Lỗi kết nối lại lol

     

Lỗi không liên kết lại được phối hợp huyền thoại là giữa những lỗi khiến game thủ cảm thấy khó tính nhất từ bỏ trước đến nay nhất là vẫn trong quy trình chiến đấu hăng say. Nếu bạn là một người chơi chơi đang lâu chắc rằng đã chạm mặt phải tình huống này dăm cha lần. Để biết thêm cách sửa chi tiết mời các bạn đọc nội dung bài viết dưới đây: 


Tệp kê khai lỗi không kết nối lại được hợp lại thành Huyền Thoại

Dấu hiệu để biết lỗi không liên kết lại được Liên Minh huyền thoại là mất liên kết và Ping sẽ cao hơn bình thường. Ngay khi này bạn sẽ thấy ping cao ở góc phải màn hình của sản phẩm tính. Điều này là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng giật, lag lúc chơi.

Bạn đang xem: Lỗi kết nối lại lol

Biểu hiện tại của lỗi này cũng được thể hiên cụ thể ngay lúc nhân vật của người sử dụng đang chiến đấu với đối thủ, và tự dưng đứng yên. Số đông thứ xung quanh cũng tạm dừng hoạt động. Kết quả đưa ra bây giờ là thông báo lỗi khi liên kết lại LOL. Đợi cho tới khi kết nối lại, đầy đủ thứ có thể khiến game đảo lộn hoàn toàn. Quanh đó cái lỗi này, bạn còn chạm chán phải một vài trường hợp lỗi khác điển hình như:

Lỗi kết nối LOL thất bạiLỗi không thể liên kết với sever LOL Lỗi LOL liên kết không thành công

Cách sửa lỗi không liên kết lại được cấu kết Huyền Thoại

Bất cứ bạn nào khi chạm chán phải trường hợp lỗi không liên kết lại được liên kết Huyền Thoại đều thấy rất khó tính . độc nhất vô nhị là hồ hết lúc nhiều người đang combat. Chạm mặt tình huống như thế này ảnh hưởng nghiêm trọng mang đến trận đấu cũng như hiệu quả cuối cùng. Vậy nên việc tìm kiếm ra giải pháp Sửa lỗi không kết nối được cùng với phiên phiên bản vá lỗi LMHT là vấn đề thiết yếu. Sau đó là hướng dẫn cụ thể để bạn ứng dụng.

Kiểm tra trạng thái máy chủ

Nếu gặp mặt phải lỗi liên kết lại vào Liên minh huyền thoại bạn phải ngầm hiểu đúng bản chất bạn đang chạm mặt sự cố không hề mong muốn ở phía thiết bị chủ. Tuy nhiên, sự nỗ lực này rất ít khi xảy ra, game của các bạn sẽ bị treo lúc một lỗi như thế này xuất hiện. Trong một khoảng thời gian ngắn nó có thể diễn ra trên toàn cục cụm sever . Mặc dù nhiên, những thứ sẽ không như bạn hy vọng đợi, khi chúng ta quay trở lại Game.

Bạn buộc phải kiểm tra lại triệu chứng máy chủ nhằm mục tiêu khắc phục chứng trạng này . Trường hợp không tự chỉnh sửa được mà quan trọng quá chúng ta cũng có thể mang ra tiệm cho các game sau mượt rộng nhé!

Chuyển sang liên kết có dây

Đại phần lớn người đùa thường sử dụng liên kết từ mạng wifi, khi chơi game liên hiệp Huyền Thoại. Tuy nhiên, liên kết wifi đôi lúc lại sai trái định bởi nó có thể gây nhiễu từ các thiết bị vô tuyến khác hoặc sóng vô tuyến. Từ bỏ đó gây nên lỗi khi liên kết với Liên minh huyền thoại hoặc kết nối hoàn toàn có thể bị rớt.

*
Chuyển sang kết nối có dây

Mặc dù trường hợp này hi hữu khi đẩy bạn ra khỏi trận đấu giữa chừng. Tuy nhiên, hãy đừng quên ngay khi bạn đang trong một trận chiến gay go khốc liệt mà bài toán giết bị tiêu diệt khiến hero của bạn không thể vận động được, bị đơ. Thì vấn đề khắc phục sự cố kết nối lại Liên minh lịch sử một thời cũng tác động đến bảng điểm của bạn. Điều này thật không mong muốn phải ko nào. Tóm lại là, câu hỏi sử dụng kết nối mạng tất cả dây sẽ là trợ thủ sệt lực góp Game của khách hàng mượt mà lại hơn khôn cùng nhiều.

Xem thêm: Cách Làm Yaourt Nha Đam Thơm Ngon Sánh Mịn, Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Thơm Ngon Sánh Mịn

Tối ưu hóa thiết bị để sửa lỗi kết nối LOL

Việc sử dụng chung đường truyền thiết bị gây nên nhiều lỗi vô lý xẩy ra trong quy trình chơi game. Một trong những đó là sự chậm rãi hoặc mất liên kết với sever của hợp lại thành Huyền Thoại. Để tự khắc phục tình trạng này, các bạn hãy triển khai theo hướng dẫn dưới đây:

Tắt và cập nhật Tường lửa

Chế độ tường lửa là trong số những nguyên nhân ko thể kết nối lại game trực đường Liên minh lịch sử một thời . Do bề ngoài chặn các kết nối đến và đi, có tác dụng nó đang chặn kết nối đến máy chủ trong quá trình đang game play của bạn. Để tương khắc phục chứng trạng này một bí quyết tối ưu và hiệu quả bạn hãy vào phần cài đặt rồi nhấn chọn bảo đảm an toàn khỏi tai hại và virus thì hãy tắt tường lửa đi ngay luôn nhé.

