Máy bơm nước & phụ kiện bảo hành nếu không ưng ý

     
vật dụng bơm Hanil
*
thứ bơm Panasonic
*
vật dụng bơm Selton
*
sản phẩm công nghệ Bơm Nước lạnh
*
Bơm giếng khoan, Hỏa tiễn
*

-17%
-17%
-17%
-17%
-17%

Máy bơm nước có không ít loại: sản phẩm bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, đồ vật bơm chân không, sản phẩm công nghệ bơm ly tâm,... Vậy đâu là sản phẩm tương xứng nhất với mái ấm gia đình bạn? cùng Sơn Hà search hiểu cụ thể và các thành phầm máy bơm nước ngay trong nội dung dưới đây!

Máy bơm nước là gì?

Máy bơm nước được biết thêm đến là một loại máy thủy lực sử dụng cơ năng, năng lượng điện năng hoặc thủy năng và truyền năng lượng cho những chất lỏng để dịch rời chất lỏng từ khu vực này mang lại nơi khác theo khối hệ thống đường ống. 

Máy bơm nước là thiết bị cần thiết ở những gia đình, nhà máy, khu tầm thường cư, xí nghiệp,... Dùng làm vận gửi nguồn nước giữa các vị trí, tăng áp lực cho nước, dự phòng trong các khối hệ thống phòng chống cháy nổ. Xung quanh ra, bơm hóa chất hoặc hỗ trợ nước cho các bể hơi, cung cấp nước để làm sạch vật liệu trong chế biến thực phẩm,...

Bạn đang xem: Máy bơm nước & phụ kiện bảo hành nếu không ưng ý

*

Máy bơm nước là lắp thêm thuỷ lực để chuyển động nước giữa những vị trí, hỗ trợ nước đến gia đình, bên máy

Cấu chế tạo ra máy bơm nước

Máy bơm nước gồm 2 thành phần chính, bao gồm động cơ điện cùng đầu bơm

 Động cơ điện có các bộ phận: 

Vỏ bộ động cơ - đảm bảo an toàn động cơ điện bên trongPhần tĩnh - hay có cách gọi khác là SatoTrục cù - truyền vận động qua đầu bơmQuạt - làm cho mát động cơBạc đạn - thắt chặt và cố định Roto và là điểm tựa để Roto quayBảng điện - truyền điện năng vào bộ động cơ điện. Vỏ cồn cơ: bảo đảm các đưa ra tiết bên trong của hộp động cơ điện.

 Đầu bơm có những bộ phận:

Vỏ bơm - thường được thiết kế bằng làm từ chất liệu kim loại gồm tác dụng đảm bảo bộ phận thủy lực của sản phẩm bơm.Cánh bơm - định hướng chuyển động của nước bên trong hệ thống sản phẩm công nghệ bơm.Guồng bơm- hoạt động năng thành áp năng nhằm hút, đẩy nước.Phớt cơ học tập - ngăn ngừa nước tiếp xúc đụng cơ.Các gioăng tròn - làm kín các chi tiết trong lắp thêm bơm góp máy không trở nên rò rỉ nước. 

*

Cấu tạo ra máy bơm nước bao gồm 2 phần tử chính là bộ động cơ điện và đầu bơm

Nguyên lý hoạt động máy bơm nước

Tất cả những loại máy bơm nước được quản lý theo nguyên tắc chung là hút toàn bộ không khí khỏi mặt đường ống nhằm tạo môi trường xung quanh chân không làm cho áp suất trong mặt đường ống bớt về 0. Dịp này, áp suất của môi trường xung quanh nén lên mặt phẳng nước để cho nước vào ống được đẩy lên. 

Khi thân bơm và ống hút sẽ được cấp đủ nước, sản phẩm bơm sẽ quản lý và vận hành theo quá trình hút đẩy, quy trình này được ra mắt liên tục và tạo thành dòng chảy, di chuyển nước từ địa điểm này sang vị trí khác. 

