Lỗi pubg mobile pc tencent

     

Để từng trải trò đùa PUBG mobile trên máy vi tính PC đòi hỏi các trò chơi thủ cần được trang bị cho mình trình mang lập hỗ trợ mang tên là Tencent Gaming Buddy. Nghịch PUBG thiết bị di động trên trình mang lập Tencent là hình thức được không hề ít người gameplay bắn súng yêu dấu sử dụng. Mặc dù phần mền nào cũng sẽ điều bao hàm lỗi tạo ra trong quy trình sử dụng. Cùng Tencent Gaming Buddy cũng trở nên không né khỏi việc mắc một số trong những lỗi. Vậy làm thế nào để khắc phục các lỗi PUBG di động PC Tencent, hãy theo dõi nội dung bài viết sau để biết cách khắc phục khi chẳng may chạm chán phải lỗi nhé! 

*

Cách tương khắc phục một số lỗi PUBG mobile PC tencent thường xuyên gặp

Khắc phục lỗi Tencent Gaming Buddy bị lag/giật giỏi tụt FPS

Tencent Gaming Buddy là trình trả lập áp dụng những tài nguyên có sẵn trên máy tính xách tay PC. Vì thế mỗi khối hệ thống khác nhau cũng trở thành được trang bị thông số phần cứng cùng phần mềm cũng sẽ khác nhau. Hơn nữa các thiết đặt cụ thể cũng trở thành không cung ứng Tencent Gaming Buddy chạy mềm mịn và mượt mà hơn. Thậm chí một vài lỗi PUBG điện thoại PC Tencent này còn rất có thể khiến quy trình chơi PUBG bị gián đoạn do lag/giật tốt tụt FPS.

Bạn đang xem: Lỗi pubg mobile pc tencent

*

Các bước khắc phục

Bước 1: Đầu tiên bấm chuột phải vào biểu tượng Tencent Gaming Buddy -> chọn xuất hiện File Location.Bước 2: tra cứu và nhấn vào phải vào file app Market và chọn Properties.Bước 3: Một cửa ngõ số tiếp theo được hiện tại lên, nhấp chọn tab Compatibility.Bước 4: trong phần Under Compatibility Mode nên lựa chọn phiên bạn dạng Windows cấp thấp và nhấn vào phải lựa chọn “Run this program in this mode”. Nếu chạm chán lỗi xảy ra, hãy nhấp lựa chọn “Run Compatibility Troubleshooter” tiếp nối chọn các thiết đặt được đề xuất.Bước 5: Để đảm bảo an toàn chắc chắn trong việc lựa chọn Run this program as Administrator, các bạn hãy nhấp chọn Apply.Bước 6: nếu như bạn đang áp dụng phiên bản Windows 7, hãy mua và cài đặt DirectX. Còn nếu như khách hàng đang sử dụng phiên phiên bản từ Windows 8 trở lên trên thì DirectX khoác định đã được setup sẵn.Bước 7: Đóng toàn bộ các tab với vào lại Tencent Gaming Buddy tiếp nối chọn mục cài đặt của trình giả lập này.Bước 8: chọn Engine rồi chọn OpenGL giả dụ hệ thống của khách hàng đã sản phẩm GPU cùng OpenGL bao gồm thêm cpu đồ họa mạng. Hoặc lựa chọn DirectX nếu hệ thống của khách hàng được đồ vật GPU và DirectX cùng với CPU khỏe.Bước 9: Tích chọn các hộp bao gồm sẵn nếu bạn sử dụng thẻ GPU chuyên được dùng như Nvidia. Còn nếu sử dụng card AMD thì lựa chọn Priotorise Dedicated GPU.Bước 10: vào mục Anti-aliasing không thay đổi mặc định Close và tùy chỉnh cấu hình bộ nhớ bé dại hơn RAM. Đồng thời không thay đổi mặc định độ phân giải theo thông số phần cứng của hệ thống.Bước 11: Nhập chọn tab game và thực hiện cấu hình thiết lập độ phân giải SD hoặc HD cũng như unique màn hình. Cuối cùng nhấp nút Save và chất vấn xem lỗi Tencent Gaming Buddy trên PC bao gồm còn lag lag hay tụt FPS nữa tốt không.

