Lỗi không download được liên minh huyền thoại

     

Không chỉ với cái game Liên Minh lịch sử một thời (LOL) mà bất cứ ứng dụng trò chơi hay bất kể hệ điều hành nào cũng thường chạm chán một số lỗi. Có một vài lỗi gồm cách khắc phục rất nhanh lẹ và chúng ta có thể thoải mái liên tiếp trải nghiệm được ngay. Mặc dù nhiên, còn nếu như không biết cách sửa thì cũng chính là cả một vấn nan giải đề nghị không nào? bởi vì vậy, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của modem.vn để gấp rút khắc phục lỗi Liên Minh huyền thoại nhé!

Bài viết tham khảo: LOL tức là gì? các thuật ngữ cần phải biết trong game LOL


*

Làm thay nào để cách xử trí lỗi khi đang đùa Liên Minh?

Nội Dung bài bác Viết:

Danh sách lỗi Liên Minh huyền thoại thường chạm mặt và bí quyết khắc phục

Tại sao lại xảy ra lỗi hòa hợp Huyền Thoại?

Đối với những người chơi Liên minh nhiều năm thì họ luôn biết rằng các lỗi xảy ra khi đang đùa LOL nhà yếu đến từ 2 nguyên tố sau đây:

Riot vẫn tiến hành update phiên bản mới cho LOL hoặc update những phiên bạn dạng sửa lỗi, nâng cấp.Do thông số kỹ thuật máy tính kém; xung thốt nhiên giữa những chương trình vày mở vô số tab hoặc phần mềm của fan chơi Liên minh gồm vấn đề.Bạn sẽ xem: Không cài đặt được cấu kết huyền thoại

Danh sách lỗi Liên Minh huyền thoại thường chạm mặt và bí quyết khắc phục

Lỗi không singin được vào Liên Minh lịch sử một thời trang chủ

Nguyên nhân: Rất rất có thể file lol.properties trong folder của trò chơi đã xẩy ra lỗi khiến hệ thống không thể hoạt động. Hoặc vì chưng điểm truy vấn mạng mà nhiều người đang sử dụng bao gồm vấn đề khiến việc kết nối của sản phẩm tính tới máy chủ không thành công.Cách tự khắc phục: bạn hãy thoát khỏi Client với vào lại thêm vài ba lần để rất có thể khắc phục sự cố. Kề bên đó bạn có thể sử dụng kỹ năng “Sửa lỗi” có sẵn trong Garena PC nhằm sửa lại các tập tin bị lỗi và đồng bộ hóa trò chơi với sever Garena.Bạn đã xem: Không thiết lập được phối hợp huyền thoại

Lỗi Liên Minh lịch sử một thời đang chạy

Nguyên nhân: rất có thể do Client của trò chơi vẫn đang chạy bên phía trong hệ thống mặc dù thế lại không hiện hữu thanh Taskbar và màn hình khiến cho người chơi ko thể trở lại được vào game.Cách tương khắc phục: tất cả 2 cách dễ dàng mà chúng ta cũng có thể tham khảo.* giải pháp 1: thoát khỏi Garena và triển khai đăng nhập lại

Đây là phương pháp tương đối đơn giản nhưng lại ko được review cao vì tài năng thành công không cao. Toàn bộ những gì bạn phải làm là singout khỏi hình ảnh Garena và đăng nhập lại vào trò chơi. Thông thường bạn đề nghị chờ tự 3 – 5 phút để hệ thống máy tính rất có thể hoàn thiện câu hỏi xử lý thông tin.

Bạn đang xem: Lỗi không download được liên minh huyền thoại

* cách 2: thực hiện trình tác vụ Task Manager

Đây là cách xử lý lỗi công dụng nhất và được phần đông các gamer sử dụng, chỉ cách 4 bước dễ dàng và đơn giản như sau vững chắc chắn các bạn sẽ được lỗi này.

Bước 1: bấm vào phải vào thanh Taskbar dưới màn hình.

Bước 2: lựa chọn mục Task Manager.


*

Sửa lỗi bằng Task Manager

Bước 3: tìm kiếm folder LOLClient, nháy đúp vào tên trò chơi và lựa chọn Endtask, hoặc chúng ta cũng có thể nháy chuột phải và chọn Endtask là được.


*

Bạn tất cả thể chọn 1 trong 2 cách để End task

Bước 4: xoay trở lại trang chủ Garena với khởi động Liên Minh Huyền Thoại.

Lỗi Garena không nhận Liên Minh Huyền Thoại

Nguyên nhân: Nhiều khả năng máy tính của người dùng đã xảy ra xung bất chợt chương trình nên lúc đăng nhập vào Garena thì không thể nhận được game. Hình như cũng có rất có thể do sever máy nhà của Garena đang chạm chán vấn đề để cho việc singin không thể thực hiện được cùng dẫn cho lỗi ko vào được Liên Minh huyền thoại qua Garena.Cách khắc phục: 

Bước 1: mua và thiết đặt lại game.

