Tổng quan tướng lux

     

Lux là 1 trong những vị tướng rất nổi bật trong kết hợp Huyền Thoại: Tốc Chiến với tài năng khống chế cùng gây gần cạnh thương diện rộng.

Bạn đang xem: Tổng quan tướng lux


Với tài năng bẻ cong tia nắng theo ý muốn, Lux khủng lên vào sự tò mò và cô luôn thôi thúc bạn dạng thân buộc phải đạt mang đến một chuyên môn cao khó khăn ai sánh bằng. Kỹ năng đả thương đối thủ từ khoảng cách xa với năng lực 1 – khả năng 3 và nhất là khả năng cuối bắn xuyên bạn dạng đồ đã tạo cho tên tuổi của Lux vang danh khắp nơi. Lux hoàn toàn có thể chơi tại đoạn đường giữa hoặc vị trí cung ứng đường Rồng.

Kĩ năng của Lux

Lux download 1 nội tại với 4 kĩ năng: Chớp Lửa Soi Rọi – Khóa Ánh sáng sủa – Lăng Kính chống Hộ - Quả ước Ánh sáng sủa – mong Vồng tối Thượng.

Phân tích khả năng của Lux

1 – Nội tại: Chớp Lửa Soi Rọi

Khi sử dụng đòn tấn công thường hoặc khả năng Cầu Vồng tối Thượng để gây liền kề thương lên đối thủ, Lux có thể kích hoạt nội tại này. Sau thời điểm thả kĩ năng vào đối thủ, bạn chơi hoàn toàn có thể thả thêm một đòn tấn công nữa để kích hoạt nội tại nhưng lại hãy cẩn trọng đừng nhằm bị tiến công trả.

Nội trên này sẽ giúp đỡ các đòn tiến công thường của Lux bạo phổi hơn một chút.

2 – tài năng 1: Khóa Ánh sáng sủa (Q)

*

Đã ráng Lux trong tay thì đề xuất thành thạo biện pháp sử dụng kĩ năng khống chế này, không hề ít người nghịch Lux đã nói như vậy. Lux vẫn tung ra một trái cầu ánh sáng và đẩy nó về vùng trước theo đường thẳng. Trường hợp đánh vào một đám quân nhân thường, Khóa Ánh sáng sủa sẽ kiềm chế đến 2 mục tiêu cùng lúc cùng giúp Lux đẩy nhanh vận tốc nhận số xoàn khi farm bộ đội trong Tốc Chiến.

Tuy vậy, Khóa Ánh sáng sủa cũng là nhỏ dao 2 lưỡi so với Lux bởi vì nếu không có nó trong tay cô phái nữ sẽ dễ dàng bị chuyển lên bảng đếm số ngay lập tức. Cách dùng kĩ năng này rất tốt là thả Quả mong Ánh sáng ra trước để triển khai chậm kẻ địch rồi khống chế kẻ thù trong tích tắc.

*

3 – kĩ năng 2: Lăng Kính phòng Hộ (W)

*

Lux đang xoay quyền trượng của chính mình và đẩy nó về phía đằng trước để tạo nên một lớp lá chắn cho bạn dạng thân cũng giống như đồng đội. Quyền trượng sẽ bay đi và quay về tay Lux, nó chỉ tạo nên lớp lá chắn cho những người nào tiếp xúc với nó trong khi bay.

*

4 – kỹ năng 3: Quả cầu Ánh sáng sủa (E)

*

Lux sẽ phun ra một quả ước ánh sáng, quả cầu này sẽ sở hữu một tầm tấn công nhất định. Bất kì phương châm nào nằm trong khoảng đánh của chính nó sẽ bắt buộc nhận cả gần kề thương lẫn hiệu ứng làm cho chậm. Fan chơi hoàn toàn có thể để yên đến nó tự động hóa phát nổ hoặc kích nổ thủ công. Ngoài ra, kỹ năng này cũng hoàn toàn có thể được thực hiện để do thám và kiểm tra những bụi rậm.

*

5 – khả năng 4: cầu Vồng buổi tối Thượng (R)

*

Lux đã giơ quyền trượng lên và phun ra một luồng sáng cực mạnh dạn về phía trước. Luồng sáng này còn có tầm tiến công xuyên phiên bản đồ cùng đã tất cả trường hợp Lux đứng từ bệ đá cổ bên trong Tốc win một thời gian 2 cho 3 mạng với khả năng này. Bên cạnh ra, ước Vồng buổi tối Thượng cũng rất có thể cướp được Baron hoặc Rồng rất tốt.

