Download grand theft auto: vice city deluxe mod mới nhất

     

Tìm một bạn dạng mod mang lại GTA Vice City có thể đổi khác lối chơi, thêm thứ nào đó mới và thay đổi trò chơi không phải là điều dễ dàng dàng. Rộng mười lăm năm sẽ trôi qua kể từ lúc trò đùa được thành lập và trong thời hạn này, các modder đã làm chủ để ghi lại nội dung của họ. Một trong những người đã thao tác làm việc từng fan một để cải thiện một số tinh tướng nhất định.

Bạn đang xem: Download grand theft auto: vice city deluxe mod mới nhất

Những người khác vẫn tham gia các nhóm và tạo thành nội dung sẽ tạo nên ra sự biến hóa toàn cầu. Đó là về chúng ta mà shop chúng tôi đang kể tới trong bài bác báo. Trên đây, mỗi người hâm mộ của trò nghịch sẽ tìm kiếm thấy cho chính mình một lựa chọn các sửa đổi để có thể trả lại sự đon đả cho thế giới thân yêu của mình, sau rất nhiều năm bị lãng quên.

Thay thay đổi thời ngày tiết toàn cầu

Các bạn dạng mod của Vice city thường được tạo thành để thêm một cái nào đấy mới vào dự án. Những tác mang của bạn dạng sửa thay đổi Zimovka đã đưa ra quyết định phủ tuyết lên toàn bộ bản đồ của đô thị mặt trời. Một điểm cộng cụ thể của dự án này là chúng ta có thể chạy test xe vào một môi trường thiên nhiên khác. Những tuyến phố trơn trượt và chúng ta cũng có thể dễ dàng trượt trên chúng ngay cả ở tốc độ trung bình, chưa kể khi tăng tốc tối đa. Phương diện khác, không có cảm giác chuyển đổi theo mùa vị quần áo của những NPC, cũng giống như cây xanh. Trong phần nhiều trường hợp, đối với người ái mộ của mẫu GTA, do quy trình vận chuyển, phiên bản sửa đổi yêu cầu được thiết lập đặt. Điều này được thực hiện bằng phương pháp sử dụng một trình setup đặc biệt chỉ trong hai cú nhấp chuột.

Thiên về đua xe

Không có gì kín đáo khi nhiều người dùng coi chiếc GTA như 1 hộp mèo với cơ hội vui chơi trên những loại xe không giống nhau. Bởi vậy, nó đã được với tất cả phần mới. Người hâm mộ thường dành thời hạn để tạo ra mod với các mẫu xe cộ mới, ví dụ như Modern mod mang đến GTA Vice City. Với sự sắp để của nó, dung mạo của phương tiện giao thông đã hoàn toàn biến đổi, nhưng những tác đưa từ nhóm The Revival Of Games đã quyết định đi xa rộng nữa. Họ đã tạo nên một bạn dạng sửa đổi mang tên là Underground 2, lấy cảm hứng từ rất nhiều phần đầu của Fast và the Furious saga.

Đua xe trong GTA Vice City

Dự án này còn có một cốt truyện hoàn toàn khác, triệu tập vào đua xe. Ăn cắp xe cộ đua trên đường đua ngay lập tức trong tp đã trở nên không có lợi. Bọn chúng quá chậm, và các chiếc xe thật được bán ra với giá không nhỏ trong các cửa hàng đặc sản. Ngoại trừ ra, bạn cần phải đặt nitro vào bọn chúng nếu bạn có nhu cầu là bạn về đích đầu tiên. Trong toàn bộ đội xe, chỉ gồm 15 nguyên mẫu rất có thể được vật dụng nitơ oxit. Nó cũng lưu niệm rằng xe hơi sử dụng nhiên liệu. Nó cũng không rẻ, và giao thông là luôn luôn phải có xăng. Kết quả của tất cả những chuyển đổi này, dự án công trình cảm thấy vô cùng khác. Trò nghịch đã trở bắt buộc khó hơn và dạy bạn tiết kiệm chi phí chiếc xe đã mua với số tiền lớn, và đối với những người mến mộ đua xe, bài toán sửa thay đổi sẽ là một cứu cánh thực sự.