*
Nguyên lý máy bơm nước quản lý theo quy trình hút đẩy

Các loại máy bơm nước mái ấm gia đình dùng phổ cập hiện nay

Máy bơm nước gia đình bao hàm 5 loại: lắp thêm bơm tăng áp, thiết bị bơm đẩy cao, trang bị bơm chân không, trang bị bơm ly tâm và vật dụng bơm nước giếng khoan. đất nước sẽ tiết lộ cho chúng ta về điểm sáng của 5 sản phẩm này ngay trong ngôn từ dưới đây!

Máy bơm nước tăng áp

Đúng như cái thương hiệu máy bơm tăng áp, dòng sản phẩm này được sử dụng nhằm mục đích tăng áp lực nặng nề cho nước khi lưu lại thông trong đường ống giúp cho nguồn nước tung ra từ các đầu vòi vĩnh nước sinh hoạt khỏe mạnh hơn, những hơn.

Máy bơm nước tăng áp là các loại thiết bị bơm từ bỏ động, chỉ cần mở vòi vĩnh nước là thiết bị bơm sẽ tự động hoạt đụng để đẩy dòng nước đi bạo dạn hơn. Khi đóng góp vòi nước thì vật dụng bơm sẽ tự động ngừng vận hành. 

Máy bơm nước tăng áp rất được ưa chuộng sử dụng ngơi nghỉ những khu vực có nguồn nước yếu, những khu chung cư, khu công ty trọ, quán ăn - khách hàng sạn có nhiều tầng, mặt đường ống phức tạp. Sản phẩm bơm giúp đáp ứng được nhu yếu sử dụng nước nhiều, liên tục giúp cho những thiết bị vệ sinh, máy lọc nước, bình nóng lạnh, trang bị giặt, thái dương năng,... được hoạt động ổn định. 

Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng trong các nhà máy sản xuất giúp ngày càng tăng áp lực nước để triển khai sạch những loại thực phẩm giao hàng cho sản xuất. 

Một số uy tín máy bơm tăng áp mà bạn có thể tham khảo: máy bơm Hanil, máy bơm Panasonic, máy bơm nước lạnh tăng áp Shirai, máy bơm Selton.

*

Máy bơm nước tăng áp sử dụng nhiều trong những khu có nguồn nước yếu như tầm thường cư, bên trọ

Máy bơm nước đẩy cao

Máy bơm nước đẩy cao thuộc dòng bơm được thực hiện vô cùng thịnh hành tại các gia đình, dùng để làm bơm nước từ những bể ngầm (hay giếng khoan) lên những bồn cao hơn hoặc phục vụ các bước sản xuất hay tưới tiêu. 

Máy bơm có khả năng đẩy nước lên độ dài 40m (tương ứng cùng với tòa nhà bao gồm độ cao tự 10 - 13 tầng). Sản phẩm này sẽ đảm bảo cho nguồn non sông bạn được lưu thông ổn định định, giảm bớt tối đa tình trạng mất nước trong gia đình. 

Một số uy tín máy bơm nước đẩy cao mà chúng ta cũng có thể tham khảo: thứ bơm nước Panasonic, thiết bị bơm nước Selton, máy bơm nước Hanil. 

Máy bơm nước chân không

Máy bơm chân không có tác dụng bơm được toàn nước và ko khí. Thành phầm này sử dụng trong các trường hòa hợp ứng dụng dân dụng hoặc công nghiệp. Dùng để làm bơm nước hoặc những chất lỏng tương tự nước, không để bơm các hóa chất bao gồm tính oxy hóa. 

Máy bơm nước chân không rất có thể sử dụng nhằm đẩy nước cao từ bên dưới bể ngầm lên những bồn nước trên cao, hút giếng, tưới tiêu và ship hàng nhiều quá trình khác. 

Một số chữ tín máy bơm nước chân không mà bạn có thể tham khảo: thiết bị bơm nước Hanil, trang bị bơm nước Panasonic, thiết bị bơm nước Selton, sản phẩm bơm nước Shirai. 

