Máy chủ thử nghiệm

     
*
*

*

*

*

*

những Kiện tướng mạo thân mến,

*

Yêu cầu

1. Bạn phải có cấp độ từ 10 trở lên trên tại sever Mặt Trời.

Bạn đang xem: Máy chủ thử nghiệm

2. Điểm uy tín của công ty phải tự 90 điểm trở lên.

3. Tài khoản của người sử dụng phải được lập 7 ngày trở lên trước ngày mở đk và bạn phải chơi tối thiểu 6 trận trong thời gian 1 tuần vừa qua.

Những câu hỏi thường gặp

Q: máy chủ Thử Nghiệm là gì?

Máy chủ Thử Nghiệm là chương trình quan trọng đặc biệt dành riêng cho các Kiện Tướng ý muốn trải nghiệm trước những nội dung của modem.vn Liên Quân điện thoại (sau đây call là “trò chơi”). Tại sever Thử Nghiệm sẽ sở hữu được các câu chữ và công dụng trong trò nghịch khác biệt một trong những phần hoặc trọn vẹn với sever Mặt Trời – tức máy chủ chính thức của trò chơi.

Những câu chữ trên máy chủ Thử Nghiệm ko phản ánh hồ hết nội dung sẽ desgin trên máy chủ chính thức.'

Q: làm thế nào để thâm nhập vào sever Thử Nghiệm?

Có 2 bước để gia nhập vào máy chủ Thử Nghiệm:

Bước 1: Đăng ký: dùng thông tin tài khoản chơi game của khách hàng (facebook hoặc modem.vn) để singin vào trang đk tham gia sever Thử Nghiệm.

Xem thêm: Những Bài Hát Miền Tây Hay Nhất Về Miền Tây, Những Bài Hát Hay Nhất Về Quê Hương Miền Tây (Vol

Bước 2: Nhập tin tức cá nhân bao gồm tên, e-mail và số điện thoại cảm ứng thông minh (lưu ý mỗi tin tức chỉ được nhập 1 lần duy nhất. Và các bạn không thể biến hóa các thông tin này). Khi đồng ý tham gia chương trình máy chủ Thử Nghiệm, cửa hàng chúng tôi có quyền sử dụng những thông tin của người tiêu dùng cho mục đích điều tra và tìm hiểu trải nghiệm của bạn khi tham gia máy chủ Thử Nghiệm.

Q: làm sao để biết tôi đủ điều kiện để tham gia sever Thử Nghiệm?

Sau khi hoàn toàn 2 bước đk ở trên, trong tầm 24h giờ khối hệ thống sẽ chất vấn và chỉ dẫn kết quả cho biết thêm bạn bao gồm đủ đk tham gia sever Thủ nghiệm, chúng ta cũng có thể đăng nhập vào website nhằm theo dõi thông tin.

Q: thời gian của những lần tham gia máy chủ Thử Nghiệm là bao lâu?

Thời gian đk và thời gian tham gia sẽ tiến hành thông báo chi tiết trên modem.vn Mobile, fanpage với website thừa nhận của trò chơi, hãy quan sát và theo dõi để hiểu thêm thông tin chi tiết nhé. Mặc dù thời gian đăng ký hoàn toàn có thể đóng lại sớm hơn dự định, nếu như số lượng đăng ký đã đủ, tùy vào điều kiện nào mang đến trước.

Q: tài liệu của tôi ở máy chủ Mặt Trời tất cả bị tác động không?

Dữ liệu của kiện tướng tại sever Mặt Trời không bị hình ảnh hưởng.

Q: Sau từng lần dứt chương trình demo nghiệm, dữ liệu của tôi tại sever Thử Nghiệm bao gồm mất đi không?

Sau từng lần kết thúc chương trình thử nghiệm, toàn bộ nội dung của dòng sản phẩm Chủ demo Nghiệm sẽ tiến hành xóa đi, cùng kiện tướng tá sẽ rất cần phải đăng cam kết lại từ bỏ đầu.

Q: vì sao tôi bị tước quyền tham gia sever thử nghiệm?

Có thể rơi vào 1 trong các vì sao sau: hệ thống sẽ chất vấn và update kết trái liên tục, các bạn không thỏa một trong 3 đk tham gia tại máy chủ mặt trời, bao gồm:


Chuyên mục: Thế Giới Game