Thay đổi trên tất cả các mặt

Nhiều người sáng tác dành sự thân mật của họ cho những khía cạnh cụ thể của nhân loại game, trong những lúc những fan khác tiếp cận vấn đề cần cải tiến trên toàn cầu. Tuyến đường thứ nhị được theo sau bởi những người dân đã tạo nên ra phiên bản mod GTA Vice đô thị Deluxe. Dự án này không nhằm mục đích thêm cơ khí hoặc tình tiết mới. Ở đây, 90 xác suất trọng chổ chính giữa là làm lại những kết cấu cũ. Nhiều ngôi công ty đã biến đổi diện mạo, phần nhiều ngôi đơn vị khác đã sẵn sàng chuẩn bị để tham quan. Tổng số tiệm cà phê, đơn vị hàng, các điểm tham quan khác biệt đã phạt triển. Các tác trả đã thực hiện kết cấu chất lượng cao hơn, nhưng lại không quên quan tâm tối ưu hóa. Không cần phải sửa thay đổi sắt táo bạo hơn và môi trường xung quanh xung quanh thoải mái và dễ chịu hơn trước. Chuyển vận cũng được chú ý nhiều. Sau khi setup mod, toàn bộ các mô hình sẽ được thay thế sửa chữa bằng nguyên mẫu thực với bản vẽ nội thất đầy đủ

từ vào ra ngoài. Thiệt hại được hiển thị chính xác trên các phương tiện, cùng nhiều phương tiện đi lại có tinh chỉnh thực tế. Ngay sau chiếc nhìn đầu tiên về các mô hình quen thuộc, bạn sẽ muốn thử chúng trong thực tế. Một điều thích thú nữa là việc bổ sung lồng giờ Nga nghiệp dư vào một số bạn dạng dựng. Các modder đã để ý rất không ít đến âm thanh của vũ khí, xe cộ, thêm một nhạc nền new và một trong những đài phát thanh. Trò chơi thực sự đổi khác ngoài sự công nhận.

Bồi thường cho thành phần tình dục vào trò chơi

Người mến mộ của studio Rockstar Games yêu dấu chúng phần lớn cũng chính vì trong series GTA, chúng luôn cố gắng tránh xa sự kiểm duyệt. Chỉ tất cả những giới hạn về lứa tuổi trên quả đât được áp đặt bởi một ủy ban quánh biệt. Những tác giả vẫn thêm khả năng sử dụng các dịch vụ của một "con bướm đêm", nhưng phiên bản thân quy trình này được biểu hiện dưới dạng một cái máy lắc. Trong một trong những buổi khiêu vũ khiêu dâm vào câu lạc cỗ thoát y, các bạn chỉ bao gồm thể chiêm ngưỡng những hình thể bên dưới một bộ bộ đồ không đứng đắn. Điều tương tự như cũng vận dụng cho bài toán quay một bộ phim truyền hình khiêu dâm, cơ mà không có khả năng đi xa hơn. Người ngưỡng mộ đã tự bản thân tiến hành thay thế sửa chữa một khiếm khuyết rất lớn như vậy.

*

Bản hack Hot Coffee mang đến GTA Vice City

Họ đã tạo ra một phiên bản mod Hot Coffee đến GTA Vice City, ngay mau chóng nó trở cần rất phổ biến. Tòa tháp này vứt bỏ hoàn toàn rất nhiều kiểm chăm chút trong dự án công trình và có thể chấp nhận được bạn xem phần đông cảnh sex hoạt hình. Vượt trình phát triển một dự án như vậy không kém phần thú vị so với văn bản của chính nó. Nó đã cho thấy rằng tất cả các tệp quan trọng đã được mã hóa bởi các nhà phân phát triển bên phía trong mã. Những người sửa thay đổi chỉ áp dụng chúng và biến đổi chúng thành một sửa đổi riêng biệt. Ủy ban xếp hạng sẽ phát hiện ra điều này và đổi khác nhãn hiệu từ 17+ thành 18+. Các nhà trở nên tân tiến muốn đổ không còn lỗi cho các tin tặc, nhưng không người nào quan vai trung phong nữa. Vấn đề chính là nội dung bị giảm dưới dạng sự thân mật và gần gũi của đàn ông với phụ nữ rất có thể được cấp dưỡng trò đùa bởi ngẫu nhiên ai muốn.

Chiến đấu cùng với Xác sống

Một phiên bản mod mang lại GTA Vice City bổ sung cập nhật thêm một tp thây ma có tên là Long Night Zombie thành phố và là 1 trong những sự biến đổi lối nghịch toàn cầu. Diễn biến mới nói về một thảm họa bất thần dưới dạng một loại virus không xác minh đã rơi xuống một đô thị đầy nắng như vậy nào. Gần như người ban đầu biến thành rất nhiều kẻ chết đi sinh sống lại. Người chơi đang nhập vai vào trong số những người sinh tồn muốn ra khỏi thành phố điên cuồng này bằng bất kể giá nào. Việc dịch chuyển trên đường phố chỉ bằng một chiếc xe quấn thép đang trở buộc phải an toàn. Các tác trả đã tạo nên một cơ chế sinh tồn chính thức với một trong những lượng lớn các vật phẩm hữu dụng khác nhau, nhu yếu ăn uống.