*

Máy bơm nước chân không nhằm đẩy nước cao từ bên dưới bể ngầm lên những bồn nước trên cao, hút giếng, tưới tiêu

Máy bơm nước ly tâm

Máy bơm nước ly tâm thuộc dòng máy bơm công nghiệp hoạt động trên nguyên tắc lực ly tâm. Nước được chuyển vào trọng tâm quay của cánh bơm, lực ly chổ chính giữa sẽ khiến nước bị văng ra mép cánh bơm. 

Với cấu trúc đặc biệt như vậy, trang bị bơm nước ly chổ chính giữa thường có công suất rất lớn, thường xuyên được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất, hoàn toàn có thể vận chuyển những chất lỏng bao gồm độ nhớt phải chăng (nước ngọt, nước biển). 

Máy bơm ly vai trung phong không cần có áp lực cao nhưng nguồn nước cấp cho vào yêu cầu lớn và phần lớn đặn như trong hệ thống tưới tiêu, trồng trọt hay vận động phòng cháy chữa cháy. 

Một số thương hiệu máy bơm nước ly vai trung phong mà bạn cũng có thể tham khảo: lắp thêm bơm Selton, lắp thêm bơm Panasonic, vật dụng bơm Hanil. 

Máy bơm nước giếng khoan

Máy bơm nước giếng khoan là sản phẩm sử dụng phổ biến để hút nước giếng khoan. Ở mẫu máy hỏa tiễn, thân máy hoàn toàn có thể để ngầm bên dưới mặt nước cơ mà không tác động tới hoạt động của máy. 

Sản phẩm có năng suất lớn, chuyển động bền bỉ, được sử dụng trong sinh hoạt và các hoạt động nuôi trồng thủy hải sản, nông nghiệp. 

Một số chữ tín máy bơm nước giếng khoan bạn có thể tham khảo: máy bơm Sealand, đồ vật bơm Pentax. 

*
Máy bơm nước giếng khoan sử dụng trong ở và hoạt động nuôi trồng thuỷ sản

Top 3 máy bơm nước gia đình bán chạy nhất hiện nay nay

Nếu còn đang trù trừ trong câu hỏi lựa lựa chọn máy bơm nước gia đình, các chúng ta cũng có thể tham khảo ngay đứng đầu sản phẩm hút khách nhất tại sơn Hà: 

Máy bơm nước Hanil PH 255w

Máy bơm nước Hanil PH 255W thuộc dòng máy bơm chân ko được cực kỳ nhiều gia đình ưa chuộng. Thứ có nguồn gốc xuất xứ từ hàn quốc và được bảo hành tới 12 tháng. 

Máy sử dụng năng suất 250W - tương đương với cùng 1 số năng lượng điện sau 4 giờ hoạt động liên tục. Từng phút, máy vẫn bơm được khoảng tầm 35 lít. 

Đây là dòng máy sử dụng nhiên liệu điện, có công dụng đẩy lên độ dài 41m với hút sinh hoạt độ sâu 9m. 

=> tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật, tính năng, giá bán sản phẩm TẠI ĐÂY

Máy bơm nước Panasonic GP-200JXK

Máy bơm nước Panasonic GP-200JXK thuộc cái máy bơm đẩy cao, là sản phẩm bán chạy nhất nhị trên thị trường. Thiết bị là sản phẩm của một thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản. 

Máy sử dụng công suất 200W - tương đương với 1 số điện sau 5 giờ vận động liên tục. Từng phút, máy sẽ bơm được khoảng tầm 45 lít. 

Thiết bị có khả năng đẩy lên chiều cao 21m cùng hút nghỉ ngơi độ sâu 9m. 

=> xem ngay thông số kỹ thuật, công dụng, giá bán sản phẩm TẠI ĐÂY

Máy bơm nước Selton Sel-150BE

Máy bơm nước Selton Sel-150BE là sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam, sản phẩm có chi phí rẻ, chỉ dưới 1 triệu đồng nên rất được nhiều người chi tiêu và sử dụng lựa chọn. 

