Lỗi đột tử trên lg g4

     
*
Sửa lỗi đột nhiên tử LG G4 - Phòng kị lỗi bỗng nhiên tử mang đến LG G4 - modem.vn Nghệ An
LG G4 là một anh chàng đẹp trai nhưng mà rất khoai , vày thỉnh phảng phất lại xuất hiện thông tin LG G4 ĐỘT TỬ - bi ai cho một hỉnh tượng quá .

Bạn đang xem: Lỗi đột tử trên lg g4


sau không ít phản hồi của khách hàng , những kỹ sư LG đã lập cập đưa ra chiến thuật sửa lỗi Đột Tử cho các dòng LG G4
. Một cách đúng mực và kỹ thuật nhắt , lỗi này được công bố như sau
Lỗi bỗng nhiên tử của LG G4 được thiết yếu LG chứng thực và LG điện thoại tư vấn lỗi này là "Infinite loop tự động power off”. Lỗi này xuất phát từ con CPU Snapdragon 808 mới nhất lúc đó mà LG sử dụng cho G4 bị lỗi 2 nhân A57 đóng không chặt, sau khi chuyển động 1 thời hạn nóng quá tạo chảy keo dẫn mang lại maý treo. Vì vậy chỉ có thể gắng main sản xuất từ tháng 10 trở trong tương lai với CPU đã làm được fix lỗi hoặc là vẫn xài main cũ thì phải tắt bỏ cụm 2 nhân A57 đó.
Ngoài việc thừa nhận lỗi cùng đặt tên đến lỗi , LG còn chỉ dẫn một quy trình để cứu vãn vớt các máy bị lỗi này . Trong nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi đề cập 2 sự việc : Sửa các máy LG G4 bị chợt tử , với Cách chống ngừa thốt nhiên tử đến LG G4 chưa bị
1. Cứu vớt máy đã trở nên lỗi thốt nhiên tử “Infinite loop auto power off” lúc này thì LG chỉ mới cung ứng cứu một số ít dòng LG G4 sau: LGH812, LGH815,LGH815K ,LGH815TR,LGH818,LGH818P,LGH818N,LGH819 ,LGV32Cách cứu vãn thì cũng đơn giản các bạn chỉ cần TẢI file FIX ĐỘT TỬ LG G4 Giải nén đang thu được folder data như hình dưới
*
Công cầm cố cứu LG G4 bị lỗi bất chợt tử
lưu ý máy đã chợt tử bên trên nền game android 6.0 thì TOT về 5.1 trước rồi bắt đầu thực hiện. Không thực hiện trên máy sẽ cài game android 6.0 và phương pháp này chỉ có tác dụng cho các máy bị treo vị lỗi “Infinite loop tự động power off”.

Xem thêm: Top 5 Game Thủ Thành Cho Pc ? Bạn Nên Biết Download Tải Game Thủ Thành Cho Pc

*
Những mẫu máy LG G4 được fix lỗi sẽ có được file fix ngơi nghỉ trong folder "G4 series MSM Big bộ vi xử lý core disable tool File_v3.0"
Cách bước thực hiện1. Giải nén tệp tin G4 đã download về2. Thiết đặt file: LGUP_Store_Frame_Ver_1_14_3.msi3. Setup file:: LGUP_8994_DLL_Ver_0_0_3_23.msi4. Đưa điện thoại cảm ứng về chính sách download modeGiữ vol + và cắm cáp kết nối điện thoại cảm ứng vs thứ tính. Nếu như khách hàng làm chuyện này lần trước tiên thì nó sẽ tải driver, đợi 1 lúc. Xong bước này bạn sẽ vào được tải về mode.5. Chạy chương trình: "LGUP" từ Desktop6. Lựa chọn vào: "Upgrade"7. Lựa chọn vào "Bin File"8. Nhấn vào nút 3 chấm ... : "File Path"9. Tìm tới thư mục: "G4 series MSM Big disable bộ vi xử lý core tool File_v3.0" sẽ giải nén10. Mở thư mục đúng cùng với mã điện thoại của người tiêu dùng mà LG hỗ trợ11. Chọn file trong thư mục đó12. Nhấn nút "Start" chấm dứt chờ kết quả thôi! 2.Cách phòng bệnh bỗng tử cho những máy còn sống.
những máy vẫn còn đấy chạy tốt nhưng main sản xuất từ thời điểm tháng 9 trở về trước rất có thể die bất cứ lúc nào thì bây giờ các chúng ta cũng có thể dùng phần mềm để ngăn cản sử dụng 2 nhân A57 lúc đó điện thoại bạn sẽ hạn chế tình trạng bị bỗng nhiên tử do 2 con CPU A57 gây ra. Yêu cẩu: Máy phải được root, còn bí quyết root như thế nào thì chúng ta tham khảo các bài hướng dẫn trong trang web modem.vn. Phần mềm: Kerneltoolkit mình đã up sẳn bản pro luôn. Thực hiện cái 2 file app android bình thường. Lúc mở Kerneltoolkit vẫn hỏi quyền root cấp quyền root mang lại nó.

Chuyên mục: Thế Giới Game