Gặp gỡ mọi tín đồ trên thế giới này đã trở nên trở ngại hơn, họ gần như cố gắng bằng phương pháp nào kia sống một ngày khác, chờ đón sự cứu giúp rỗi từ bên ngoài. Vào truyện, người dùng phải trải qua 20 trách nhiệm mới và tìm hiểu câu chuyện của nhân thứ chính. Các nhà cải tiến và phát triển đã tiếp cận doanh nghiệp của họ từ khía cạnh chuyên nghiệp. Họ bổ sung các phương tiện hữu ích, các loại vũ khí bắt đầu để đa dạng và phong phú hóa lối chơi. Trên đây bạn hoàn toàn có thể sống sót bằng phương pháp hoàn thành những nhiệm vụ. Vui chơi giải trí thứ hai đã là thu thập vũ khí và thương hiệu cuồng loạn trên con đường phố thành phố. Sự khác hoàn toàn duy duy nhất là mục tiêu sẽ là những người chết sống. Họ nỗ lực tiếp cận nàn nhân, thậm chí còn mất cả chân tay của mình.

Vai trò cực kỳ anh hùng

Đối cùng với GTA Vice City, bản sửa thay đổi Starmen không thông dụng lắm trong số toàn bộ các phiên bản sửa đổi toàn cầu, tuy thế nó phải được nhắc riêng. Sau khi cài đặt, những thiết kế của nhân vật thiết yếu được biến hóa và đây rất có thể coi là điểm cộng duy nhất. Bạn dạng mod GTA Vice đô thị Starmen không có lại ngẫu nhiên chức năng bổ sung nào, tuy vậy nhiều người muốn đợi kĩ năng bay. Rất bao gồm thể, vào thời điểm tạo ra sửa đổi này, về phương diện kỹ thuật, rất nặng nề để tiến hành một công dụng như vậy.

*

Bản hack GTA Vice đô thị Starmen

Cô ấy chỉ lộ diện trong phần tiếp theo của San Andreas, và rất nhiều người ái mộ Vice City phải làm với vẻ ngoài. Tín đồ sắt sửa chữa thay thế cho nhân vật chính trong toàn bộ các phần tương lai của GTA cũng hoàn toàn có thể bắn tên lửa tự tay anh ta, cùng trong dự án tiên tiến nhất của dòng, anh ta thậm chí hoàn toàn có thể thực hiện tại siêu tiến công trong cận chiến. Vào GTA 5, mô hình của siêu nhân vật này được triển khai một cách đúng chuẩn nhất, và trong chuyến bay có một cảm xúc thật sự ngưỡng mộ. Thật ko may, GTA Vice đô thị Starmen mod là 1 trong skin bình thường ngay cả khi không có áo giáp bổ sung hoặc một vài loại chức năng bảo vệ.

Tổng quan tiền về một số bản mod đáng kinh ngạc nhất đến GTA Vice City

Bất kỳ trò nghịch nào trong sê-ri Grand Theft tự động hóa đều dựa vào việc áp dụng một mẫu xe cho mục tiêu phạm tội hoặc đơn giản dễ dàng là nhằm đi lại. Do đó, danh sách xe dành cho GTA Vice city rất phong phú, có tầm khoảng 100 mẫu. Tất cả các phương tiện, lần lượt, được tạo thành 12 hạng:

Ô tô thường thì Ô tô thể thao xe pháo buýt với xe buýt bé dại Xe mua Xe dịch vụ thành phố Đơn vị cảnh sát di chuyển trên khía cạnh đất công nghệ trên không Xe lắp thêm Xe SUV Ô tô từ quần thể ổ chuột những phương thức vận tải khác

Bây giờ chúng ta hãy nói tới từng dòng xe tự lớp "Cổ điển" riêng rẽ biệt. Hãy tách nó ra, hoàn toàn có thể nói.