Máy sử dụng hiệu suất nhỏ, chỉ 150W - tương đương với cùng một số điện sau gần 7 giờ hoạt động liên tục. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm máy bơm tiết kiệm ngân sách và chi phí điện mà mái ấm gia đình bạn nên tham khảo. 

Mỗi phút, máy vẫn bơm được khoảng chừng 33 lít nước. Thiết bị có chức năng đẩy cao lên 30m với hút sâu mức 9m. 

Ngoài ra, chúng ta có thể đọc thêm một số sản phẩm máy bơm nước Selton không giống tại website của đánh Hà.

=> tham khảo ngay thông số kỹ thuật, ưu điểm, giá chỉ sản phẩm TẠI ĐÂY

*

3 thiết bị bơm nước gia đình bán chạy nhất là Hanil PH 255W, Panasonic GP-200JXK, Selton Sel-150BE

Giá lắp thêm bơm nước mái ấm gia đình bao nhiêu?

Máy bơm nước gia đình có tương đối nhiều phân khúc giá, bao hàm loại thiết bị bơm nước giá rẻ khoảng dưới 1 triệu đồng tới ngay sát chục triệu đồng. Mức giá sản phẩm phụ thuộc vào không ít yếu tố như: công suất, công nghệ bơm, yêu thương hiệu,...

Xem thêm: Truyện Tranh Đấu Phá Thương Khung, Đấu Phá Thương Khung

Máy bơm nước Hanil: 1.700.000 - 8.100.000 đồng.Máy bơm nước Panasonic: 1.200.000 - 2.900.000 đồng.Máy bơm nước Selton: 730.000 - 1.300.000 đồng.Máy bơm nước Shirai: 1.750.000 - 2.350.000 đồng.Máy bơm nước giếng khoan, hỏa tiễn: 2.700.000 - 7.350.000 đồng.

Lưu ý: Trên đấy là mức giá khuyến mãi kèm theo tại đánh Hà, mức chi phí này có thể biến hóa theo từng chương trình, sự kiện của công ty. 

Các bạn có thể tìm hiểu thêm mức giá của các sản phẩm máy bơm nước tại website của tổ quốc - modem.vn

Các tiêu chí nên biết khi cài máy bơm nước

Một số tiêu chí bạn bắt buộc quan tâm lúc mua máy bơm nước gia đình: 

Công suất thiết bị bơm: tiêu chí thể hiện tại độ to gan - yếu của dòng sản phẩm bơm. Lưu lượng tối đa: là lượng nước mà máy bơm hoàn toàn có thể vận chuyển trong khoảng thời hạn nhất định (tính theo giờ đồng hồ hoặc phút). Chiều cao đẩy: là chiều cao mà máy có thể vận gửi lên các bồn nước trên cao theo phương trực tiếp đứng. Tiêu chí này hay được ân cần ở các dòng sản phẩm bơm đẩy cao hoặc vật dụng ly tâm. Thông thường, chiều cao đẩy của sản phẩm chỉ đạt khoảng 70% so với chiều cao khuyến cáo. Chiều sâu hút: là chiều sâu mà lại máy hoàn toàn có thể bơm hút được tính từ khía cạnh nước mang đến tâm cánh gió của bơm. Lắp thêm càng để biện pháp xa khía cạnh nước thì khả năng chuyển động càng kém. Các máy bơm thường thì khi hút nghỉ ngơi độ cao khoảng 8 - 9 mét thường sẽ xảy ra hiện tượng không đủ lực hút. 

