Lỗi không thể kết nối đến máy chủ liên minh

     

Việc không thể liên kết với các dịch vụ xác thực của kết hợp Huyền Thoại có thể là một vụ việc đau đầu so với tất cả người chơi. Ngăn chúng ta đăng nhập vào trò chơi. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhanh chóng đăng ký Liên Minh lịch sử một thời ngay sau khoản thời gian áp dụng bí quyết khắc phục lỗi không thể kết nối với thương mại & dịch vụ xác thực được share dưới đây.

Bạn đang xem: Lỗi không thể kết nối đến máy chủ liên minh

Mỗi bản cập nhật LoL đều mang lại những cải tiến và thay đổi mới, dẫu vậy cũng kèm theo với đều lỗi khiến cho trải nghiệm chơi game MOBA kém độc đáo hơn. Kể từ bạn dạng cập nhật LoL 11.1 new nhất, đã bao gồm một mã lỗi gây khó khăn cho nhiều người dân chơi bên trên toàn gắng giới. Ko thể kết nối với lỗi dịch vụ xác thực.

Làm theo phía dẫn bên trên màn hình, chọn ngôn ngữ bạn có nhu cầu và chọn trò chơi bạn muốn kiểm tra trạng thái thiết bị chủ. Vào trường phù hợp này, nó đang là kết liên huyền thoại.

Truy cập trang web Trạng thái thương mại dịch vụ của Riot Games ở đây

2. Tắt tường lửa

Lỗi ko thể liên kết với thương mại & dịch vụ xác thực thường hoàn toàn có thể do Tường lửa của Windows khiến ra. Nếu những máy nhà LoL trong khu vực vực của người tiêu dùng được phát hiện là đang chuyển động bình thường, sự cố rất có thể do thiết lập tường lửa của doanh nghiệp chặn truy cập internet. Bạn có thể tắt bức tường lừa bằng cách làm theo quá trình sau:

Bước 1: tìm thấy bảng tinh chỉnh Trong ~ hành lang cửa số tìm tìm và tuyển lựa Hệ thống cùng Bảo mật> Tường lửa của Bộ bảo đảm Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn 11 Cách Tắt Microsoft Edge Tự Động, Chặn Cửa Sổ Bật Lên Trong Microsoft Edge

Bước 3: Chọn một sự sàng lọc Tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows nhấp loài chuột như Lưu các biến hóa của bạn.

*

4. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng

Bộ phận cung cấp khách sản phẩm của Riot danh tiếng là nhạy bén và cung ứng các bạn dạng sửa lỗi sớm nhất có thể. Fan chơi Liên Minh lịch sử một thời bị ảnh hưởng bởi lỗi này có thể nhận được phương án khi các bạn dạng sửa lỗi khác không thành công bằng phương pháp gửi đối chọi khiếu nài lên trang web chính thức của Riot.

Liên hệ với thành phần hỗ trợ quý khách hàng của Riot ở đây

Trên đó là một số chiến thuật khắc phục triệu chứng không đăng nhập được Liên Minh lịch sử một thời do lỗi không thể liên kết với dịch vụ thương mại xác thực LoL. Thử lần lượt từng phương pháp để xem cách nào cân xứng với bạn.

ngoài ra, nếu chạm mặt lỗi lag lag lúc chơi Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta cũng có thể tham khảo giải pháp khắc phục tại đây và tuân theo hướng dẫn.


Chuyên mục: Thế Giới Game