*
Tắt và update Tường lửa

Ngoài ra, các khối hệ thống chặn liên kết tường lửa hoặc nhầm lẫn game LMHT là một trong những game kết nối có hại nhất với cả chặn . Vì vậy, bạn phải update lại tường lửa ngay lập tức tức khắc. Để tường lửa không hiểu biết nhiều nhầm game Liên Minh huyền thoại là phần mềm độc hại thì tốt nhất bạn cần sử dụng phần mềm diệt vi khuẩn .

Định cấu hình thiết đặt DNS cho máy tính của công ty DNS

Nó ko chỉ giúp cho bạn khắc phục tình trạng mất liên kết trong quy trình chơi game ngoài ra có tác dụng khắc phục các sự cố liên quan thiết bị đang sử dụng của bạn. Cầm thể hiện giờ có không hề ít người nghịch thường thực hiện DNS riêng biệt và đôi lúc chúng khó có thể không đọc được sever của bạn. Vì vậy chúng mình khuyên các bạn hãy chuyển sang những máy có cấu hình DNS công khai.

*
Định cấu hình setup DNS đến máy tính của chúng ta DNS

Để thực hiện cài đặt cấu hình DNS cho máy vi tính công khai, thứ nhất bạn phải tắt tất cả các vận dụng đang sử dụng. Tiếp đến bạn bấm lựa chọn Nút Windows / Start. Trong trường tìm kiếm bạn gõ cmd và hãy ấn Đi vào. Tiếp theo, bạn triển khai tuần tự những lệnh trong cửa sổ Dấu nhắc lệnh như sau:

Lệnh ipconfig / release ipconfig / gia hạn ipconfig / flushdns

Tắt các ứng dụng đệm

Trong khi chơi game những ứng dụng chạy cùng lúc có thể làm tăng cỗ đệm băng thông. Điều này thường tạo nên lỗi kết nối lại trong những lúc tải trò chơi trong kết đoàn huyền thoại. Sau đấy là 8 cách sử dụng phổ biến nhất nhằm chia phần trăm bộ đệm:

*
Tắt những ứng dụng đệmỨng dụng Skype Ứng dụng Teamspeak Ứng dụng Ventrilo Ứng dụng Hamachi Ứng dụng Hamachi Ứng dụng Spotify các ứng dụng video độ phân giải cao như Twitch, Youtube, … công tác torrent mua xuống chuyển động như Steam

Đảm bảo những Cổng Modem Mạng luôn luôn mở

Trong một vài trường hòa hợp ngoại lệ, thì cổng modem bị đóng góp và gây nên lỗi không liên kết lại được cấu kết Huyền Thoại. Do vậy ngay lập tức khi chạm mặt trường thích hợp này, việc gameplay của bạn sẽ bị ngắt quãng. Để chắc chắn hơn, bạn hãy mở những cổng sau bên trên modem:

*
Đảm bảo những Cổng Modem Mạng luôn mởCổng 80 TCP – kết nối HTTP Cổng 2099 TCP – PVP.net Cổng 443 TCP – kết nối HTTPS Cổng 5223 TCP – PVP.net Cổng 5222 TCP – PVP.net Cổng 8393 TCP – PVP.net/Maestro

Sử dụng cáp LAN hoặc WiFi 5 Ghz

Một một trong những lý bởi lỗi không liên kết lại được Liên Minh huyền thoại trong khi tập luyện Game điện tử Liên minh huyền thoại là sử dụng mạng Wifi thông thường. Quality đường truyền chưa hẳn lúc làm sao cũng tốt khi sóng wifi hoàn toàn có thể bị giãn. Và đó là 2 giải pháp để các bạn khắc phục:

*
Sử dụng cáp LAN hoặc WiFi 5 GhzDùng dây cáp sạc Mạng LAN =>giải pháp được không ít game thủ áp dụng nhất. áp dụng mạng WiFi 5 Ghz, trong đó hầu như các mạng này thường có 5 Ghz ở khía cạnh sau để người chơi xem

Kích hoạt cơ chế Game mang lại Liên minh lịch sử một thời

Nếu bạn là game play điện tử LOL trên máy tính xách tay cài hệ quản lý Win 10, Đây quả thực là một trong những tin mừng. Bởi Win 10 gần đây đã được nâng cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu tối đa yêu cầu thiết yếu của trò chơi thủ. 1 trong những cập nhật mới được nhắc tới là trò chơi Mode. Kĩ năng này cho phép người chơi tìm hiểu và hưởng thụ game quyến rũ hơn. Do dự gì mà lại không kích hoạt nó tức thì hôm nay.

Bài viết trên chúng tôi đã giúp cho bạn cách sửa lỗi không thể liên kết lại được kết hợp huyền thoại . Ao ước rằng bạn sẽ có phần đông trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất trên trường đấu LOL này. Cập nhật modem.vn hàng ngày để xem thêm nhiều nội dung bài viết hay ho rộng nữa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Chuyên mục: Thế Giới Game