Một giữa những phương tiện thông dụng nhất được tìm thấy trên tuyến đường phố Vice City. Kiến tạo của Đô đốc hoàn toàn có thể được tóm gọn trong một từ: "Cổ điển". Anh ta có vận tốc trung bình (theo tiêu chuẩn của trò chơi) - 165 km / h. Loại xe này được kiếm tìm thấy trong video clip đầu tiên (cảnh Tommy chạy trốn khỏi cảnh sát cùng điều khoản sư). Trong trọng trách Guardian Angels, fan chơi sẽ được tiếp cận cùng với Đô đốc bất khả xâm phạm. Đô đốc
Một “ngựa Mỹ” thực sự: thân hình nặng nề nề, hộp động cơ nhiều lít vì kích cỡ lớn phải chiếm hết làn đường. Tuy nhiên có kiểu dáng cầu kỳ như vậy, chiếc xe yên cầu người lái đề nghị thể hiện toàn bộ các tài năng để vào đường cua ở tốc độ thành công. Nếu bạn điều hướng là một trong những bậc thầy về kĩ năng của mình, Esperanto sẽ chất nhận được bạn nắm bắt mọi trang bị từ đường đi và bộ động cơ của bạn.
*
Esperanto
Ngày nay cái xe đã lỗi thời một giải pháp vô vọng. Anh ấy không được đánh giá cao tới cả dễ bị phô trương trong số cuộc đua ở những trận derby. Glendale được đưa bởi những người nghèo hoặc những tình nhân thích điều chỉnh từ quần thể ổ chuột. Ở phần đa khu vực nghèo đói của tp Vice, bạn có thể nắm giữ lại một chiếc máy như vậy.
*
Glendale
Bạn vẫn đang nghĩ đến việc trốn ngoài cuộc bầy áp về sự bất hạnh này? Quên nó đi, mẫu xe này rất dễ dàng đánh bại và chưa hẳn là phản ứng nhanh nhất để điều khiển. Bất chấp những thiếu thốn sót của nó, chiếc xe đã chiếm lĩnh được vị trí của mình tại chính giữa của khu ổ chuột.
*
Greenwood
Đây là một số loại máy được sử dụng bởi tín đồ Cuba. Còn nếu như không điều chỉnh, thành phầm này trông không dễ thấy với hơi xám. Tuy nhiên, đây chưa phải là toàn bộ những điểm yếu kém của nó. Nếu người lái xe chọn với vận tốc khá, anh ta sẽ không còn thể tạm dừng đúng lúc do quãng mặt đường phanh vượt dài. Vấn đề tương tự như cũng áp dụng cho các ngã rẽ. Tốt hơn là để mẫu xe này vào ga ra của người sử dụng để đem một cỗ sưu tập, cơ mà không hơn.
*
Hermes
Một sản phẩm khác của "Giấc mơ Mỹ". Vỏ của những cỗ máy như vậy đã hết được tuân theo kiểu tàu vũ trụ, nhưng tình yêu dành riêng cho thân hình không lớn dài vẫn chưa đi đến đâu.
*
Idaho
Đây rồi: người nghèo nhất, lờ lững nhất với vụng về nhất, trông bình thường nhất. Nếu tất cả một quả đât mà ô tô được sửa chữa thay thế bởi nhỏ người, loại xe này sẽ là 1 trong những người tàn tật tội nghiệp cùng với một trái thận.
*
Manana
Chiếc xe có hình dáng khác thường, cực kỳ dễ nhận biết so cùng với nền của các phương tiện khác. Oceanic phổ biến với người dân tộc thiểu số cùng mafias ghetto Latinh.
*
Hải dương
Làm vậy nào để bạn thích viễn cảnh dừng lại 100 mét từ bỏ nhà nhằm xe của bạn? không vui, yêu cầu không? vày vậy, ko phải làm gì khi lái loại hộp thiếc này. Tốt hơn là đi bộ hơn là đi xe cộ này.
*
Lâu năm
Một cái xe xuất sắc cho một người lũ ông gia đình mẫu mực, vẫn có vk và một vài đứa con kháu khỉnh. Mặc dù nhiên, một chiếc xe như vậy chắc chắn là không cân xứng với nhịp sống điên loạn của Tommy Vercetti.
*
Regina
Thoạt quan sát - vị vua hung tợn của đường. Bởi vì vậy, nó là, nhưng cho tới một thời gian nhất định: cho tới khi thời khắc của lượt đi. Đối với những người dân thích tài xế nhanh, Sabre sẽ không còn hoạt động. Thực ra nó sẽ không còn hợp với ngẫu nhiên ai, vì vì sao chơi GTA nếu như bạn không ấn vào chân ga?
*
Sabre
Không thấy bất cứ điều gì thân quen ở đây? thiết yếu xác! Đây là chủng loại BMW thứ năm. Thân xe trọn vẹn giống với thi công của loại xe xứ Bavaria, tuy nhiên, đèn trộn tròn đang trở thành hình vuông, và vách ngăn phân chia đặc biệt trên cản xe sẽ được sửa chữa thay thế bằng một số loại tiêu chuẩn. Trò chơi có một phiên bạn dạng cải tiến của Sentinel - XS. Mô hình này có vận tốc gần với vận tốc của một mẫu xe thể thao.
*
Sentinel
Một thay mặt đại diện khác của không ít chiếc xe cộ "cơ bắp". Stallion được gây ra từ các chiếc xe đẩy đà nhất như Ford, Chevrolet xuất xắc Pontiac. Khối hệ thống treo mượt là tại sao duy nhất khiến các tay đua đường phố bỏ qua mặt đau này.
*
Stallion
Chiếc xe cộ limousine dài, hậu đậu về, chậm rì rì chạp, đắt tiền. Điểm cùng duy duy nhất là bạn cũng có thể cưỡi các chị em và chiêu đãi họ rượu sâm panh.
*
*
Xử Nữ
Washington, nhưng không hẳn George hay thành phố. Một loại xe truyền thống nhưng không thực sự nổi bật.
*
Washington
Ô tô Nga

