Lữ bố liên quân mobile

     

Lữ Bố là một trong vị tướng mạo đấu sĩ có tác dụng gây tiếp giáp thương lớn và độ chống chịu tương đối xuất sắc trong Liên Quân Mobile. Lữ ba sỡ hữu cho doanh nghiệp bộ phương pháp áp gần kề và tiến công trực diện. Với tài năng công thủ toàn diện của mình Lữ cha thường được tuyển lựa ở các vị trí đi Top, đi rừng. Mỗi khi bật Chiến Thần thì Lữ cha như một mãnh hổ càng quét team địch cân 2 cân nặng 3 là bình thường.

Bạn đang xem: Lữ bố liên quân mobile

Hôm ni modem.vn xin phép được gửi đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết về bí quyết chơi bộ combo Lữ Bố, giải pháp lên đồ gia dụng Lữ Bố, bảng ngọc Lữ cha mùa 24 cũng như cách build phù hiệu mang lại Lữ Bố làm sao cho phát huy được hết sức khỏe của vị tướng tá này nhé.

*

1.Bộ năng lực và trang bị tự tăng tài năng của Lữ Bố

*

Nội tại Chúa Tể

Nội tại: mọi khi tung chiêu đang tăng 10% tốc đánh trong 4 giây. Cùng dồn tối đa 10 lần. Giảm 1 giây hồi chiêu của Phương thiên hoạ kích bất kỳ khi nào Lữ cha đánh trúng phương châm bằng chiêu bài hay đòn tiến công thường

*

Xích Thố

Lữ tía lướt đi tấn công đối phương ( trúng tướng vẫn dừng lại) gây gần kề thương thứ lý. Giải pháp này có thể sử dụng được 3 lần liên tiếp, đặc biệt quan trọng đòn sản phẩm công nghệ 3 sẽ hất tung kẻ thù trong 0.75 giây.

*

Phương Thiên Hoạ Kích

Lữ tía phóng ra sóng xung kích bởi vũ khí, gây liền kề thương thứ lý và làm cho chậm 1/2 tốc chạy của kẻ thù trúng chiêu vào 2 giây.

*

Chiến Thần

Lữ Bốcường hoá Phương thiên hoạ kích, giúp tăng 100 công đồ dùng lý, 25% kháng hiệu ứng, đồng thời khiến mọi chiêu thức hoặc đòn đánh của bản thân hồi sinh 120(+40% công thứ lý) huyết trong 8 giây.

- máy tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép hỗ trợ cho Lữ Bố

*
*

Tốc Hành sử dụng khi bạn dùng Lữ ba đi Top. Sử dụng phép hỗ trợ Trừng Trị mang lại Lữ cha đi rừng.

3.Bảng ngọc cho Lữ cha mùa 24

Ngọc Đỏ: 10 viên Công thứ lý/ Xuyên giápNgọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công đồ lý/ Xuyên giáp

*

Bảng ngọc Lữ ba Liên Quân Mobile

4.Phù hiệu đến Lữ bố mùa 24

*

Phù hiệu Lữ ba Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực lếu láo mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, kích hoạt, hạ tăng ST.

Với cỗ phù hiệu bên trên sẽ về tối đa hoá được lượng gần kề thương tạo ra từ Lữ ba với bộ tài năng lướt 3 lần phối kết hợp phù hiệulướt tăng ST,tăng STMa tínhsẽ vô cùng hiệu quả với vị tướng tá chiến thần này. Lữ bố có thể tung ra 2 bộ combo chiêu thức tiếp tục nhờ lượng bớt hồi chiêu tới từ phù hiệu Ma tính. Quả cầu băng sương góp Lữ Bố rất có thể xoay chuyển tình thế.

Xem thêm: Trò Chơi Nhảy Qua Suối Nhỏ, Trò Chơi: Nhảy Qua Con Suối

5.Cách lên đồ gia dụng Lữ tía mùa 24

Cách lên đồ Lữ bố đi Rừng

*

Bộ thứ đi rừng giành riêng cho Lữ ba giúp chắc chắn hơn ở tiến trình đầu game với món sản phẩm đi rừng Rìu Leviathan kèm với Giày Kiên Cường. 2 món lắp thêm công tiếp theo sau giúp Lữ cha dồn gần cạnh thương cực kì mạnh mẽ trong giao tranh là Thương Longinus cùng Phức đúng theo Kiếm. Sau cuối là 2 trang bị phòng vệ giúp Lữ Bố bền chắc và trâu trườn hơn vào giao tranh. Khi đang full cỗ trang bị gắng này thì để giết được Lữ Bố là điều khó nhằn.

