Lý tiểu long

     
*
modem.vn


Bạn đang xem: Lý tiểu long

*

*Xem thêm: 500+ Câu Nói Hài Hước Về Tất Tần Tật Các Chủ Đề Trong Cuộc Sống Khiến Bạn Vui Vẻ Cả Ngày

*

Tên khác: Tower Of Death (1981) Diễn viên: Lý tiểu Long,... Thể loại: Hành động, Võ Thuật Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: lý đái long, tử vong, tháp
*

Tháp Tử Vong - Tower of Death còn được biết đến với cái thương hiệu khác là Tử vong du hý 2 hoặc Trò nghịch tử vong 2 (Game of Death 2), đây là phần tiếp theo sau của tập phim Trò chơi Tử Vong và được sản xuất sau thời điểm Lý tè Long qua đời. Billy Lo trở lại để tìm hiểu ra thực sự sau mẫu chết của chúng ta anh - Chin Ku (do Wong Ching Lei thủ vai). Tuy vậy được biết Chin Ku chết do bệnh, tuy nhiên có khá nhiều nghi vấn về sự thật cái bị tiêu diệt này và bộc lộ rõ rộng khi xẩy ra vụ cướp hậu sự của Chin Ku khi chuẩn bị an táng không tính nghĩa trang. Billy Lo đã trở nên sát hại khi cố gắng đuổi theo lũ cướp. Khi xuất xắc tin về chết choc của anh mình, Bobby Lo (Tong Lung) - em trai của Billy - sẽ tạm biệt sư phụ cùng quyết định khảo sát manh mối.

Chẳng bao lâu Bobby đã đi vào Lâu đài Tử thần, khu vực mà anh đã đạt được một tình bạn không hề muốn với võ sư Lewis (Roy Horan) tàn ác và tàn nhẫn, cũng là người sở hữu của tòa thọ đài. Sau đó, Lewis cũng trở nên giết sợ hãi một cách hung tàn và Bobby phải một mình đương đầu với nguy hiểm trong Tháp Tử vong. Anh đã gặp gỡ Chin Ku, người các bạn cũ của Billy, cũng đó là người đã gần kề hại anh trai mình nhằm giữ bí mật cho một tổ chức buôn lậu nha phiến bởi vì y nỗ lực đầu. Trong lượt đọ mức độ này cùng với Bobby, Chin Ku đã thua thảm và gục té vào thiết yếu chiếc thùng mà y đã sẵn sàng sẵn cho những vị khách hàng không mời mà cho Tháp Tử vong. Hầu hết cảnh gồm Lý đái Long hầu hết được đem từ rất nhiều cảnh vào phim mà lại Lý tiểu Long đóng như "Long Tranh Hổ đấu". Các cảnh thiết yếu trong phim có áp dụng diễn viên đóng nạm Lý đái Long. Tuy bộ phim truyền hình mang danh của Lý tiểu Long tuy vậy Lý tè Long không đóng bộ phim truyện này.

Xem phim Tháp Tử Vong (1981), xem phim Thap Tu Vong (1981), xem phim Tower Of Death (1981), Thap Tu Vong (1981) tap cuoi , tập cuối, Thap Tu Vong (1981) tron bo, trọn bộ, Tower Of Death (1981), Thap Tu Vong (1981) subviet, Thap Tu Vong (1981) thuyet minh, thuyết minh, Thap Tu Vong (1981) long tieng, lồng tiếng, review Thap Tu Vong (1981) netflix, download, cài đặt phim Thap Tu Vong (1981) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng tiếng Thap Tu Vong (1981)
*
*
*


Chuyên mục: Thế Giới Game