Bạn không phù hợp với sản phẩm công nghệ tiêu chuẩn của team xe vào game? Không vấn đề gì. Tất cả một loạt những sửa thay đổi thế phương tiện tiêu chuẩn chỉnh với phương tiện đi lại mong muốn. Ví dụ: bạn có thể đặt xe Nga trong GTA Vice thành phố và tận hưởng bản cập nhật. Có một điểm trừ nhỏ tuổi của những bổ sung như vậy: tất cả các mô hình và kết cấu mới trông không được thẩm mỹ cho lắm vào thực tế. Mẫu xe được thay thế sẽ trông rất nổi bật so cùng với lối nghịch chung. Quan sát vào ảnh chụp màn hình bên dưới, các bạn sẽ thấy rõ điều này là gì.

Xe mới, bối cảnh tinh chỉnh, kết cấu được thay thế và nhạc đệm - đấy là danh sách những đổi khác trong trò nghịch sửa đổi "GTA: Vice city - Real hack 2014". Ở đây, mỗi loại xe đều phải sở hữu một vóc dáng độc đáo riêng, được chụp từ bỏ đời thực với các đặc điểm của nó mọi giống nhau. Bạn cũng có thể khởi động xe cùng lái lịch sự phía mặt kia thành phố chỉ để trải nghiệm âm thanh của đụng cơ, vận tốc và năng lực điều khiển. Đi những cái xe như vậy xuất phát từ 1 người thứ bố thật thú vị, cũng chính vì có một tp thực sự bao bọc bạn, nơi chúng ta cũng có thể tham quan nhiều cơ sở. Không độc nhất vô nhị thiết phải dứt nhiệm vụ chính, mặc dù nhiên, để kiếm tiền vui chơi giải trí và các khía cạnh khác của lối chơi, cần chú ý một chút mang lại đoạn trung tâm.

Anh hùng của tình tiết là Tommy Vercetti, fan đã ngồi tù mười lăm năm. Đây là khoảng thời hạn đáng sợ có thể khiến các bạn phát điên, nhưng chàng trai đã đối phó với áp lực nặng nề về trung khu lý của chính mình và trở về quê hương để tiếp tục các bước kinh doanh tội phạm. Ông công ty của anh ta hóa ra là một trong những kẻ khốn nạn, cũng chính vì anh ta luôn luôn ghen tị với khả năng của cấp cho dưới, và vị đó quyết định đóng khung anh ta một đợt nữa, tuy nhiên lần này với 1 kết cục chết người. Việc hỗ trợ ma túy trở phải thất bại, và vày đó, người nhân vật buộc buộc phải truy kiếm tìm thủ phạm để đưa đi cả tiền cùng bột của anh ấy ta. Mặc dù nhiên, anh ta đang sớm như ý nhận được không ít tiền và cầm cố quyền kiểm soát quá trình kinh doanh của đối phương, bởi vì theo đó, một ông chủ cũ sẽ xuất hiện trước ngưỡng cửa ngõ với yêu thương sách.

Sau lúc mua Sunshine Auto, danh sách sẽ được dán nghỉ ngơi bên cần sau khi chúng ta xuống ga ra. Gồm 4 ga ra và để được 2 xe hơi với tổng cộng 8 ô tô. Cũng nên chọn mua nhà đất cạnh sân vận hễ ô tô, có thêm 3 gara 1x4 + 2X2 = 8 ô tô. Kế bên ra, bạn có thể sử dụng nhà để xe trong trang viên Diaz (hay còn được gọi là Biệt thự Versetti), một nhà để xe khác cùng với 2 dòng xe hơi. Shop chúng tôi tự nhiên lái xe ô tô từ danh sách đầu tiên trực sau đó ga ra với danh sách, công ty chúng tôi sắp xếp các xe từ 2-4 danh sách trên tuyến đường phố trong số ga ra tất cả sẵn, để sau này hoàn toàn có thể nhanh giường vượt qua ga ra với danh sách.

