Liên minh bi lỗi has stopped working

     

Lỗi LOL Has Stopped Working là sự việc cố thường gặp mặt khi khởi hễ Liên Minh Huyền Thoại. Lúc bạn bắt gặp lỗi này cũng chính là lúc bạn đã bị văng thoát ra khỏi game. Đối với game Liên Minh huyền thoại trực con đường này thì có không ít nguyên nhân tạo ra lỗi. Điều này khiến cho các gamer cảm thấy hoang mang khi vào trận. Gọi được điều đó, chúng tôi sẽ khuyên bảo cho các bạn cách khắc phục lỗi LOL Has Stopped Working hiệu quả. Chúng ta cũng có thể tham khảo một trong những cách sửa lỗi sau đây:

Sửa lỗi hệ thống

Lỗi Has Stopped Working LOL trên thiết bị tính có công dụng do máy chúng ta bị nhiễm virus. Những file virut này chiếm hữu một số quyền trên máy tính nên nó sẽ phá hoại hệ điều hành quản lý của bạn/ Điều này làm cho các vận dụng game chạm chán lỗi Has Stopped Working. Để sửa lỗi LOL Has Stopped Working, chúng ta cần được kiểm tra toàn bộ máy tính bằng công cụ có sẵn. Chũm thể, các bạn sẽ thực hiện các làm việc sau đây:

Bước 1Đầu tiên chúng ta nhấn tở hợp phím Windows + X nhằm mở power nguồn Menu. Tiếp nối lựa chọn Command Prompt dạng Administrator nhé.Bước 2: Trong hình ảnh Command Prompt, các bạn gõ lệnh kiểm tra khối hệ thống sfc /scannow để khối hệ thống tiền hành đánh giá nhé.

Bạn đang xem: Liên minh bi lỗi has stopped working

Bạn đã xem: Lỗi league of legends has stopped working


*

Khắc phục Lỗi LOL Has Stopped Working

Quá trình sửa lỗi LOL Client Has Stopped Working mất khoảng 10 đến 15 phút. Nếu có lỗi nào hệ thống sẽ hiển thị với khắc phục ngay lập tức trên màn hình Command Prompt.

Tối ưu ổ cứng

Ổ cứng là thành phần rất đặc biệt quan trọng đối với thiết bị tính. Lúc ổ cứng gặp mặt lỗi cũng ảnh hưởng đến năng lực đọc và đón nhận dữ liệu. Lỗi LOL Has Stopped Working trên laptop xảy ra rất có thể là vị ổ cứng. Cũng chính vì vậy, bạn cần phải kiểm tra lại ổ cứng khi gặp mặt lỗi này. Sau đó, chúng ta có thể khắc phục bằng một số làm việc sau đây:

Bước 1: nhấn vào phải vào ổ C lựa chọn Properties.Bước 2: Trong Properties của ổ C, chúng ta sang phần Tools và nhấp vào phần check trong mục Error checking. Thao tác làm việc này sẽ giúp đỡ ổ cứng được chất vấn lại toàn bộ.Bước 3: hành lang cửa số Error checking hiện tại ra, chúng ta nhấn vào Scan Drive để quét toàn thể các tệp tin lỗi nếu như tìm thấy.

Tắt các ứng dụng chạy ngầm

Việc hoạt động vui chơi của các ứng dụng chạy ngầm cũng là trong những nguyên nhân dẫn mang đến lỗi LOL Has Stopped Working. Để loại trừ tình trạng này họ phải tạm thời tắt các ứng dụng chạy ngầm. Nắm thể, chúng ta thực hiện tại theo quá trình sau đây:

Bước 1: Nhấn tổ hợp Windows + R sau kia gõ “msconfig” rồi nhấn OK để truy vấn vào.Bước 2: Trong System Configuration, các bạn chuyển lịch sự tab Services và dìm vào Hide all Microsoft services. Bước 3: các bạn chuyển sang trọng mục Startup và chọn Disable all. Cuối cùng, các bạn chọn Apply và ấn OK, sau đó khởi động lại máy
*