Bước 2: Khởi cồn Liên Minh huyền thoại trong Garena PC.

Bước 3: Chọn cập nhật hoặc sửa lỗi cùng với Garena PC.

Trong trường thích hợp Garena tất yêu nhận diện được thư mục game mặc dù bạn đã có cài trò chơi trước đó. Bạn hãy nhấn chọn vào mũi thương hiệu góc trái cùng click mục lựa chọn đường dẫn.


*

Chọn đường dẫn

Sau kia hãy dẫn đến thư mục nhưng bạn áp dụng để setup Liên Minh và lựa chọn thư mục LoLVN (LienMinhHuyenThoai 2GameDataAppslolVN), nhấp vào Select Folder.

Sau khi đã lựa chọn thư mục thành công bạn có thể cập nhật cũng giống như chơi 1 cách bình thường.


*

Chọn Select Folder

Lỗi Liên Minh huyền thoại không vào được trận đấu

Nguyên nhân: Đối cùng với lỗi ko vào được cuộc chiến Liên Minh lịch sử một thời thì rất hoàn toàn có thể đã dính cần Bug Splat – Crash. Lỗi này xuất hiện thêm là vày máy tính của khách hàng đã vượt cũ với không đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu tốt được thông số kỹ thuật của game. Bên cạnh đó nguyên nhân cũng rất có thể bắt nguồn từ việc xung đột những phần mềm phía bên trong Windows. Các bạn cũng đề xuất nhớ rằng, LMHT là tựa game tiếp tục update những phiên bản cập nhật tương quan đến tướng tương tự như trang bị mới,… chính vì vậy những bổ sung này luôn luôn yêu cầu những ứng dụng hỗ trợ mới với các phần mềm trên máy tính xách tay của bạn.Cách xung khắc phục:

Trước khi bắt tay vào sửa lỗi hãy liếc qua liệu thông số kỹ thuật máy tính của khách hàng có đủ tài năng để chạy được trò chơi không nhé!

Cấu hình yêu mong để rất có thể chơi được LOL* phương pháp 1: cập nhật driver tiên tiến nhất cho Card màn hình hiển thị (VGA)

Đầu tiên các bạn hãy mở Run bằng cách bấm tổng hợp Windows-R bên trên bàn phím. Tiếp đến bạn hãy nhập nhiều từ ‘dxdiag’.

Mở hành lang cửa số Run và nhập từ khóa như trên hình

Bước tiếp theo sau bạn hãy tìm kiếm tên nhà sản xuất Driver tương hợp với máy tính xách tay mà ai đang sử dụng và update Driver nhé.

Nhiều máy vi tính tại vn thường sử dụng các phần mềm crack. Những áp dụng crack này rất có thể chứa virus khiến lỗi hệ điều hành. Vào trường hòa hợp này, bạn cũng có thể quét virus, Recovery hoặc download lại hệ điều hành.

Xem thêm: Giá Xe Đạp Điện Giá Bao Nhiêu ? Xe Đạp Điện Giá Bao Nhiêu

Lỗi cập nhật Liên Minh huyền thoại “failed lớn patch” (Sai phiên bản)

Lỗi failed lớn patchNguyên nhân: Trường hợp này xảy cũng chính vì rất nhiều nguyên nhân. Có thể là máy tính đã nhiễm virus, ổ cứng bị lỗi hoặc có sự can thiệp của ứng dụng bên đồ vật ba.Cách khắc phục:* cách 1: Dùng khả năng Sửa trên Garena PC.

Trước tiên, bạn phải đăng nhập vào Garena PC sau đó chọn game Liên Minh Huyền Thoại ở góc dưới bên trái màn hình. Tại đây sẽ có mục tùy chọn hình cái cờ lê, bạn bấm vào đó vẫn hiện ra thiết lập chọn “Sửa”. Chúng ta hãy kiên nhẫn chờ cho hệ thống làm câu hỏi trong không nhiều phút. Khi quá trình sửa đã hoàn thành, mở lại tệp tin cập nhật bằng phương pháp thủ công và cập nhật lại.

* phương pháp 2: cài và mua đặt phiên bản mới nhất

Nếu đã triển khai theo biện pháp 1 nhưng mà vẫn cần thiết khắc phục thì giải pháp tối ưu nhất dành cho mình là hãy cài và cài đặt bản đầy đủ mới nhất.

Bài viết tham khảo: hướng dẫn cài và đùa liên minh huyền thoại cho tất cả những người mới

Lỗi vào Liên Minh lịch sử một thời bị out

Nguyên nhân: có thể đã có sự việc ở card bối cảnh hoặc hệ vi xử lý. Hình như lỗi còn do những ứng dụng đang hoạt động ngầm của LOL. Cũng ko thể bỏ qua nguyên nhân do con đường truyền mạng không được ổn định.Cách xung khắc phục:

Bước 1: bấm vào phải vào thanh lao lý của Windows rồi click lựa chọn mục Start Task Manager (Trình tác vụ).