*

Các combo của Lux

Quả ước Ánh sáng sủa + Khóa Ánh sáng + Đánh Thường.

Quả cầu Ánh sáng sủa + Lăng Kính chống Hộ + Khóa Ánh sáng sủa + mong Vồng buổi tối Thượng + Đánh thường + Quả ước Ánh Sáng.

Khóa Ánh sáng sủa + Quả mong Ánh sáng (không kích nổ) + Lăng Kính chống Hộ.

Trang bị tương xứng cho Lux

Set 1 đái Thư Phép Thuật: Vọng Âm Luden – Sách Chiêu Hồn giác tỉnh – giầy Khai sáng Ionia – nón Phù Thủy Rabadon – Ngọc Vô cực – Trượng lỗi Vô. Mix này dành riêng cho Lux khi thi đấu theo kiểu pháp sư sát thương.

Xem thêm: Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Điện Thoại, Máy Tính

*

Vọng Âm Luden sẽ tăng lên sức mạnh phép màu với nội trên Vọng Âm Bất Hòa. Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh vẫn tăng thời gian hồi chiêu cuối với các lần người đùa hạ gục đối thủ. Giày Khai sáng sủa Ionia tăng thời gian hồi chiêu mang lại Lux. Nón Phù Thủy Rabadon tăng lượng sức mạnh phép thuật lên một mức vô cùng cao. Ngọc Vô rất tăng vận tốc di chuyển, tỉ lệ xuyên giáp, thêm ngay cạnh thương phụ cho các mục tiêu có lượng tiết thấp. Trượng hỏng Vô tăng mang đến Lux 40% xuyên chống phép buộc phải đây sẽ là một món đồ đáng gờm.

Set 2 hỗ trợ Hết Mình: Vọng Âm Hòa Điệu – Lư mùi hương Sôi Sục – giầy Khai sáng Ionia – Vọng Âm Luden – Quỷ Thư Morello – mũ Phù Thủy Rabadon. Ai ước ao chơi theo phong cách Lux cung ứng thì yêu cầu lên set này.

*

Vọng Âm Hòa Điệu đang kích hoạt nội tại Hòa Điệu để bổ sung cập nhật thêm hiệu ứng hồi ngày tiết cho tài năng Lăng Kính chống Hộ. Lư hương Sôi Sục sẽ sở hữu được nội tại Sôi Sục cùng gán hiệu ứng tăng tốc độ đánh thuộc với sát thương phép cho Lăng Kính chống Hộ của Lux. Quỷ Thư Morello thêm vào đó xuyên chống phép và hiệu ứng dấu Thương Sâu mang đến Lux.

Ngọc bổ trợ cho Lux

Với phối 1, các ngọc hỗ trợ Lux sẽ sở hữu là Sốc Điện – tàn ác – hồi sinh – Dải Băng Năng Lượng.

Với set 2, các ngọc hỗ trợ Lux sẽ sở hữu là Aery – yếu hèn Điểm – trung thành với chủ – Thợ Săn bè bạn Đàn.

Phép hỗ trợ cho Lux

Lá Chắn để giúp Lux tăng cường phòng thủ trong khi Tốc biến đổi sẽ chuyển Lux bay khỏi các đòn tấn công áp đảo của đối thủ.

Thứ tự tăng chiêu của Lux

Khóa Ánh Sáng: 2 – 8 – 10 – 11.

Lăng Kính phòng Hộ: 4 – 12 – 14 – 15.

Quả ước Ánh Sáng: 1 – 3 – 6 – 7.

Cầu Vồng về tối Thượng: 5 – 9 – 13.

Tướng cung ứng tốt đến Lux

*

Ezreal gồm tầm đánh khôn xiết xa với nếu kèm theo với Lux thì bộ đôi này gần như là rất nhiều tử thần thực sự.

Tướng khắc chế và kìm hãm Lux

*

Lux nhờ vào kĩ năng phép để đáp trả đối thủ, mặc dù Fizz hoàn toàn có thể né tránh toàn bộ những yêu thức đó vì chưng vị tướng này lúc kích hoạt đúng năng lực sẽ cần thiết bị chỉ định.

Điểm mạnh dạn và điểm yếu kém của Lux

Điểm mạnh

đơn giản cho từ đầu đến chân mới lẫn bạn cũ. Có nhiều kĩ năng cả tiến công lẫn chống thủ. Tất cả lượng gần cạnh thương mập và tầm tấn công rộng.

Điểm yếu

Độ cơ động cực kì kém. Các chiêu bài rất dễ dàng né tránh.

Video chỉ dẫn chơi Lux:


Chuyên mục: Thế Giới Game