Laptop chơi game giá rẻ dưới 10 triệu

     

Laptop dưới 10 triệu có game play mượt hay không đang là điểm chúng ta yêu công nghệ chú ý. Thường thì laptop gaming của hãng nào cũng chuyên giao hàng khách hàng gameplay nặng hoặc làm cho đồ họa. Cùng giá của chúng càng tốt thì cấu hình, quality máy càng tốt. Mặc dù nhiên, vẫn đang còn những máy vi tính chơi game giá bèo dưới 10 triệu rất có thể làm yên ổn lòng nếu khách hàng có kinh phí eo nhỏ mà vẫn muốn gameplay chất lượng.

Bạn đang xem: Laptop chơi game giá rẻ dưới 10 triệu

Đặc điểm của không ít dòng máy tính xách tay gaming bên dưới 10 triệu


*
Đặc điểm những laptop chơi game xuất sắc có giá bên dưới 10 triệu

Ở mức ngân sách dưới 10 triệu, những mẫu máy tính đều không phải là máy tính gaming thiết yếu thống, tuy nhiên chúng bao gồm hiệu năng đủ mạnh dạn để chúng ta chơi được game. Phần đa dòng lắp thêm này máy CPU tốt và card bối cảnh rời nhằm mục tiêu tăng kĩ năng xử lý hình ảnh cho máy. Tự đó, đáp ứng được phần nào yêu cầu giải trí của các game thủ.

Về thiết kế, những mẫu laptop dưới 10 triệu không có vẻ hình thức chuẩn gaming mà chúng thiên về xây đắp sang trọng, tinh tế. Hầu hết những mẫu máy tính xách tay này chỉ chạy mượt đông đảo game phổ thông: Liên minh, đế chế, truy nã kích,… Nếu bạn có nhu cầu chơi PUBG hoặc Blade&Soul thì nên chọn lựa dòng máy laptop gaming chủ yếu thống ở phân khúc thị phần giá cao hơn.

Laptop dưới 10 triệu có CPU Intel nhiều loại core i3 hoặc bộ vi xử lý core i5, chip U có năng suất ổn định, giảm điện năng tiêu thụ trong quy trình làm việc. Chúng thường được trang bị thêm card giao diện rời Nvidia từ bỏ GT730 – 840M. Tuy thẻ rời không thật mạnh tuy thế đủ để giải pháp xử lý tựa game như LOL giỏi AOE.

Màn hình, chất lượng hình ảnh của những dòng laptop bên dưới 10 triệu chắc chắn không buổi tối ưu nhất để gameplay vì chúng thường là dành cách xử lý tác vụ văn phòng, ship hàng nhu cầu giải trí cơ bản. Tần số quét, chất lượng hình hình ảnh chỉ trợ thì chấp nhận. Hiện tại nay, laptop hoàn toàn có thể chơi một trong những tựa game cơ bạn dạng có giá dưới 10 triệu đang là lựa chọn hàng đầu của học tập sinh, sinh viên.

Xem thêm: Top 13 Game Bao Ve Can Cu - Game Bảo Vệ Căn Cứ Quân Sự

Top 5 dòng laptop dưới 10 triệu rất có thể chơi game tốt

Trên thị phần hiện nay, với phí tổn dưới 10 triệu, bạn cũng có thể chọn một trong các 5 loại laptop chất lượng có thông số kỹ thuật mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu được những tựa game cơ bản,.. Sau đây:

Dòng laptop Acer gaming


*
Dòng máy tính xách tay Acer gaming giá dưới 10 triệu

Trong dòng này có 2 phiên bản phù hợp với tiêu chí mức chi phí dưới 10 triệu và tài năng chơi trò chơi ổn cho chính mình lựa chọn. Đó là:

Acer Aspire E5 575G 53EC (giá bán xem thêm từ 8,400,000 VNĐ)

Laptop Acer Aspire E5 575G 53EC tất cả CPU loại Intel chip core i5 Kabylake, RAM 4GB, ổ cứng HDD 500GB với card screen rời NVIDIA GeForce 940MX. Màn hình hiển thị của máy tính xách tay này có form size 15,6 inch Full HD cho chất lượng hình hình ảnh sắc kha khá tốt.

Laptop khá nhẹ khi trọng lượng chỉ 2,2 kg bắt buộc bạn dễ dãi mang đi mọi nơi. Bạn vui chơi giải trí cùng chiếc máy vi tính này với tựa game phổ biến như liên minh lịch sử một thời một cách thoải mái, dễ dàng dàng..

Acer Aspire 3 A315-23-R1XZ (giá bán tìm hiểu thêm từ 9,489,000 VNĐ)

Acer Aspire 3 A315-23-R1XZ thuộc cái laptop Acer gaming chỉ nặng trĩu 1,7 kg với màn 15,6 inch cần gọn nhẹ, dễ di chuyển. Acer Aspire 3 có thời hạn dùng liên tục lên tới mức 9 tiếng vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Đồng thời cấu hình máy phần nào đáp ứng được những tựa game cơ bản. Với chip AMD Ryzen R3 3250U, vận tốc xung 2,6 – 3,5GHz mang đến hiệu năng vận động tương đương cpu Intel chip core i3 cầm cố hệ 10. Ổ cứng máy các loại 256GB SSD, RAM 4GB DDR4 cho máy năng lực chạy mượt.


Chuyên mục: Thế Giới Game