bảo mật của Valve > Nhấn Tiếp tục.

*

Bước 2: truy vấn vào thông tin tài khoản email của bạn và chọn XÁC THỰC ĐỊA CHỈ e-mail CỦA TÔI nhằm xác thực tài khoản Steam.

*

Bước 3: Sau đó, bạn hãy đặt Tên tài khoản > Nhập mật khẩu > xác thực lại mật khẩu > Nhấn trả tất.

*
Cách cài game trên Steam

Bước 1: Bạn nên lựa chọn vào game mong mỏi mua > Nhấn địa chỉ to Cart.

*

Bước 2: sàng lọc Purchase for myself nếu bạn có nhu cầu mua cho mình hoặc Purchase as a gift nếu như muốn mua tặng bạn bè nhé!

*

Bước 3: sau đó hãy tuỳ chọn hình thức thanh toán tương xứng với các bạn (lưu ý nội dung bài viết này mình thực hiện thẻ Visa để thanh toán) > Nhấn Continue.

*

Bước 4: Tích lựa chọn vào ô I agree lớn the terms of the Steam Subscriber Agreement > dấn Purchase để hoàn tất.

*

Tạm kết về câu hỏi tạo thông tin tài khoản Steam

Như vậy là tôi đã vừa phía dẫn chúng ta cách cài đặt và đk tài khoản Steam cực dễ dàng và đơn giản và hiệu quả nhất. Mong muốn các các bạn sẽ có các phút giây đòi hỏi game thật thú vui trên nền tảng. Chúc chúng ta thực hiện thành công nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game