Luffy sau 2 năm tập luyện

Truyện nói rằng bên trên East Blue, trên làng mạc Foosha, ở trong hòn đảo Dawn, tất cả 3 ông con cháu "khôn cùng đần dở" sống tầm thường với nhau.

Bạn đang xem: Luffy sau 2 năm tập luyện

*

Người ông, với sức khỏe khác thường với gắng đnóng "công lý" chết người, là 1 trong giữa những thủy quân huyền thoại cùng được chính phủ thế giới trao khuyến mãi thương hiệu "anh hùng hải quân" - Monkey D.Garp

Ngay tự lúc còn bé dại, Garp đã đào tạo và huấn luyện nhì đứa con cháu "cưng": Monkey D.Luffy và Portgas D.Ace, vô cùng khắt khe và âu sầu, để biến hóa phần đa hải quân khỏe khoắn và kiêu dũng. Nhưng ngang trái ráng, cả nhì đứa đều chẳng ao ước vươn lên là hải quân y hệt như ông bản thân, nhưng mà chỉ hy vọng đổi thay đông đảo hải tặc tự do, không xẩy ra rằng buộc bởi gần như công cụ lệ. Nhất là Luffy, khát vọng của cậu là biến Vua Hải Tặc và tra cứu thấy kho tàng One Piece mà Gol D. Roger để lại.

Để rồi 12 năm sau, trên Marineford tóc tang và đau thương thơm, 3 ông con cháu gặp mặt lại nhau vào một sự kiện ngang trái với thiết yếu nào nhức lòng hơn: Buổi xử quyết công khai minh bạch nam nhi của vua hải tặc Roger - Portgas "Gol" D.Ace!

*

Mặc mặc dù đã nỗ lực rất là để cứu vớt anh trai bản thân, tuy thế Luffy vẫn yêu cầu nhìn Ace chết ngay trước mặt bởi nạm đấm của "Chó Đỏ" Akainu. Còn Garp, giả dụ không tồn tại Sengoku ngăn lại, chắc hẳn rằng, Akainu sẽ khó nhưng mà toàn mạng.

*
*

 

Sau Khi được cứu giúp khỏi Marinford, Luffy hết sức đau lòng khi ghi nhớ lại hầu hết hình hình họa của Ace, những tích tắc sau cuối của người anh trai trước lúc gục bị tiêu diệt trên tay cậu. Nhưng quan yếu đau lòng được mãi, cậu còn những người dân vây cánh, còn cả một mong ước ở phía đằng trước, và cậu yêu cầu liên tục sinh sống, nạm cho tất cả phần của Ace!

Cùng lời thề sẽ không còn lúc nào để những người thân thương của bản thân bị tổn thương nữa, Luffy vướng lại lời nhắn cho các bè phái, rằng hai năm sau vẫn gặp lại nhau ở Sabaody với lao vào luyện tập dưới sự khuyên bảo của Vua bóng buổi tối - Rayleigh

*

Dưới sự chỉ dạy của Rayleigh, Luffy đã hoàn toàn lột xác với có được đều sức mạnh nhất quyết. Và tiếp sau đây, bọn họ vẫn cùng đi tìm phát âm xem, sức mạnh của Luffy đã tiếp tục tăng tiến đến hơn cả độ nào sau tử vong 2 thời gian trước của anh trai mình!

1. Haki:

Haki là một trong những vũ khí không thể thiếu của bất cứ hải tặc làm sao nếu như muốn bước đi vào Red Line. Và Luffy cũng thế, nếu như muốn tiến sâu vào phía phía bên trong Đại Hải Trình, cậu rất cần được bao gồm Haki.

*

Sau 2 năm tập luyện thuộc Rayleigh, Luffy vẫn cần sử dụng được cả 3 loại Haki cơ mà chúng ta biết, tính đến thời đặc điểm này, kia là: Haki Sắc Màu Vũ Trang ( Haki Busoshoku ), Haki Quan Sát ( Haki Kenbushoki ) và Haki Bá Vương ( Haoshoku ).

