Máy tính chơi game asus

     

Bạn đam mê các trò nghịch điện tử, yêu thương thích linh kiện phần cứng của uy tín mắt đại bàng asus nhưng lại không biết cách nào nhằm xây hình thành 1 máy bộ chuẩn ROG? Đó chính là lý do lý do bạn bắt buộc lựa chọn laptop chơi game Asus. Đây đó là những máy bộ tính chính hãng, được áp dụng những linh kiện phù hợp với nhau nhất đem đến hiệu năng về tối ưu trong khoảng giá. Cùng tất nhiên, b�


Bạn đang xem: Máy tính chơi game asus

*

*Xem thêm: Top 5 Webgame Mới Nhất 2020 Tổng Hợp, Top Các Trang Web Game Hay Nhất 2020 Tổng Hợp

*

PC GAMING HACOM asus (I9 12900KS/Z690/32GB SSD/1TB SSD/RTX 3080TI/850W)
- giá chỉ bán: 108.999.000₫ <Đã bao hàm VAT>
- giá rẻ nhất:
- Bảo hành:theo linh kiện
- Kho hàng: contact
Thông số thành phầm

Bạn đam mê các trò đùa điện tử, yêu thích linh phụ kiện phần cứng của uy tín mắt đại bàng asus nhưng lại không biết cách nào nhằm xây dựng nên 1 bộ máy chuẩn ROG? Đó chính là lý do vì sao bạn phải lựa chọn máy vi tính chơi trò chơi Asus. Đây đó là những máy bộ tính chính hãng, được sử dụng những linh kiện tương xứng với nhau nhất mang đến hiệu năng buổi tối ưu trong vòng giá. Cùng tất nhiên, bạn chẳng buộc phải làm gì, chỉ việc bê về và chiến game thôi. 

*

Được xây đắp để giao hàng nhu ước chơi game, cũng chính vì vậy các linh kiện để xây dựng nên bộ PC Gaming hãng asus phải thỏa mãn nhu cầu được tối thiểu những tựa game phổ cập hiện nay. Bởi vì vậy, các bộ máy PC hãng asus được ưu tiên sử dụng các CPU cầm hệ 9 trở lên ( tối thiểu hiện tại là lịch sử một thời I5 9400F) cùng với card màn hình hiển thị từ 1660TI trở lên thuộc 8GB RAM cơ bản. Với cấu hình này, cỗ mày tính bàn đùa game hãng asus của chúng ta dư sức chiến những tựa game online như kết đoàn Huyền Thoại, Dota2, CS:GO và thậm chí là cả PUBG.

*

Cấu hình ổn, đi kèm với đó bắt buộc là xây đắp mang đậm màu Gaming. Các bộ hãng asus PC Gaming được thiết kế với vỏ bằng sắt kẽm kim loại vô cùng vững chắc chắn. Đi kèm với đó là phần đông vệt LED trông rất nổi bật ở khía cạnh trước, những đường cắt, gấp khúc cùng hình ảnh ROG sống phía trước khiến chúng tỏ ra hầm hố và thời trang và năng động hơn. Size của bộ máy tính nghịch game hãng asus cũng kha khá lớn, điều này đảm bảo an toàn cho khả năng nâng cung cấp phần cứng về sau nếu bạn muốn.

*

Tóm lại, nếu bạn là một fan của hãng asus và ưa chuộng kĩ năng ổn định thì máy vi tính chơi game hãng asus là một sản phẩm hoàn hảo dành riêng cho bạn. Máy vi tính gaming hãng asus với các linh phụ kiện lắp ráp được kiểm tra khắt khe nhắt trước lúc xuất xưởng sẽ bảo vệ khả năng tương thích, độ bên cũng tương tự hiệu năng bình ổn cho quá trình chơi trò chơi của bạn. Đi kèm đó khi thiết lập PC asus gaming các bạn còn được tặng ngay kèm Window 10 bản quyền cùng với chế độ bảo hành toàn cỗ case, khi chạm mặt sự nạm bạn chỉ cần mang nguyên thành phầm tới, việc còn sót lại đã có các kĩ thuật viên của hãng sản xuất lo. Quá thuận lợi phải ko !


Chuyên mục: Thế Giới Game