Cách lên đồ Lữ tía đi Top

*

Bộ trang bị này sẽ giúp Lữ cha dồn giáp thương trẻ trung và tràn đầy năng lượng ở tiến trình đầu trận với yêu mến Longinus. Những trang bị sau lên liền kề và công mang lại Lữ tía tuỳ theo tình hình trận đấu cùng tướng địch. Nếu team địch có hồi phục nhanh thì có thể lên Đao truy nã Hồn

Nếu team thiếu hụt đỡ đòn bạn cũng có thể lên cỗ trang bị như sau:

*

6.Cách nghịch Lữ cha Liên Quân Mobile

Combo phương pháp Lữ Bố

Chiêu 1 lao lên tấn công lần 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 lần 2 –> Đánh thường –> Chiêu 1 lần 3 —> Chiêu cuối –> Đánh thường –> Chiêu 2 -> Đánh thường xuyên và sử dụng chiêu 1 lướt theo

*

Cách nghịch Lữ Bố:

Giai đoạn đầu trận dùng tài năng Xích Thố nhằm ép đường đối phương kết phù hợp với Phương thiên hoạ kích để dọn dẹp và sắp xếp lính cấp tốc và cấu tiết kẻ địch. Kỹ năng Xích Thố cần sử dụng 3 lần đã hất tung đối phương nên chú ý và tung chiêu chủ yếu xác. Kết hợp chiêu 1 sau mỗi lần sử dụng với đánh thường để buổi tối đa hoá lượng gần cạnh thương gây ra.

Nếu đi rừng đề xuất dọn quái để nhanh lên được cấp độ 4 thực hiện ra lane cung cấp đồng nhóm tạo áp lực lên team địch.

Cân nhắc vấn đề ra gank trước lúc cấp độ 4 chưa xuất hiện Chiến Thần do lượng máu Lữ bố khá yếu và hồi chiêu của Xích Thố sẽ không còn kịp để các bạn thoát thân.

Combo đầu trò chơi cấu máu tác dụng của Lữ Bố: Chiêu 2 -> Chiêu 1 (lần 1) -> Đánh thường xuyên -> Chiêu 1 (lần 2) -> Đánh thường -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 (lần 3) -> Đánh thường

Khi đi gank thì chiêu 1 ngoài việc gây tiếp giáp thương lên địch thủ thì nó cũng góp Lữ bố tiếp cận địch thủ nhanh chóng hơn và chúng ta nên để ý lần sử dụng thứ tía để hất tung chế ước kẻ địch.

Vào tiến độ giữa với cuối cuộc đấu thì Lữ cha rất bạo phổi khi đang lên cho mình đa số món trang bị quan trọng kết hợp với team để kiểm soát mục tiêu lớn. Khi giao tranh nổ ra bạn áp dụng Xích Thố để lao vào tiếp cận xạ thủ hoặc pháp môn sư chủ lực của team địch tung full bộ để tiêu diệt, lúc thấp máu nhảy chiêu cuối và liên tiếp quẫy, áp dụng chiêu 1 rút về nếu team chạm mặt bất lợi.

Sát yêu đương của Lữ Bố phụ thuộc vào vào đòn đánh thường khá nhiều nên bạn canh các kĩ năng khống chế cứng của kẻ địch đã tung hoặc chưa hồi chiêu ngừng hãy lao vào, kị trường hợp dấn thân và bị trói bởi Aleister hoặc đứng trên đống vàng của Gildur.

*

Những vị tướng đồng minh sẽ công dụng khi đi với Lữ ba là những tướng có chức năng khống chếtừ combo kỹ năng như Aleister, Gildur, Omenđể duy trì chân tạo không gian để Lữ bố tung hoành với quẫy nát team địch.

7.Điểm mạnh bạo và điểm yếu kém của Lữ Bố

Điểm mạnh:Lượng cạnh bên thương đến từ bộ khả năng cao cộng với năng lực khống chế khá ổn để hủy diệt kẻ địch.Khả năng hồi phục đến từ chiêu cuối khôn xiết lớn, tấn công càng các hồi càng nhiều.Bộ chiêu trò không sử dụng năng lượng nên khá dễ chịu trong giao tranh.Điểm yếu:Lượng máu buổi tối đa tương đối thấp dễ bị lên bảng khi dính chế ước mà còn chưa kịp làm gìBộ kỹ năng kim chỉ nan yêu cầu bạn chơi tung chiêu chuẩn chỉnh xác với hợp lý.Sát thương dựa vào nhiều vào đòn đánh tay, đánh thường.

8.Mẹo chế ngự Lữ Bố

*

Lên hầu hết trang bị như Đao truy hỏi Hồn, Sách tầm nã Hồn để giảm năng lực hồi phục mạnh khỏe đến từ chiêu cuối của Lữ Bố

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn cụ thể vềcách chơi Lữ bố mùa 24.Hy vọng qua nội dung bài viết các chúng ta đã đọc hơn vềcách lên đồ Lữ Bố,bảng ngọc vàphù hiệu mang lại Lữ Bốmột cách tác dụng nhất.


Chuyên mục: Thế Giới Game