Xem thêm: Tải Game Snail Bob 2 Cho Ios Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Ốc Sên Chậm Chạp

Để rõ ràng, toàn bộ các list có hình ảnh:

Danh sách # 1:

Landstalker

Chiếc xe pháo Jeep hay lái xe mang đến gần cửa hàng Sunshine nên không tồn tại vấn đề gì.

Idaho

*
Tôi search thấy một cái ô tô hoàn toàn có thể tháo rời sẽ lái qua khoanh vùng Trung chân thành phố. Nếu khách hàng cưỡi nó và cẩn trọng quan giáp xung quanh, thời cơ sinh sản của Esperanto sẽ tăng lên. Shop chúng tôi lái một trong những chiếc xe cho ga ra cạnh sân vận động, cái thứ nhì - tới Sunshine.

Esperanto

*
Có thể thấy cái xe với cản trước kiểu dáng zig-zag mạnh bạo này đang lái xe quanh khoanh vùng Trung tình thực phố. Nếu như khách hàng cưỡi Idaho, khả năng nó tạo thành sẽ tăng lên rất nhiều.

Stallion

*
Bạn không nhất thiết phải tìm kiếm một con chiến mã giống thừa nhiều. Công ty chúng tôi đến bãi đậu xe các tầng phía sau khách sạn Ocean View. Hay thì có khá nhiều ngựa như thể này, bạn thậm chí là không cần lên cầu thang. Nhưng nếu trò chơi vẫn ra quyết định tạo bãi đậu xe cộ với sản phẩm khác, hãy đi lên cầu thang đến vị trí trong hình ảnh chụp màn hình, đi qua cuộc đua Gone Creasy cùng nhặt chiến mã, bất kể tác dụng cuộc đua như thế nào.

Người chăn nuôi

*
Xe Jeep khá phổ biến ở gần khu vực Sunshine cùng Airport. Khả năng chạm mặt gỡ sẽ tăng thêm đáng kể nếu khách hàng đi xe cộ Landstalker.

Blista nhỏ dại gọn

*
Chiếc minicar tám ... Bánh trước huyền thoại của chiếc GTA. Khá tiếp tục được tìm thấy bên trên hòn đảo thứ nhất trong khu vực câu lạc cỗ Malibu, tương tự như trong các bãi đậu xe ngay gần đó. Tuy nhiên nó phát hiện ở Downtown, cơ mà anh ấy đã lái xe Blista tự đó.

Phần thưởng đến việc chấm dứt danh sách đầu tiên:đại lý ô tô bắt đầu mang lại một khoản các khoản thu nhập thường xuyên nhỏ tuổi và phiên bản nâng cao của Blista - Deluxo

*

Danh sách số 2:Xuất hiện sau thời điểm danh sách đầu tiên được đóng góp hoàn toàn. Tôi mong muốn bạn sẽ lắp ráp một trong những chiếc xe và đang ở trong phòng để xe:

Sabre

*
Một dòng sedan hạng nặng trẻ trung và tràn đầy năng lượng rất xứng đáng để tra cứu kiếm trong khoanh vùng Dountown. Tôi đã biết thành phát hiện cùng bị chiếm trong quanh vùng của trạm cứu hỏa.

Xử Nữ

*
Tôi đã đánh tráo chiếc sedan hai chỗ ngồi với một tờ cản trước khổng lồ này từ con đường trên hòn đảo trước tiên không xa văn phòng công sở của ... Pháp luật sư Rosenberg.

Sentinel

*
"Nhiệm vụ" đơn giản nhất. Shop chúng tôi đến văn phòng Sunshine, mẫu sedan sinh hoạt đó. Nó vẫn còn đó để phá vỡ cửa sổ shop với loại xe và đi xuống ước thang.

Kéo dài

*
Không rất cần được tìm tìm một chiếc xe limousine trong thành phố. Anh ta lặng lẽ đỗ xe pháo trước biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang cũ của Diaz - bên yêu cầu cửa trước.

Washington

*
Chiếc sedan có thể được search thấy làm việc cả hòn đảo thứ nhất (trong quanh vùng siêu thị làm việc phía nam), trong bến bãi đậu xe bên cạnh và ở hòn đảo thứ hai - nó lái ngay sát bên đại lý xe hơi của chúng tôi.

