Lỗi your league of legends files are corrupt

     

Data is Corrupted trong Liên Minh Huyền Thoại là 1 trong những lỗi khá phổ cập do thiếu một số trong những files trong quy trình tải trò chơi và mua đặt.

Bạn đang xem: Lỗi your league of legends files are corrupt

Bạn sẽ xem: Lỗi your league of legends files are corrupt

Hôm nay, EXP.GG đang giúp chúng ta khắc phục lỗi này nhé!

Hiện trên có một vài trường hòa hợp game thủ cập nhật hoặc thiết lập LMHT về máy với install theo vừa đủ các bước, đúng quy trình ở trong nhà phát hành tuy nhiên lại gặp gỡ phải lỗi “data is corrupted”, đấy là một trong số lỗi thông dụng nhất bên trên LoL, gây các khó khăn cho tất cả những người chơi lúc tiếp cận với nâng cấp mới vào game. Hãy cùng mang đến với mọi thủ thuật sau để có thể khắc phục lỗi này một cách nhanh nhất nhé!

Dấu hiệu lỗi Data is Corrupted LOL 

Rất đối kháng giản, trong lúc tải game với giải nén, các bạn sẽ thấy mở ra một thông báo với mẫu chữ như hình mặt dưới, nghĩa là các bạn gặp yêu cầu vấn đề. Điều này làm cho quá trình setup trò đùa bị con gián đoạn.

Cửa sổ hiện tại lỗi data is corrupted

Nguyên nhân lỗi Data is Corrupted LOL 

Đối với những phiên bạn dạng của LoL luôn có nhiều files bé dại được nén vào một file dạng rar để tín đồ chơi dễ download về máy. Nhưng mà trong quy trình tải bởi đường truyền không ổn định, bị đứt quãng hoặc do một vài phần mượt chạy nền tác động đến mặt đường truyền làm cho file rar bị mất một vài files bé dại khác. Lỗi này sẽ hiển thị theo hình thức “data is corrupted”. 

Đây cũng đó là nguyên nhân dẫn mang đến tình trạng cho dù đã update theo đúng các bước của home Garena hướng dẫn, nhưng mà vẫn có các lỗi liên quan đến tệp tin tích vừa lòng kèm xảy ra.

Xem thêm: Cách Đổi Vé Máy Bay Vietnam Airlines, 2021 Nhanh, Chi Tiết Nhất

Cách hạn chế lỗi Data is Corrupted LOL 


*

Trung tâm hỗ trợ của Garena

Bên cạnh đó, còn tồn tại các mẹo khác giúp Fix nhanh lỗi data is corrupted lol mà không yêu cầu mất không ít thời gian, siêu dễ tiến hành gồm hai giải pháp như sau:

Cách 1: thiết đặt lại toàn thể game

Đối với biện pháp đầu tiên, người chơi tốt nhất có thể nên Uninstall cục bộ game bằng ứng dụng tích đúng theo sẵn trong patch của game hoặc rất có thể dùng các phần mềm sau nhằm Uninstall: IObit Uninstaller, CCleaner hoặc Revo Uninstaller. Đối với bí quyết này toàn thể phần files lỗi của game đang được đào thải hoàn toàn, tiếp đến bạn chỉ cần tải lại bạn dạng mới duy nhất của trò chơi để cài đặt lại.

Cách thứ nhất này khá mất thời hạn vì yêu cầu tải lại cục bộ game và tác dụng thực sự cực kỳ thấp nên chỉ áp dụng nếu cách thứ hai sau đây không hiệu quả. 

Cách 2: Sử dụng ứng dụng BugSplat

BugSplat là một trong những phần mềm được tích đúng theo sẵn trong patch game của lol trên những phiên bản, phần mềm này sẽ tự động chạy khi game xuất hiện lỗi, phần mềm BugSplat hoạt động theo chế độ dò tìm để phát hiện nay lỗi, giữ hộ lỗi lên máy chủ để truy hỏi xuất nhân hàng giải pháp của LoL nhằm sửa lỗi tương ứng.


*

Ai cũng nghĩ đó là lỗi, tuy vậy đây lại là công cụ báo cáo lỗi

Trên đây là một số thủ pháp được tổng hợp và kiểm triệu chứng bởi EXP.GG, nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc gì tương quan đến lỗi data is corrupted LoL thì có thể để lại ý kiến phía bên dưới phần bình luận, công ty chúng tôi rất muốn có được chủ kiến đóng góp của bạn.


Chuyên mục: Thế Giới Game