*

4 tiêu chí nên biết khi cài máy bơm nước 

Những lưu giữ ý cần phải biết khi thiết lập máy bơm nước gia đình

Làm núm nào để chúng ta cũng có thể lựa chọn được thành phầm máy bơm nước gia đình tương xứng nhất? Sau đấy là những để ý cho bạn: 

Xác định được lưu lại lượng và cột áp theo nhu cầu sử dụng: trong trường hợp gia đình bạn có khá nhiều người, nhu cầu sử dụng cao, liên tục thì đề nghị sử dụng những loại lắp thêm bơm tất cả lưu lượng lớn. Xác định mối cung cấp nước: sản phẩm công nghệ bơm đẩy cao cân xứng cho các gia đình dùng nước máy, lực bơm của nước máy không đủ để đẩy nước lên bể và cần thiết bị cung cấp đưa nước từ bỏ bể lên bồn. Sản phẩm công nghệ bơm tăng áp thì phù hợp cho các gia đình có không ít tầng, mặt đường ống phức tạp, lưu lượng nước yếu. Tương tự như như vậy so với các thành phầm máy bơm nước khác. Xác định công suất thiết bị: công suất thiết bị càng lớn sẽ càng tiêu tốn điện năng. Thương hiệu yêu thích: Hanil, Selton, Shirai, Panasonic,...Mẫu mã sản phẩm: Ngày nay, quý khách hàng thường ưu thích các thành phầm có kích thước nhỏ tuổi gọn góp tiết kiệm không khí trong nhà, thuận lợi lắp đặt cùng di chuyển. 

Một số số liệu kỹ thuật đồ vật bơm nước bạn phải biết

Trước khi lựa chọn sở hữu máy bơm, bạn phải hiểu về một vài số liệu kỹ thuật sản phẩm công nghệ bơm sau: 

Điện áp sử dụng: hãy chọn loại sản phẩm công nghệ bơm 220V/50Hz để tương hợp với mẫu điện sử dụng tại Việt Nam. Ngoại trừ ra, bên trên thị trường còn tồn tại các một số loại máy bơm thực hiện dòng điện 110V/220V hay những dòng sản phẩm công nghệ bơm 3 pha. Lưu lượng bơm: Là lượng nước rất có thể bơm trong một khoảng thời hạn nhất định: lít/phút hoặc m3/giờ. Độ đẩy cao: Là độ cao máy bơm rất có thể đẩy nước lên theo phương thẳng đứng.Độ hút sâu: Là chiều sâu lắp thêm bơm hoàn toàn có thể hút nước lên theo phương trực tiếp đứng tính từ vật dụng bơm tới mặt phẳng nước. Tốc độ tảo của bơm: Là số vòng xoay mỗi phút.Công suất bơm: hay được đo bởi W, diễn tả độ tiêu hao vật liệu của máy. 

*

Khi cài máy bơm nước gia đình bạn cần biết 6 số liệu kỹ thuật

Mua máy bơm nước gia đình ở đâu giá bán tốt, chủ yếu hãng trên thị trường?

Có rất nhiều loại máy bơm nước gia đình đang được bán trên thị trường với nhiều kiểu dáng, công suất, uy tín khác nhau. Để mua được các sản phẩm chính hãng với chi phí tốt nhất, chúng ta nên tìm đến những địa chỉ cửa hàng cung cấp cho uy tín, đã được nhiều người tiêu dùng tin cẩn và sử dụng. 

Trong đó, đất nước là khối hệ thống chuyên cung cấp các thiết bị mái ấm gia đình chính thương hiệu với mức ngân sách vô thuộc cạnh tranh. 

Khi mua sản phẩm tại đánh Hà, người tiêu dùng sẽ được trao mức khuyến mãi lên cho tới 28% - giảm ngay tới hàng triệu đồng. 

Để quý khách yên tâm thiết lập sắm, giang san còn cam kết bh theo đúng khí cụ của tổng công ty. Người tiêu dùng sẽ được cung cấp sửa chữa, bảo dưỡng trong trong cả thời gian bảo hành mà không biến thành phát sinh thêm chi phí. 

Đặc biệt, mọi giao dịch tại tô Hà số đông được miễn giá tiền vận chuyển cả nước nhanh chóng chỉ từ 24h - 48h cho tất cả các khách hàng.