Lên đồ ahri tốc chiến

     

Ahri là 1 vị tướng pháp môn sư sát thủ thực sự với năng lực dồn liền kề thương cực mạnh của mình, chỉ việc dính một phaHôn giólà là đối thủ rất có thể bốc tương đối lên bảng điểm số ngay lập tức sau combo của cô nàng. Ahri là trong những sát thủ dạng pháp sư mạnh bạo rất thích hợp để leo rank xếp hạng tại phần đường giữa.

Bạn đang xem: Lên đồ ahri tốc chiến

*

Tàn BạoNhận 7 gần cạnh thương đồ vật lý với 2% xuyên liền kề hoặc 14 gần kề thương phép cùng 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
*
Dải băng năng lượngĐánh trúng tướng địch bằng tài năng hoặc đòn tấn công cường hóa đã tăng lâu dài 30 năng lượng, buổi tối đa 300 năng lượng.

5.Cách lên đồ đến Ahri Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*

Vọng âm Luden: vẫn là trang bị ưu tiên hàng đầu không thể thiếu mang đến Ahri, vừa có hồi chiêu, ngay cạnh thương với năng lượng, góp Ahri đi đường và trao đổi chiêu trò một cách dễ ợt hơn

Quỷ thư Morello: là trang bị thứ hai của Ahri, góp giảm thời hạn hồi chiêu và tích điện giúp cho gần như pha kết hợp combo dồn ngay cạnh thương của Ahri mượt mà và mạnh bạo hơn, đồng thờiQuỷthư Morello cũng rất hiệu quả khi Ahri phải đối đầu với phần đông tướng có chức năng hồi phục cao.

Đồng hồ nước cát: với mọi pha lao lên đuổi giết mục tiêu hạ gục kẻ thù luôn khiến Ahri đặt phiên bản thân vào nguy hiểm, chính vì thế nên trang bị Đồng hồ nước Cát vẫn tăng năng lực sống sót hơn đến cô nàng.

Về cuối game:Mũ phù thủy+Trượng hư vôsẽ là cặp đôi trang bị góp Ahri tối đa hóa được mức độ mạnh của bản thân và cả ngay cạnh thương chuẩn nữa.

Các lựa chọn thay thế sửa chữa theo tình huống:

*
*
*

6.Cách nghịch Ahri Tốc Chiến

Đầu game

Hãy nỗ lực dọn lính càng nhanh càng tốt, mặt khác tận dụng cơ hội để cấu rỉa tiết của kẻ địch với Combo:Quả mong Ma Thuật+ Lửa hồ Ly, trường hợp đang ở trong phần thuận lợi hoàn toàn có thể sử dụngHôn Gió trước để thú vị đối phương.

ComboAhri đi đường cấu rỉa tầm xa:

Hôn Gió(khống chế hấp dẫn đối thủ) =>Quả ước Ma Thuật(gây tiếp giáp thương) =>Lửa hồ Li(tăng thêm ngay cạnh thương).

Ahri thiệt sự thay đổi mối nguy khốn khi đạt được lever 6 có chiêu cuốiPhi HồAhri trở nên vô cùng cơ động trong số những tình huống điều đình chiêu thức, nó sẽ đổi mới cô cô bé trở thành một sát thủ thực thụ.

Với Thiêu đốt + Phi Hồ, chỉ cần một trộn Hôn gióchuẩn xác và dồn full bộ là Ahri có thể gần như tiễn kẻ thù lên bảng điểm số, cho dù là tốc đổi thay đi nữa thì cũng khó hoàn toàn có thể thoát được.

Ngoài ra các bạn cũng cần cắm mắt kiểm soát điều hành ở bụi cỏ hai bên bờ sông để sở hữu tầm nhìn và nên tránh bị rừng địch gank bất ngờ.

*

Giữa game

Khi đã bao gồm vài món sản phẩm công nghệ trấn phái, từ bây giờ lượng mức độ mạnh phép màu của Ahri tăng lên đáng kể, kết phù hợp với chiêu cuốiPhi Hồcực kỳ cơ hễ của mình, Ahri có thể đảo đường tiếp tục để đi gank cung cấp đồng team giành lợi thế cho tất cả team.

Ngoài ra bạn cũng nên kêu gọi đồng đội điều hành và kiểm soát và ăn uống những mục tiêu đặc biệt quan trọng như: trụ, Sứ trả khe nứt, Rồng, baron...để tăng thêm lợi cụ tạo chi phí đề dứt ván đấu.

Xem thêm: Có Ngay 2 Cách Làm Môi Hồng Tự Nhiên Không Cần Son Tại Nhà, Top 6 Cách Làm Môi Hồng Tự Nhiên Không Cần Son

*

Combo của Ahri khi đi gank trường đoản cú xahoặc đuổi giết mục tiêu:

Phi Hồ1(rút ngắn khoảng cách) =>Phi Hồ2(tiếp cận) =>Phi Hồ3(áp sát) =>Hôn Gió(mê hoặc mục tiêu) =>Quả ước Ma Thuật+ Lửa hồ nước Li(gây giáp thương).