*

Với Haki Vũ Trang, Luffy có thể tấn công trúng được số đông kẻ áp dụng trái hung quỷ, đặc biệt là hệ Logia. Haki Quan Sát giúp Luffy có khả năng cảm nhận các sự lộ diện của kẻ thù tương tự như những pha ra đòn tấn công xung quanh mình, thậm chí Luffy có thể đạt được đến chình họa giới "chú ý trước tương lai" tuy nhiên không rõ ràng, trong trận đánh cùng với Katakuri.

*

Về Haki bá vương vãi, thực chất, Luffy đã từng sử dụng ở Amazon Lily, khi cậu đại chiến cùng với 2 em gái của Boa Hancochồng. Nhưng hôm nay, Luffy vẫn chưa thể nào tinh chỉnh được bá khí của chính mình, với cậu cũng chần chừ làm giải pháp làm sao nhằm kích hoạt nó. Nhưng cho cùng với Arc Đảo fan cá, Luffy đã thực hiện Haki Bá Vương một bí quyết nhuần nhuyễn , khi chỉ cách một cái nhìn, cả ngàn thương hiệu hải tặc bạn cá các sẽ bất tỉnh nhân sự lịm.

2. Gear:

Trước Timeskip, lợi dụng kỹ năng sinh học tập của trái Gomu Gomu của mình, Luffy sẽ sáng tạo cùng phạt kiến ra mọi năng lực new như Gear 2 cùng Gear 3, góp ngày càng tăng sức mạnh, vận tốc, cũng tương tự sức chịu đựng đựng của bản thân. Nhưng khi bắt đầu sử dụng Gear, đặc biệt là vào cuộc chiến cùng với Lucy của CP9, Luffy vẫn không thể tinh chỉnh cùng bảo trì tâm lý "thanh lịch số" trong một thời gian lâu năm.

Xem thêm: Tuyển Nhân Viên Chở Gas Tại Hà Nội, Tìm Việc Làm Nhân Viên Chở Gas

*
*

 

Sau 2 năm, kỹ năng bảo trì cùng kiểm soát và điều hành cả dạng Gear của Luffy đã được tạo thêm đáng chú ý. Cậu đang có thể chịu đựng Gear 2 cùng Gear 3 vào thời gian dài thêm hơn nữa rất nhiều. Ngoài ra, Luffy còn sáng chế ra Gear 4. Một dạng đổi thân tất cả sức mạnh quyết liệt, rất có thể áp hòn đảo với vượt mặt cả "Joker" Doflamingo.

Sang với Arc Đảo Bánh, Luffy đang tạo thành thêm 2 loại vươn lên là thể của Gear 4, sẽ là Tank Man cùng Snake Man để tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Tư Lệnh Ngọt Cracker với Katakuri.

3. "Thức tỉnh" Haki quan tiền liền kề cung cấp cao:

Trong trận chiến với Charlotte Katakuri, Luffy đã trở nên anh đàn ông cả sở hữu năng lực trái Mobỏ ra nhà Big Mom bón hành ngập khía cạnh. không chỉ áp dụng trái hung thần của bản thân một phương pháp nhuần nhuyễn cùng thay đổi, Katakuri còn cài đặt Haki quan lại sát rất khỏe khoắn, dạn dĩ mang lại nỗi hoàn toàn có thể giúp anh này quan sát trước được tương lai trong một vài ba giây sắp tới đây.

*

Chính điều này là ngulặng nhân bao gồm khiến cho Luffy gặp mặt trở ngại khi cạnh tranh với Katakuri, phần đông đòn tiến công của cậu hầu như bị "tổng bốn lệnh ngọt" né dìu dịu với tài tình đến nỗi, Luffy tưởng rằng Haki của chính bản thân mình không tồn tại tác dụng lên Katakuri.

Và như đông đảo lần, lúc bị ngay sát ép mang lại chết, Luffy lại nảy ra các "vô cùng năng lực" new của chính bản thân mình. Dù chỉ thoáng lờ mờ thấy, mà lại Luffy cũng đã có tác dụng quan sát trước được tương lai giống như Katakuri. 

