Lịch chiếu dragon ball super

     

Sau khi Toei Animation bị hacker đột nhập đã khiến nhiều dự án của khách hàng phải dời lịch, trong những số đó có cả dragon Ball Super: Super Hero.

Bạn đang xem: Lịch chiếu dragon ball super


Dragon Ball Super: Super anh hùng dời lịch công chiếu sau vụ “ghé thăm” của Hacker


Cách trên đây một vài ngày thì chính doanh nghiệp phát hành anime nổi tiếng Toei Animation đã xác nhận về việc kho dữ liệu của họ vừa bị chợt nhập. Theo đó thì một mặt thứ bố ẩn danh đã truy cập trái phép vào cơ sở tài liệu của công ty, họ cần dừng hệ thống nội cỗ để tránh bị tấn công vào các dữ liệu. Điều này đang trực tiếp tác động đến câu hỏi phát sóng hoặc trì hoãn vạc sóng của những bộ anime mà hãng này sản xuất gồm những: One Piece, Digimon Ghost Anime, dragon Quest cùng Delicious buổi tiệc ngọt Precure.

Thời đặc điểm đó nhiều người băn khoăn lo lắng rằng với câu hỏi nhiều tập phim phải dời lịch sản xuất thì năng lực cao movie dragon Ball Super: Super hero cũng vẫn chịu bình thường số phận. Giờ đây mọi việc đã hết là lo lắng nữa khi thiết yếu Toei Animation đã thông báo về việc dời lịch thành lập của movie dragon Ball Super 2022.

Sau vụ việc dời lịch trình chiếu này thì rất có thể thấy được việc những hacker đột nhập đã tác động nặng năn nỉ đến như thế nào. Hiện tại vẫn chưa tồn tại thông tin vào về thời điểm phát hành mới của cục phim, đồng nghĩa với việc các fan ái mộ cần phải chờ đón một khoảng thời hạn khá dài nữa mới có thể ra rạp và hưởng thụ tác phẩm mới nhất của series rồng Ball Super.

Xem thêm: Các Nhân Vật Anime Nữ Nổi Tiếng Nhất Anime, Top 20 Nhân Vật Nữ Kuudere Nổi Tiếng Nhất Anime


Ngày tạo ra mới sau thời điểm dời lịch trình chiếu của rồng Ball Super: Super anh hùng vẫn không được hé lộ


Dragon Ball Super: Super hero là một cỗ anime lưu lạc / hành vi sắp ra mắt do Toei Animation cấp dưỡng và được lên phát minh bởi người sáng tác series dragon Ball – Akira Toriyama. Đây là tập phim thứ tứ được sản xuất với việc tham gia trực tiếp của Toriyama,và cũng là thành công thứ hai mang uy tín Dragon Ball Super. Thuở đầu Dragon Ball Super: Super hero dự kiến chế tạo tại Nhật phiên bản vào ngày 22 tháng 4 năm 2022 nhưng mà bị hoãn lại bởi một vụ mod tại Toei Animation.

Tác giả bộ truyện cội Akira Toriyama là fan lên ý tưởng ban đầu, viết kịch bản (bao bao gồm mọi cụ thể của lời thoại) cùng vẽ thiết kế nhân đồ vật cho bộ phim (thay đổi các nhân vật gồm thành xây dựng manga của mình thay vì xây cất được áp dụng trong anime). Các người nhận định và đánh giá rằng tác giả thậm chí còn chi tiêu cho tập phim này nhiều hơn thế so cùng với bộ bố phim trước đó của ông. Quá trình sản xuất của dragon Ball Super: Super anh hùng đã bắt đầu trước khi xuất bản Dragon Ball Super: Broly.

Dragon Ball Super: Super anh hùng cũng là bộ anime thứ nhất trong series dragon Ball vận dụng kỹ xảo 3d CGI lúc sản xuất.


Chuyên mục: Thế Giới Game