Lỗi thiếu file xinput1_3.dll

     

Một những sự việc phổ biến để cho không ít gamer cảm thấy khó chịu khi nó lộ diện đó đó là lỗi xinput1_3.dll. Nhiều người đang băn khoảng không biết lỗi này là lỗi gì? lý do là vày đâu? cách khắc phục nó như vậy nào. Dưới đây là một số câu trả lời cho bạn.

Bạn đang xem: Lỗi thiếu file xinput1_3.dll


Nguyên nhân lỗi xinput1_3.dll mở ra là bởi vì đâu?

Trước khi tò mò về cách khắc chế lỗi Xinput1_3.dll như thế nào, bạn nên dành thời gian tò mò về lý do gây yêu cầu lỗi này. Nguyên nhân gây lỗi xinput1_3.dll thực chất chất là hiện nay tượng trong số những file được chứa trong tủ sách của DirectX bên trên hệ quản lý và điều hành Windows bị lỗi. File này trị đựng phần nhiều thông tin đảm bảo an toàn về phương diện hình ảnh. Trong những khi đó game yêu cầu đồ họa nên những game bây chừ đều yêu mong DirectX.

Vì vậy, khi bạn thiếu Xinput1_3.dll thì game sẽ không còn chạy được. Cùng màn hình máy tính xách tay sẽ hiển thị lỗi Xinput1_3.dll. Bởi vì vậy nhưng bạn không cần phải quá lo ngại về vấn đề lỗi Xinput1_3.dll xuất hiện. Nó chỉ cho thấy thêm bạn hiện nay đang bị thiếu tệp tin này mà thôi. Và các bước bạn cần triển khai là cài file hoặc một áp dụng có đựng file này về thiết bị.

*

Cách khắc phục lỗi Xinput1_3.dll như thế nào?

Cách để hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi Xinput1_3.dll rất đối kháng giản. Nó nhờ vào hoàn toàn vào câu hỏi bạn áp dụng hệ điều hành quản lý Windows mấy.

Nếu như bạn sử dụng hệ điều hành Windows 10 thì chúng ta nên update để có được phiên bản DirectX 12. Đây là phương pháp xử lý lỗi gấp rút và dễ dàng nhất.Còn nếu bạn sử dụng hệ quản lý Windows 7, 8, 8.1 thì hoàn toàn có thể làm theo 2 cách dưới đây như thiết đặt phiên bạn dạng DirectX về lắp thêm hoặc mua file Xinput1_3.dll.

Cài để phiên phiên bản DirectX bắt đầu nhất.

Cách đầu tiên đó là bạn thiết đặt phiên bạn dạng directX bắt đầu nhất. Vì chưng File Xinput1_3.dll được cất trong DirectX cần bạn chỉ việc cài new là rất có thể khắc phục được lỗi. Quá trình để thực hiện tải phiên phiên bản DirectX sẽ bao gồm:

Bước 1: thiết lập DirectX về laptop của mình. Chúng ta có thể gõ tự khóa DirectX lên trang lao lý tìm kiếm của Google và sở hữu về.

Xem thêm: Cách Làm Cách Nào Để Mông To, Cách Làm Mông To Nhanh Nhất Tại Nhà

Bước 2: thực hiện giải nén và nhấn vào DXSETUP.exe để bắt đầu cài đặt y như khi cài đặt một ứng dụng thông thường.Bước 3: Vào game để soát sổ xem lỗi bao gồm còn hay không. Nếu như như triệu chứng này vẫn chưa xong thì bạn có thể thử theo phương án thứ hai.

Download file Xinput1_3.dll mang đến Windows

Cách trang bị hai để có thể tiến hành tự khắc phục lỗi Xinput1_3.dll đó là bạn Download tệp tin Xinput1_3.dll mang lại Windows. Cách thực hiện vô cùng solo giản. Bạn chỉ cần tải File Xinput1_3.dll về dán lại folder System32. Và quá trình thực hiện rõ ràng bao gồm:

Bước 1: Tìm mua file Xinput1_3.dll bên trên Google bằng phương pháp gõ tự khóa cùng nhấn search kiếm.

DOWNLOAD

Bước 2: Copy mẫu file đó dính vào thư mục System32 theo con đường dẫn: C:WindowsSystem32

*

Bước 3: Vào trò chơi để soát sổ xem lỗi bao gồm còn xuất xắc không.

Tuy nhiên, trước khi thử cách thứ hai thì bạn nên áp dụng phương pháp thứ nhất. Vấn đề tải DirectX về đề nghị được ưu tiên hơn. Bởi ngoại trừ chứa file Xinput1_3.dll thì DirectX còn có thể hỗ trợ bạn trong vô số trường phù hợp khác. Bởi vì đó, hãy ưu tiên câu hỏi tải phiên phiên bản DirectX trước khi tải file Xinput1_3.dll.

Trên đây là nguyên nhân xuất hiện cũng như 2 cách để có thể khắc phục và hạn chế được lỗi Xinput1_3.dll đơn giản dễ dàng và dễ ợt nhất đến mọi bạn tham khảo. Mong muốn những thông tin share này vẫn là phần đa thông tin chia sẻ hữu ích để tất cả mọi người rất có thể thoải mái trong quy trình chơi game hằng ngày mà không đề xuất phải lo ngại về tình trạng Xinput1_3.dll xuất hiện thêm một lần làm sao nữa.


Chuyên mục: Thế Giới Game