Tắt các ứng dụng chạy ngầm hạn chế lỗi LOL Has Stopped Working

Sử dụng tính năng sửa lỗi LOL Has Stopped Working của Garena

Lỗi LOL Has Stopped Working hay lỗi Skinned.launcher LOL là các lỗi khiến game thủ cực kỳ ức chế. Cứ vào game là bị văng ra, đang combat cũng trở nên văng ra khỏi màn hình. Dịp này, bạn nên sử dụng hào kiệt sửa của Garena PC. Thao tác làm việc thực hiện nay rất đối chọi giản:

Bạn chỉ cần nhấn biểu tượng cờ lê cạnh chữ “Hỗ trợ”, chọn Sửa. Sau đó, khối hệ thống LOL sẽ tự động hóa sửa lỗi Has Stopped Working LOL mang lại bạn.


*

Sử dụng kĩ năng sửa có sẵn của Garena PC

Tắt các phần mềm điều chỉnh thẻ đồ họa

Ở trường hòa hợp này, vì sao gây ra lỗi LOL Has Stopped Working kia là ứng dụng điều chỉnh Card. Rõ ràng là trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị chưa được cài đặt hoặc cập nhật thiết đặt bị lỗi.

Lúc này, bạn có thể tải và cài đặt các phiên bản cập nhật Service Pack, Driver trên trang web chính thức của thiết bị. Sau đó, triển khai tắt các phần mềm chỉnh thẻ đồ họa. Các ứng dụng đó gồm: GIGABYTE OC GURU, GIGABYTE OC GURU II, hãng asus GPU TWEAKII, MSI Afterburner, EVGA Precision XOC, … sau khi tắt xong, bạn chỉ việc vào lại trò chơi như bình thường.

Xem thêm: Cách Chữa Khí Hư Có Mùi Hôi Tại Nhà Hiệu Quả Nhanh Chóng, Cách Chữa Khí Hư Có Mùi Hôi Tại Nhà Hiệu Quả

Diệt Virus hạn chế lỗi Has Stopped Working LOL


*

Phần mượt Kaspersky virut Removal Too

Kiểm ra cùng khắc phục RAM

Có thể áp dụng game LMHT mượn RAM để xử lý nhưng không trả về. RAM bị treo cũng đó là nguyên nhân gây ra lỗi LOL Has Stopped Working. vì thế, chúng ta cần phải kiểm tra xem lý do là lỗi gì sống RAM hay dòng RAM của khách hàng đã lỗi rồi.

Bước 1:Trước tiên hãy mở thực đơn Start lên rồi gõ “memory” để truy vấn vào Windows Memory Diagnostic.

Bước 2: Bảng thông báo Windows Memory Diagnostic tồn tại yêu cầu bạn khởi đụng lại máy.

Bước 3: lúc này máy tính của người tiêu dùng sẽ tự động hóa khởi hễ lại với vào chính sách Windows Memory Diagnostic. Chúng ta cũng có thể nhấn F1 để tuyển lựa 3 cơ chế khác nhau.

Bước 4:Có 3 chế độ là Basic, Standard với Extended với cường độ quét chi tiết sâu hơn. Nếu như tất cả thời gian hãy chọn Extended để máy khám nghiệm kỹ tuyệt nhất nhé.


*

Kiểm ra và khắc phục RAM

Sau đó hãy vào lại Windows để xem RAM tất cả lỗi gì xẩy ra khi triển khai kiểm tra RAM. Từ bỏ đó bạn sẽ biết được lý do có phải là vì RAM gây nên lỗi Has Stopped Working LMTH trên máy vi tính hay không.

Như vậy, bài viết trên dây vẫn tổng hợp cách sửa lỗi LOL Has Stopped Working hay nhất hiện nay. Những chiến thuật hữu hiệu này để giúp đỡ ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình chơi game. Liên Minh huyền thoại sẽ trở nên tựa game hoàn hảo và tuyệt vời nhất nếu như những lỗi trên hạn chế xuất hiện. Chúc các bạn có phần đông trải nghiệm LOL thiệt vui vẻ!


Chuyên mục: Thế Giới Game