*

ComboAhri chế ước nhanh:

Hôn Giórồi ngay chớp nhoáng kích hoạtPhi Hồ=>khiến đối thủ bất thần không kịp làm phản ứng,tỷ lệdính đòn Hôn Gió là siêu cao.

*

Cuối game

Đây là cơ hội phát huy tối đa sức khỏe của Ahri, với vừa đủ các trang bị chúng ta cũng có thể bắt các mục tiêu đi lẻ cực kì hiệu quả, lượng gần cạnh thương phép nhưng mà Ahri gây ra là cực kỳ lớn.

Trong giao đấu tổng: hãy luôn luôn sử dụngQuả cầu Ma Thuậtđể cấu rỉa đối phương trước, trường hợp thấy thời cơ hoặc đối phương muốn dấn thân đội bạn hãy kích hoạtHôn Gió đểmê hoặc chúng, tiếp nối cùng vây cánh dồn sát thương hạ gục.

Kích hoạt chiêu cuốiPhi Hồkết hợp cùng Tốc biếnThiêu đốt để áp tiếp giáp dồn tiếp giáp thương và phá hủy các tướng chủ lực team địch một cách chớp nhoáng, đồng thời cũng rút thoát ra khỏi giao tranh một cách bình an nếu gặp gỡ tình huống nguy hiểm.

*

ComboAhri giao tranh:

Phi hồ nước lần1(tiếp cận) => Hôn Gió(khống chếmục tiêu) =>Quả mong Ma Thuật(tăngsát thương) =>Phi hồ nước lần2(áp ngay cạnh + tránh mặt kỹ năng) =>Lửa hồ Li(dồn gần kề thương) =>Phi hồ nước lần3(hạ gục hoặc rút về an toàn).

*

ComboAhri sát thủ gây gần kề thươngnhiều nhất:

Hôn Gió(mê hoặcbất ngờ) => Đai lưng Hextech (tăng cạnh bên thương) =>Quả cầu Ma Thuật(tăngsát thương) =>Phi hồ lần1(tiếp cận mục tiêu) =>Lửa hồ Ly(dồn ngay cạnh thương) => thiêu đốt =>Phi hồ lần2(áp giáp nếu mục tiêu bỏ chạy) =>Quả ước Ma Thuật+Lửa hồ Ly=>Phi hồ nước lần3(tiêu diệthoặc hạ thấp sau) => phần trăm ăn mạng là gần như chắc chắn.

*

Quả cầu Ma Thuậtlượt về của chúng ta cũng có thể điều khiển hướng bằng cách di gửi hoặc tốc đổi mới hoặc sử dụng chiêu cuối, do vậy bạn căn chỉnh sao mang lại lượt vềQuả cầu Ma Thuậtcó thể trúng đích theo ý muốn.

Khi sử dụngQuả ước Ma Thuậtở trung bình xa buổi tối đa thì địch sẽ khó hoàn toàn có thể đoán được hướng nhưng quả cầu cất cánh về để tránh tránh.

Video cách chơi Ahri:

7.Đánh giá chung sức khỏe của Ahri

Điểm mạnh:

Khả năng đi con đường ổn và lau chùi và vệ sinh lính cấp tốc chóng.Ahri cực kì cơ động khi tất cả đượcchiêu cuối Phi Hồ cùng nội tạiMị Lực VastayaAhri bao gồm khả năng bộ combo dồn ngay cạnh thương bạo phổi và cấp tốc như liền kề thủ.Có kĩ năng khống chế ổn với Hôn GióAhri gồm lượng liền kề thương chuẩn chỉnh từQuả cầu Ma ThuậtVề cuối trò chơi Ahri khá táo tợn với những bộ combo của mình.Đi gank xuất sắc và áp gần cạnh tiếp cận mục tiêu từ khoảng cách xa.

Điểm yếu:

Bộ tài năng của Ahri và các chiêu thức khống chế dạng định hướngAhri cần bạn chơi cần có kĩ năng bộ combo nhanh đúng chuẩn mới đẩy mạnh được sức mạnh.Rất mỏng dính manh yếu hèn máu nhưng lối tấn công Ahri cũng rất nguy hiểm lúc thường phải lao lên với chiêu cuối Phi HồKhi bám các khả năng khống chế cứng dễ dẫn đến bốc tương đối ngay lập tức

8. Các tướng kìm hãm Ahri

Những vị tướng khắc chế Ahri làTwisted Fate,Fizz, vàYasuo.

*

9. Các tướng bị Ahri tự khắc chế

Những vị tướng mạo bị Ahri kìm hãm làAkaliLux.

*

Trên phía trên lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Ahri và giải pháp lên trang bị của Ahri cũng như lối chơi Ahri Tốc Chiến để chúng ta tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng pháp môn sư sát thủ Ahri trên trường đấu công lý nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game