Lên đồ yasuo mùa 8

     

Cách lên đồ Yasuo DTCL mùa 8 và chuần Yasuo dtcl mạnh bạo tại modem.vn, build trang bị chuẩn chỉnh của Yasuo tft mới nhất.

Bạn đang xem: Lên đồ yasuo mùa 8

*
Yasuo dtcl


Yasuo anh hùng: Yasuo và những đồng minh sẽ được tăng 25% vận tốc đánh khi bước đầu ván đấu mà không có đồng minh như thế nào đứng bên cạnh.


*

Shi Oh Yu
*

Zeri
*

Hecarim
*

*

Lên thiết bị Yasuo tăng sát thương với Vô cực kiếm, dường như Bùa xanh cũng là trang bị xuất sắc giúp Yasuo dễ dàng kích hoạt tài năng nhanh hơn

*

Cách nghịch Yasuo DTCL

Là quân bài luôn luôn có sức nóng trong đa số các phiên bản, Yasuo dtcl 7.5 với giá 5 kim cương thực sự là tướng có khả năng carry làm chủ lực tốt đặc biệt khi up được lên 2*, lượng ngay cạnh thương và chế ước của Yasuo là vô cùng lớn, không những vậy Yasuo cũng chính là trùm vào solo 1vs1 nữa, xem thêm một vài biện pháp lên đồ vật Yasuo dtcl gồm:

Do luôn luôn phải lăn xả vào quy củ địch nên việc có hồi tiết lẫn lá chắn là khá đặc biệt nó giúp Yasuo không biến thành hạ gục nhanh chóng, vị vậy huyết kiếm đã là trang bị về tối ưu dành riêng cho Yasuo. Vào trường hợp gặp gỡ đội hình dồn damage dũng mạnh thì Áo choàng bóng tối là món hàng hiệu cao cấp quả, nó giúp Yasuo thiết yếu chọn làm kim chỉ nam né tránh khỏi một lượng khủng sát yêu thương đồng thời tăng thêm cả tốc đánh nữa.

Trang bị cuối nếu muốn nhanh kích hoạt kỹ năng thì chọn Bùa xanh, còn với đều ván đấu kéo dài trên 15 giây thì Quyền năng lớn tưởng sẽ mang lại tính năng tốt hơn nhờ tích những điểm cộng dồn lên 25.

Xem thêm: Tuyển Diễn Viên Quần Chúng Tphcm, Tiết Lộ Thù Lao Của Diễn Viên Quần Chúng

Thông số cụ thể của Yasuo Đấu trường chân lý.

Giá 5 vàng Mana 25
Giáp 50 MR 50
DPS 80 / 144 / 259 Sát thương 80 / 144 / 259
Tốc độ đánh 1 Tỷ lệ crit 25%
Phạm vi 1 Máu 1000 / 1800 / 3240

Kỹ năng Yasuo DTCL

Quét Kiếm: Yasuo bít chắn phiên bản thân trong một giây cùng lao qua mục tiêu, chém những địch thủ xung xung quanh theo % ngay cạnh thương đồ lý.

Mỗi lần sử dụng thứ ba, hèn chém của Yasuo gây gần kề thương gấp ba lần vào một quanh vùng rộng khủng và hất tung đối phương trong 1,5 giây. Nếu kẻ địch chỉ còn 1 đơn vị sống sót, Yasuo sẽ tiếp tục chém chúng cho tới khi đánh gục chúng.

xác suất sát thương đồ vật lý: 150% / 180% / 3000% Khiên: 180 / 240 / 2500

Trên đây là share của modem.vn về cách lên đồ gia dụng Yasuo dtcl mùa 8 và đội hình Yasuo dtcl, chúng ta có thể bài viết liên quan nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game