*

Mặc mặc dù không tinh chỉnh và điều khiển và áp dụng được năng lượng này một cách thành thạo, tuy nhiên Haki quan tiền gần cạnh bắt đầu của Luffy hứa hẹn sẽ là một trong những thức sức mạnh tác động vô cùng với nhiều mang lại cuộc hành trình của băng nón rơm sau này

4. Gear 5 - thức thức giấc trái ác quỷ?

Sau lúc va độ Doflamingo với Katakuri, họ hầu hết biết, rất nhiều kẻ cài năng lượng của trái hung quỷ hệ Paramecia bao gồm một kĩ năng quyết liệt, sẽ là "thức tỉnh" trái hung thần. Nlỗi Doflamingo đang nói, thức tỉnh trái ác quỷ giúp hắn điều khiển và tinh chỉnh với trở nên được môi trường bao phủ thành tơ - ứng với trái Ito Ilớn no mi của hắn.

*

Tương từ vậy, Katakuri với trái Mochi Mođưa ra, có công dụng thay đổi được môi trường thiên nhiên bao phủ thành Mochi, giam giữ cùng bắt nhốt địch thủ. Vã cũng trở nên chẳng Ngoa Khi nói rằng, Lù đơn vị ta cũng biến thành "phải" thức tỉnh năng lượng của trái hung quỷ Gomu Gomu giống hệt như vậy, nếu muốn đương đầu với các Tđọng Hoàng nhỏng Big Mom hay Kaido

*

Ngoài điều đó ra, Luffy chắc chắn cũng trở thành đề nghị sáng tạo ra một khả năng bắt đầu như Gear 5 chẳng hạn. Xét đến cùng, các dạng Gear của Luffy trường đoản cú trước đến nay đều phải sở hữu mọi điểm yếu kém đơn lẻ với cân xứng với từng kẻ thù cố định.

Ví dụ nhỏng Tank man lúc tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Cracker, khả năng phòng ngự cực tốt dẫu vậy lại không có mức độ gần kề thương thơm táo tợn. Ở dạng Bounce Man, sát thương là dư vượt cơ mà lại không tồn tại độ biến chuyển ảo trong đòn đánh, do vậy đang gặp rất là nhiều khó khăn lúc phải đối đầu và cạnh tranh cùng với phần đa cao thủ thiết lập Haki quan tiền sát nhỏng Katakuri. Dạng Snake man cực kỳ thay đổi, tuy vậy bù lại, kĩ năng phòng vệ cùng mức độ giáp thương bị giảm xuống rõ nét.

Xem thêm: Việc Làm, Tuyển Dụng Tại Cần Thơ : Việc Làm Bán Thời Gian, Tìm Việc Làm Bán Thời Gian Tại Cần Thơ

*

Nếu ước ao đối đấu cùng với đông đảo kẻ địch trung bình cỡ cùng sừng sỏ nlỗi Tứ đọng Hoàng, Luffy bắt buộc tìm thấy một hay chiêu mới, có thể phát huy tất cả ưu điểm của các dạng biến hình cùng sút tgọi kỹ năng bị đối thủ khai quật vào điểm yếu kém của chính mình.

5. "Biết sử dụng" loại đầu nhiều hơn:

Nghe dường như buồn cười cợt, dẫu vậy và đúng là Luffy vẫn biết Để ý đến nhiều hơn Khi bước vào mỗi trận chiến. Mặc dù mẫu tính bí quyết "lo chuyện bao đồng" vẫn không còn biến hóa, cũng chẳng lo ngại gì kẻ địch. Nhưng Luffy hiện nay vẫn biết lúc làm sao đề nghị nhu thời gian nào yêu cầu cương cứng, thoái lui để bảo toàn tính mạng mang đến bọn cùng thao tác theo chiến lược nhiều hơn ( mặc dù vẫn chẳng bao gồm mẫu planer làm sao được kết thúc ví như cậu Lù làm việc trong dòng chiến lược đó )

*

Trên đấy là rất nhiều thắng lợi mà Luffy có được sau hai năm timeskip theo ý kiến cá thể của chính bản thân mình. Còn theo bạn, Luffy sẽ "học" được các gì sau hai năm luyện tập đầy buồn bã cùng vất vả. Để lại comment phía dưới để cho chúng mình biết nhé ;)


Chuyên mục: Công nghệ