Đô đốc

*
Chiếc sedan của "đô đốc" này hình như dành cho những quan chức quan tiền trọng. Kiếm tìm thấy nó trên đảo Diaz, phần đa người bình thường không mang đến đó để nức nở. Tôi nhìn thấy hình ảnh chụp màn hình trên mạng nơi mẫu xe được lấp láy ... Cũng trên hòn đảo Diaz (Đảo Sao Biển).

Phần thưởng khi xong danh sách đồ vật 2:đại lý xe hơi bắt đầu mang về vài nghìn đô la hàng ngày và một phiên bản nâng cấp mạnh khỏe của Sabra - Sabre turbo

*

Danh sách số 3:Mọi lắp thêm đều thuận tiện hơn với danh sách này. Phần đông tất cả những chiếc xe hơi thường xuyên mở ra trên đảo Diaz (Đảo Sao Biển).

con báo

*
Chiếc xe thể dục thể thao lái qua lại hòn đảo Diaz. Nhưng chưa phải lúc nào cũng vậy. Kĩ năng xảy ra sẽ tăng lên đáng kể nếu bạn đang ngồi sau tay đua của một Sao chổi.

Infernus

*
Đây không phải là 1 trong những vấn đề. Tựa như của Ferrari có thể được tìm kiếm thấy sinh sống khắp đầy đủ nơi trong thành phố, tất nhiên, thường xuyên hơn làm việc những khu vực đắt đỏ. Và luôn luôn luôn - trong kho bãi đậu xe phía trái lối vào trước biệt thự cao cấp Diaz.

Banshee

*
Chiếc xe xuất sắc ưu tú này tự nhiên chạy xung quanh những khu vực giàu có, tuy vậy ở những quanh vùng kém khét tiếng - nó cũng tiếp tục xuất hiện. Bạn có thể tăng kĩ năng xảy ra với bất kỳ chiếc xe thể dục thể thao nào. Tôi nhặt nó trê tuyến phố ngay bên ngoài đại lý xe pháo hơi.

Phượng Hoàng

*
Một cái xe thể dục thể thao với sinh sản hình tinh tế và sắc sảo như một cái xe cơ bắp và mẫu chuông đặc trưng trên mui xe. Nó được tìm kiếm kiếm theo cách tương tự như trên đảo Diaz, thật giỏi nếu các bạn ngồi trên một mẫu xe thể dục khác. Tuy nhiên anh ấy cũng thường vận động gần Sunshine Auto.

Sao chổi

*
Trên đảo Diaz, trong ga ra mở của một ngôi nhà giải pháp dinh thự chính không xa, chiếc xe ga giống như của địa phương Porshe đứng yên ổn lẽ. Nó có thể được lái ở đầu cuối khi bạn tìm thấy phần còn lại của các chiếc xe cộ thể thao. Chúng tôi chỉ việc ngồi trong đó, lái xe quanh Đảo Sao đại dương và xem trò chơi sẽ lộ diện những loại xe thể thao làm sao khác cho việc đó tôi.

Stinger

*
Một chiếc ô tô thể thao tên lửa gồm mui mở cùng đèn pha sâu sẽ xuất hiện thêm ở đó, bên trên một hòn đảo trù phú với theo các quy tắc giống như như những cái ô đánh thể thao khác. Đi theo Sao chổi và đi vào một vòng tròn.

Phần thưởng khi hoàn thành danh sách lắp thêm 3:đại lý ô tô bước đầu mang lại tới 6 nghìn đô la một ngày với một chiếc SUV mạnh mẽ mẽ tuyệt vời Vua Cát(sẽ đặt trên tầng 2 của văn phòng Sunshine).

*

Danh sách số 4:Danh sách vơi nhất. Quanh đó chiếc Hermes Cuba (có thể các bạn đã tìm kiếm trước cùng lái mang lại ga ra), toàn bộ những chiếc xe không giống trong list sẽ xuất hiện ở phần đa nơi được xác định rõ ràng và trường đoản cú đó cửa hàng chúng tôi lái xe:

Thư

*
Tiếng kêu than của đầy đủ kẻ buôn bán ma túy Haiti theo phong cách hoài cổ, túa mở cần rất quen thuộc trong sứ mệnh mẩu chuyện Trojan Voodoo dành cho người Cuba. Bạn cũng có thể mang nó ở cùng một nơi khi làm trách nhiệm - nó đậu gần nhà đất của mẹ Poulet, fan mà chúng tôi đã làm quen khi có tác dụng việc cho người Haiti.

Hermes Cuba

*
Những thương hiệu trùm mafia Cuba lấy xúc cảm từ con đường phố bùng cháy rực rỡ này thường xuyên đến các khu phố Little Havana với Little Haiti. Shop chúng tôi đang kiếm tìm kiếm ở đó.