Bước 2: ngay lập tức lập tức, sẽ sở hữu được một hành lang cửa số mới lộ diện trên màn hình. Hãy nhấn con chuột và bấm chọn vào tab Processes rồi thường xuyên chọn mục có tên “ggdlhost.exe*32”, kế tiếp nhấn vào end Process để hoàn toàn có thể tắt tiến trình.

Bước 3: sau thời điểm đã ngừng được quá trình ggdlhost.exe*32. Vẫn sống trên hành lang cửa số đó các bạn bấm chọn vào GarenaMessenger.exe cùng cũng thừa nhận End Process nhằm dừng quy trình GarenaMessenger.exe.

Bước 4: lúc này thì bạn đã có thể vào Liên Minh huyền thoại và gameplay như bình thường được rồi.

Cách sửa lỗi vào LOL bị văng khỏi game khi chơi 1 cách nhanh chóng

Lỗi ko mở được đoàn kết Huyền Thoại

Nguyên nhân: có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng kỳ lạ này mặc dù lỗi được ghi nhận nhiều nhất là vì file trò chơi đã xẩy ra vấn đề.Cách khắc phục:

Bước 1: Gỡ Garena Plus ngoài máy

Bạn hãy vào băng thông theo sản phẩm công nghệ tự sau: C:Program Files (x86)Garena Plus (Đây là con đường dẫn setup mặc định của Garena Plus) với bấm chọn uninst.exe.

Click lựa chọn No

Sau đó, chúng ta cũng có thể tiến hành cài đặt lại game theo cách 3. Trong trường hợp lỡ tay bấm Yes, bạn hãy chuyển sang cách 2 để khắc phục.

Bước 2 : xóa sổ thư mục Garena Messenger

Bạn hãy nhập băng thông C:ProgramData vào thanh tìm kiếm kiếm của Windows.

Tiếp sau đó, các bạn cần tìm tới thư mục Garena Messenger và xóa nó đi là xong.

Xóa folder Garena Messenger

Bước 3: thiết lập và thiết lập lại kết đoàn Huyền Thoại.

Bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của LMHT để thiết lập game bằng links đã có. Tiếp đó, bạn chỉ việc tiến hành thiết đặt như bình thường. Bước cuối cùng, bạn hãy tìm đến thư mục đã cần sử dụng để thiết lập Liên Minh lịch sử một thời (thường là ổ C); và chạy tập tin Lien Minh Huyen Thoai.exe nhằm Garena Plus hoàn toàn có thể nhận đường dẫn trò chơi.

Lỗi màn hình đen trong cấu kết Huyền Thoại

Nguyên nhân: tài năng cao là do kích thước màn hình game, rõ ràng ở đấy là độ phân giải của LOL đã lớn hơn độ phân giải của máy tính mà ai đang dùng. Mặc dù lỗi này dễ ợt xử lý hơn nhiều, không quá phức tạp như những lỗi tương quan đến Bug Splat – Crash hay DirectX.Cách khắc phục:* cách 1: xử trí lỗi bằng tổ hợp bàn phím

Cách này vô cùng đối chọi giản, chúng ta chỉ cần sử dụng tổ hợp phím alternative text + Enter để cách xử trí nhanh lỗi này. Khi đó, screen game sẽ được chuyển sang chế độ cửa sổ. Lỗi screen đen do vậy thường là vì máy tính của người sử dụng không đủ thông số kỹ thuật để rất có thể chơi được ở chính sách full màn hình.

* bí quyết 2: đổi khác độ phân giải screen của gameTìm cho thư mục mua game với nhấp vào ConfigMở file game.cf bằng Notepad

Bước 3: Trong bối cảnh trên Notepad, các bạn hãy tìm đến dòng bao gồm Height và Width để điều chỉnh lại độ phân giải màn hình. Sau đó, tùy theo thông số kỹ thuật của máy tính xách tay bạn đang áp dụng mà nhập thông số cho phù hợp. Cuối cùng hãy bấm vào File > Save để lưu lại cố kỉnh đổi.

Mở tệp tin game.cf bởi Notepad

Vừa rồi modem.vn đã gửi đến bạn những lỗi thường chạm chán trong kết đoàn Huyền Thoại cũng giống như cách hạn chế và khắc phục một biện pháp nhanh nhất. Hy vọng nội dung bài viết này đã giúp ích được không ít hơn cho những bạn. Chúc các bạn thành công và tất cả những khoảng thời gian rất ngắn phút game play giải trí thật vui vẻ!


Chuyên mục: Thế Giới Game