Luffy ăn trái ác quỷ

Từ trước đến lúc này vào One Piece bắt đầu chỉ tất cả Râu Đen được nghe biết là fan nhất sở hữu 2 Trái Ác Quỷ. Vậy sau đây liệu Luffy có thiết lập năng lực này không?


Marshall D. Teach hay được nghe biết với cái brand name Blackbeard, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen. Blackbeard đã từng là cựu member của băng hải tặc Râu Trắng. Hắn được biết đến là bạn khôn cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng, điều này đã được minh chứng cả trong quá khđọng lẫn hiện thời.

Bạn đang xem: Luffy ăn trái ác quỷ

Một điều khiến Râu Đen trnghỉ ngơi nên nhất là tính đến thời điểm này thì hắn đó là người độc nhất được biết đến là download năng lực của nhị Trái Ác Quỷ. Đó đó là Yami Yamày no Mi- Trái Ác Quỷ được xem như là mạnh mẽ nhất hệ Logia. Và trái Gura Gura no Mi- cũng chính là trái được coi là mạnh mẽ nhất hệ Paramecia .Đối với những tín đồ ái mộ One Piece thì có lẽ rằng trên đây một trong các những kín đáo khiến cho nhiều người tò mò độc nhất. Đã có không ít ý kiến cho rằng Râu Đen có được kĩ năng này là nhờ năng lực quan trọng đặc biệt của Trái Ác Quỷ Yamày Yangươi no Mi.

Đây là 1 trong những hoa trái tất cả màu sắc tím nphân tử, tròn tròn, có kết cấu nhỏng được ghxay thành từ khá nhiều hình y hệt như giọt nước nhỏ dại cùng với hoa văn uống xoáy. Nó cho phép fan người tiêu dùng chế tạo và điều hành và kiểm soát nhẵn tối theo nhu cầu, biến kẻ đó thành "fan láng tối".

Đặc biệt, trái Yangươi Yamày no Mi còn cho phép người chủ cài nó kêt nạp sức mạnh Trái Ác Quỷ của những người tiêu dùng đã bị tiêu diệt cùng đồng bộ nó vào khung người của chủ yếu chúng ta. Đây được coi là một trái khôn cùng khỏe khoắn cũng giống như có một không hai vào nhân loại hải tặc.Nếu gần như bạn chăm chú đến cụ thể Lúc Râu Đen chiếm lấy trái hung thần của Râu White thì hắn đã yêu cầu cần sử dụng 1 tấm bạt béo màu sắc đen bao kín đáo hắn cùng chiếc xác của Râu trắng để sở hữu được bóng về tối hoàn toàn bao phủ lấy cả 2.

đa phần người đã nhận định rằng hôm nay hắn đã áp dụng năng lực của trái Yamày để sở hữu được láng tối trọn vẹn và chỉ chiếm chiếm trái Gura Gura no Mi trước lúc nó trở về với tự nhiên và thoải mái.

Xem thêm: Nhận Quà Tặng Mới Hấp Dẫn Cho Tân Binh Cf Legends, Nhan Qua Tan Binh Cf

Nếu vấn đề đó là việc thiệt thì không phải như số đông bạn đồn đân oán trước kia là do Râu Đen cài 2 linch hồn trong khung người phải new hoàn toàn có thể dung nạp được 2 Trái Ác Quỷ. Mà dễ dàng và đơn giản chỉ là do hắn đã thiết lập Trái Ác Quỷ đặc biệt hoàn toàn có thể có tác dụng được vấn đề đó nhưng thôi.Vậy mọi người nghĩ sao sau đây Luffy Mũ Rơm cũng dành được khả năng này? Chắc chắn cũng trở thành bắt buộc phụ thuộc công dụng Trái Ác Quỷ của anh ấy ấy.

Theo luồng thông tin có sẵn trái Gomu Gomu no Mi là 1 trong Trái Ác Quỷ thuộc hệ Paramecia, cho phép cơ thể người sử dụng nó đã đạt được các tính chất của cao su thiên nhiên, khiến cho người ăn nó thay đổi một "Người cao su".

Với năng lực giãn nở bọn hồi một biện pháp thoải mái Luffy rất có thể miễn kháng được những nguyên ổn tố đồ gia dụng lý tương tự như tăng khả năng tiến công phòng thủ lên một phương pháp về tối nhiều.

Hình như cùng với việc là "main chính" cũng tương tự sự trí tuệ sáng tạo riêng biệt của Luffy mà lại Trái Ác Quỷ này minh chứng được kỹ năng xứng đáng gờm của chính nó, đa chức năng, với không thể tính trước được trong hệ Paramecia.Chính điều đó vẫn khiến tôi cho rằng trong tương lai thánh Oda vẫn lộ diện một năng lực "túng thiếu mật" làm sao đó của trái Gomu Gomu no Mi để cho Luffy hoàn toàn có thể dung nạp được 2 Trái Ác Quỷ giống như Râu Đen. Và anh đã cần sử dụng nó nhằm vượt mặt gã hiểm độc này, như vậy thì trận đánh này new cân tài cân sức chứ.

Xem thêm: Top 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam 2017, Top 5 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam Hiện Nay

Đây thiệt sự là vấn đề mà lại tôi ước muốn sẽ xảy ra Một trong những chapter tiếp theo sau của One Piece. Còn phần nhiều bạn thì sao liệu có lưu ý đến tương tự tôi không? Hãy mang đến tôi hiểu biết thêm chủ kiến của các bạn nhé!


*

*

Ban chỉnh sửa modem.vn:

modem.vnchịu trách nát nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh khô Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: Công nghệ