Caddy

*
*
Cỗ sản phẩm công nghệ từ trọng trách về câu lạc cỗ golf. Không nhất thiết phải đến câu lạc cỗ chơi gôn để chơi - từ cửa hàng đại lý xe hơi, chúng tôi đi qua cây ước phía nam, và sau đó sang bên buộc phải - đến ngọn hải đăng. Sau cây cầu - tuyến đường bên phải. Đến gần lớp bụi cây mặt phải, ta bấm "tam giác" (máy ngụy trang rất nhiều trong những vết bụi rậm) với ngồi xuống Caddie.

Xử lý hành lý

*
Chúng tôi đón xe pháo gửi tư trang hành lý tại sảnh bay.

Ông. Whoopee

*
Một loại xe cung cấp kem đứng ngơi nghỉ lối vào ... Một xí nghiệp sản xuất sản xuất kem. Trên bản đồ, nó được hiển thị bên dưới dạng hình tượng quả anh đào. Về khía cạnh địa lý - ở hòn đảo thứ hai, nếu như bạn đi trường đoản cú phía bên của Đảo Sao biển cả - sau cây cầu, ngay lập tức mặt trái.

cậu nhỏ nhắn pizza

*
Xe sản phẩm công nghệ giao bánh pizza. Có một tiệm bánh pizza gần công sở Kaufman-Taxi ở khu vực Haiti, nhưng không có xe sản phẩm công nghệ ... Bởi vậy, chúng tôi đi đến Trung thực bụng phố. Shop pizza sống khúc quanh, gần siêu thị Rock Sity. Shop chúng tôi đi xe vật dụng ở đó. Chúng ta có thể lái xe pháo từ shop bán bánh pizza trên quần đảo đầu tiên, tuy nhiên mất quá nhiều thời gian để đi từ đó đến đại lý phân phối ô tô.

Phần thưởng khi xong danh sách sản phẩm công nghệ 4:đại lý xe pháo hơi bước đầu mang về 9 nghìn đô la mỗi ngày (đừng quên liên tục đến đem chúng) với Tay đua Hotring(một siêu xe mui trần xuất hiện thêm trên tầng nhì của văn phòng đại lý)

*

Bạn cũng thừa nhận được chiếc cúp Grand Theft auto vô cùng xứng danh trong GTA Vice City.

Nhiệm vụ này nhiều lúc bị bỏ qua, trong những khi những tín đồ khác thấy nó chán nản và lâu năm dòng. Có, và phức tạp và cần yếu hiểu được. Cơ mà series GTA là một trò đùa về bao gồm xác, chúng ta cũng có thể xem qua nó và không biết tên của rất nhiều chiếc xe hay điểm sáng của chúng. Một vài thứ nhất tiên, điều này rất dễ nắm bắt - bạn muốn thực hiện những nhiệm vụ thú vị cùng năng động cấp tốc hơn. Nhưng, nếu bạn chơi Vice city vài lần bằng xúc cảm và ý thức, trường đoản cú từ, thì trọng trách này đang trở nên rất thú vị và hữu ích. Đối với phần nhiều người mến mộ muốn biết càng các càng giỏi về GTA, đông đảo người suy nghĩ mọi thứ, tôi đang biên soạn 1 phía dẫn nhỏ tuổi về các cái xe cần thiết cho nhà nhằm xe.

Nhiệm vụ của ga ra vào GTA Vice City bao gồm bốn giai đoạn. Sau khi chấm dứt mỗi cái, bạn sẽ nhận được chi phí (tôi không đếm được tổng số là bao nhiêu, nhưng khoảng một trăm nghìn) với một chiếc ô tô mới. Chiếc cuối cùng là dòng duy độc nhất trong trò chơi, một cái xe đua khôn cùng tuyệt. Và bạn áp chót cũng dày dạn khiếp nghiệm.

Dưới đấy là hiển thị toàn bộ các nhiệm vụ cần phải hoàn thành. Khi bạn lên xe, tên được hiển thị ở góc cạnh dưới mặt phải, nó chưa hẳn lúc nào thì cũng tương ứng với thương hiệu tiếng Anh của xe với thường được đánh vần bằng tiếng Nga. Vì chưng đó, tôi đã chỉ ra một vài tên trong ngoặc, đúng chuẩn như bọn chúng được hiển thị trên màn hình.

*

Nhấp vào hình ảnh để coi hình ảnh của toàn bộ các loại xe và lời khuyên nhủ về vị trí để tìm chúng.


Chuyên mục: Thế Giới Game