Lỡ tay chạm ngực con gái

     

Có người biết cách biến đa số trở ngại ngùng trong cuộc sống mình thành đều bệ phóng, cơ mà cũng không ít người lại phát triển thành chúng thành đầy đủ viên đá chắn lối đi.

Bạn đang xem: Lỡ tay chạm ngực con gái

R. L Sharpe


*

*
Xem hướng dẫn
Link download:
*
ePub
*
Mobi/PRC A4A5A6 - xem thông tin ebook
Áo chị ấy ướt một mảng ngực nhỏ tuổi phần ướt làm loại áo bó thổ lộ ra một khoảng ngực đẹp mắt tuyệt, tôi nhìn thấy thì quá... Sợ, vừa mắc cỡ vừa muốn nhìn thêm tuy nhiên lại hại chị ấy phát hiện, tôi bắt đầu vội vã tảo phắt đầu qua 1 phía.
Có lẽ rất nhiều người đã chạm mặt phải trường hòa hợp này: đang nói chuyện với bạn vô ý tay vung yêu cầu ngực cô đứng đằng trước hay sát bên nói phổ biến thì rất có thể tha lắp thêm được, ai chẳng biết mình không thay tình.
Bốn năm trước tôi mới vào đại học, tham gia nhóm chuyển động ngoại khoá của khoa đó là vì những chị khoá trên... Dụ dỗ mà trong những số đó có một chị cực kỳ xinh đúng loại gái tớ ưa thích tuy ngực chị này chỉ kích thước B thui (cup B ) tôi nghĩ, vào nhóm chuyển động ngoại khoá có thời cơ tiếp cận người mẫu này.
Tuần thứ hai sau ngày nhập học, những chị khoá bên trên đang sẵn sàng buổi lễ đón rước sinh viên bắt đầu mọi tín đồ đang họp trong văn phòng và công sở khoa về việc tổ chức triển khai kế hoạch chuyển động tôi gắng ý nói cũng trở nên đến giúp cho nên vì thế hôm đó chỉ có mỗi tôi là sinh viên năm sản phẩm nhất. Trao đổi cả giờ chiều tôi thấy nhạt phèo.
Tôi sợ hãi nếu nhìn chị ấy siêng chú, chị ấy phát hiện tại thì mất phương diện lắm đề nghị cứ nhìn chút nhìn chút nắm mà mấy lần vẫn phát hiện chị ấy quan sát tôi cười có tác dụng tôi xấu hổ...
Không ngờ còn có việc khiến tôi bất ngờ hơn. Nhì chị phục vụ hầu cần bảo 2 chị hiện giờ phải đi chợ thiết lập thực phẩm cho một ngày mai đã, do thế chỉ với tôi và chị ấy sinh hoạt lại tập huyết mục.
Chúng tôi đi vào vị trí ngày mai là 1 trong góc phòng học tập rồi tập một trò đùa tập thể buồn rầu thổi một trái bóng bàn bay thoát khỏi cái cốc cất toàn bột mì.
Nói thật là do chị ấy chũm cốc thừa sâu tôi thổi mãi chả được, chị ấy bảo: nhằm chị thổi xem nào, có khi chị thổi được.

Xem thêm: Đừng Nhắc Chuyện Đau Lòng Vũ Duy, Đừng Nhắc Chuyện Lòng


Hồi kia tôi bắt đầu vào đại học, chả phát âm gì việc đời chứ nếu hiện nay mà nghe câu đó, phải gồm đến 20% là nghĩ... Mang lại việc... Thổi kia cùng 80% còn lại là... Bị nạp năng lượng tát, ha ha ha.
Rồi chị ấy thổi mãi cũng chả được tức mình liền sử dụng sức thổi táo bạo một cái, phần đa ai đùa trò này rồi số đông biết trường hợp thổi mạnh, bóng không bay mà bột mì bay mù mịt white phớ mặt.
Tôi cấp vã vớ lọ nước suối giúp chị ấy rửa mặt, khi chị ấy cọ mặt, nước trườn từ mặt xuống cổ rồi lẳng yên ổn thấm ướt ngực áo... Mẫu áo color be càng bó sát bạn hơn tốt thoáng phát hiện cả một chút thêu ngơi nghỉ rìa áo lót, tôi xấu hổ kinh hồn bạt vía vội quay phương diện sang phía khác. Chị ấy có lẽ phát hiện ra tôi dường như là lạ liền cạnh bên tới hỏi tôi, em làm thế nào thế?
Áo chị ấy ướt một mảng ngực nhỏ dại phần ướt làm dòng áo bó giãi tỏ ra một khoảng chừng ngực đẹp mắt tuyệt, tôi bắt gặp thì quá... Sợ, vừa trinh nữ vừa muốn nhìn thêm tuy nhiên lại sợ hãi chị ấy vạc hiện, tôi bắt đầu vội vã con quay phắt đầu qua một phía.
Chị ấy rửa khía cạnh xong, ko phát chỉ ra áo bị ướt một khoảng tầm mà chỉ phát hiện ra tôi đang thấp thỏm chị ấy tiến mang lại hỏi tôi, em làm sao thế?
Tôi bất ngờ bị thế cánh tay thì... Lag thót mình gấp vã giằng thoát khỏi cái nắm tay của chị ấy... Và mẫu giằng ấy làm cho tay tôi đập vào ngực chị ấy, tôi chỉ cảm thấy ướt với mềm mềm, hơi lũ hồi... Tôi lo ngại rụt tay vào.
Đầu óc tôi trống rỗng... Suy nghĩ thầm, thôi chết tôi rồi, chạm phải ngực của chị ý khoá trên rồi vừa bắt đầu lên đại học, đã gặp gỡ phải sự thế này rồi. Nếu như chị ấy cho rằng tôi là yêu râu xanh, chuyện này lọt ra bên ngoài sau này tôi...biết sống ra sao? rồi tôi nghĩ tới việc chị ấy có thể gọi cảnh sát tới bắt tôi nữa. Tôi càng suy nghĩ càng... Tưởng tượng ra những khả năng đáng sợ nhất...
Thế nhưng mà tôi cứ tưởng chị ấy đang trách bài toán tôi vừa... Chạm đề xuất ngực, chị ấy vẫn chưa phát hiện ra hay chị ấy sẽ nói lảng đi đến đỡ ngượng...?
Sóng đập cho tới nơi chúng tôi quỳ bước đầu làm ướt quần áo cả hai... Nhưng công ty chúng tôi vẫn ngồi bất động. Rồi, tôi ko biết tôi mang từ đâu ra dũng khí tôi đã bao phủ lấy chị ấy...
Sau, chị ấy bổ sung xong, đi ra. Shop chúng tôi quay về phòng học mang đồ rồi lên văn phòng công sở khoa. Ai ngờ, văn phòng khoa sẽ khoá cửa nhưng mà áo và chìa khoá nhà đất của chị ấy đa số để trong văn phòng và công sở rồi. Tôi khi đó chả biết làm cố gắng nào.
Chị ấy hỏi tôi gồm xe không? Tôi gật đầu đồng ý Thế thì họ đi đi dạo tí đi, muộn một chút trở lại xem gồm ai không.
Tôi tài xế theo chỉ dẫn của chị. Thời điểm đi con đường rất không nhiều nói chuyện, vì chúng tôi không thân, lại chả có đề tài gì.
Lỡ Tay đụng Ngực bé GáiOniLỡ Tay chạm Ngực đàn bà - Onihttps://modem.vn/story.php?story=lo_tay_cham_nguc_con_gai__oni
*


Chuyên mục: Thế Giới Game