*

Khắc phục lỗi ko vào được Tencent Gaming Buddy

Không thể vào được Tencent Gaming Buddy cũng là một trong trong số hầu như lỗi thường gặp mặt của PUBG sản phẩm điện thoại PC Tencent làm cho nhiều bạn vô cùng khó chịu trong quá trình trải nghiệm. Hãy tiến hành thực hiện theo các bước sau nhằm khắc phục lỗi này.

Bước 1: triển khai mở Tencent Gaming Buddy với truy cập setup Basic. để ý không nhấp lựa chọn Run at startup, kế tiếp khởi cồn lại máy tính của bạn.Bước 2: Đổi thương hiệu file bằng phương pháp truy cập “C:/program files” hay vị trí nào đựng file sở hữu đặt.Bước 3: lúc này bạn sẽ thấy file có tên TxGameAssistant hiện nay raBước 4: tiến hành sửa thay tên file bằng một chiếc tên ngẫu nhiên nào mà bạn muốn và lật lại trình mang lập coi còn lỗi hay không. Trong trường vừa lòng nếu bạn gặp mặt phải lỗi không khởi đụng AOW engine hoặc lỗi thiết lập xuống bị treo 1% thì hãy tắt Tencent Gaming Buddy đi cùng khởi đụng lại sản phẩm công nghệ một lần nữa.

Khắc phục lỗi PUBG di động PC không vận động trên Tecent Gaming Buddy

Nếu như chẳng may các bạn không thể cài đặt PUBG mobile PC hay chạm mặt phải một số trong những sự núm không thể thiết đặt được. Chúng ta hãy suy xét tới việc chuyển sang trọng sử dụng các trình đưa lập khác như: Bluestacks, Nox Player. Đây là giữa những trình mang lập có tác dụng xử lý đa số tựa game có kích cỡ nặng và tải PUBG sản phẩm điện thoại từ Play Store trực tiếp lên trình đưa lập khôn cùng dễ dàng.

Xem thêm: Cách Dùng Keo Sữa - Keo Sữa Dán Gỗ, Tường, Kiếng, Giấy

Khắc phục lỗi tài khoản PUBG smartphone bị cấm

*

Đối với trường đúng theo này nếu như chẳng may chạm mặt phải sẽ không có cách nào hoàn toàn có thể sửa được quanh đó trừ vấn đề bạn nên sử dụng thông tin tài khoản PUBG khác tốt chờ cho đến khi được nhà sản xuất game mang lại phép. Nguyên nhân gặp gỡ phải do các hành vi sai trái của tín đồ chơi như lạm dụng lỗi hoặc sử dụng những chương trình không tương xứng sẽ khiến tài khoản PUBG bị cấm thời gian ngắn trong vòng vài ba ngày hoặc thọ hơn, thậm chí tệ hơn hoàn toàn có thể là vĩnh viễn.

Khắc phục lỗi update Driver thẻ Đồ Họa

Nếu như trong quy trình sử dụng Tencent Gaming Buddy, bên trên màn hình hiển thị thông báo lỗi Update Graphics Driver tốt Failed lớn initialize rendering engine. Các bạn tiến hành tiến hành theo 7 bước sau đây để khắc phục và hạn chế lỗi:

Bước 1: Download Driver Booster về máy tính PC của bạn.Bước 2: Sau khi vẫn download xong bạn mở file và nhấp chọn Install để thực hiện cài đặt.Bước 3: Chọn “No Thanks” cho Advanced SystemCare, sau đó nhấp chọn Next.Bước 4: Cho phép việc setup Driver Booster trên máy tính PC của bạn.Bước 5: Khi thiết đặt xong chúng ta mở vận dụng và quét khối hệ thống để search kiếm các file driver đã quá cũ.Bước 6: Nếu có bất kỳ tùy chọn cập nhật driver nào, nhấp vào đó để cài đặt và update lên phiên phiên bản driver bắt đầu nhất.Bước 7: Khởi cồn lại máy tính PC của người sử dụng và truy cập vào Tencent Gaming Buddy. Tiến hành tùy chỉnh thiết lập lại những biến đổi các cài đặt cho phù hợp với laptop của bạn.

Lời kết

Trên đấy là một số lỗi thường chạm mặt nhất trong quá trình sử dụng Tencent Gaming Buddy. Cũng còn các lỗi không giống mà fan chơi cũng cần phải lưu ý khi nghịch PUBG trên Tencent Gaming Buddy. Mong muốn thông qua nội dung bài viết này chúng ta sớm khắc phục được các lỗi PUBG smartphone PC tencent và game play vui vẻ mỗi ngày nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game