Một câu thoại của legolas trong lord of the rings. tiếng anh không dấu không cách không viết hoa

     

Đã bao nhiêu năm trôi qua, nhưng không trilogy nào rất có thể đánh bại được Chúa Nhẫn. Cùng tìm hiểu 20 khoảnh khắc lôi cuốn nhất của uy tín phim The Lord of the Rings này nhé!

Bộ ba phần Chúa Nhẫn (Lord of the Rings) được xem như là một giữa những tác phẩm trước tiên minh chứng cho sự thống trị của điện hình ảnh trong văn hóa truyền thống đại chúng. Cho đến ngày nay, khi nhớ lại phần lớn trận đại chiến ra mắt trên mọi Trung Địa (Middle Earth) hay số đông nhân vật rất gần gũi như Aragorn, Gandalf, Frodo Baggins, người theo dõi vẫn không khỏi rùng mình, mê mẩn.Bạn đang xem: Một câu thoại của legolas vào lord of the rings. Tiếng anh không dấu không phương pháp không viết hoa

Thế nhưng, đâu mới là phần lớn khoảnh đánh dấu dấu ấn sâu đậm độc nhất vô nhị trong cả 3 phần? giây lát nào tự khắc họa rõ rệt tính cách những nhân thiết bị nhất? cuộc chiến nào lôi kéo nhất mang lại nỗi bạn không thể rời mắt dù có một giây? tốt phân cảnh như thế nào mà chỉ việc nhớ lại là bạn sẽ muốn ngay nhanh chóng xem lại từ đầu đến cuối cả 3 phần? dưới đây sẽ là 20 khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong toàn thể series Chúa Nhẫn.Bạn sẽ xem: Một câu thoại của legolas vào lord of the rings. Tiếng anh không vết không phương pháp không viết hoa


*

20. Lời dẫn truyện của Galadriel

Mọi câu chuyện đều phải sở hữu khởi nguồn và Chúa Nhẫn cũng vậy. Khởi đầu bộ phim đó là lời dẫn truyện của Galadriel về sự thành lập của các cái Nhẫn Quyền Năng. Theo sau đó chính là màn trình làng sơ lược về 3 chủng tộc chính: Tiên, fan Lùn cùng Nhân Loại. Sauron, kẻ tải chiếc nhẫn hùng mạnh dạn nhất, được miêu tả như là 1 trong kẻ đại ác và lực lượng quỷ dữ của hắn đang chiến đấu chống lại liên minh giữa bạn và Tiên nhưng thất bại.

Bạn đang xem: Một câu thoại của legolas trong lord of the rings. tiếng anh không dấu không cách không viết hoa

19. Legolas làm gục một bé Oliphaunt

Khi Đội Quân linh hồn tràn qua chiến trường, một bé Oliphaunt (voi khổng lồ) điên cuồng lao mang đến Aragorn, Legolas, cùng Gimli. Ko chần chừ, Legolas lao thẳng mang lại đối chiến cùng với sinh thiết bị kia. Anh gấp rút tóm dòng ngà dài, bám vào chân, tiến công đu và trèo lên sống lưng con vật. Legolas dễ ợt hạ gục phần lớn kẻ đang tinh chỉnh và điều khiển Oliphaunt, lôi toàn bộ bọn chúng xuống khu đất và cần sử dụng 3 mũi tên kết liễn nhỏ voi xui xẻo trong lúc miệng vẫn luôn ghi nhớ đếm số mạng anh giết mổ được.

18. Gandalf giải thoát đến vua Theoden ngoài Saruman

Khi đoàn hộ nhẫn mang đến Rohan để diện con kiến vua Theoden, họ cần bỏ lại toàn bộ vũ khí trước khi bước vào cung điện. Như sẽ định sẵn từ bỏ trước, Aragron, Legolas và Gimli không một lời đã thủ công không đã dễ ợt hạ gục hầu như tên quân nhân gác xung quanh, mở đường mang lại Gandalf tiến tới ngai vàng vàng. Đối phương diện với Saruaman đang trú ngụ trong thể xác già cỗi của Theoden, Gandalf thể hiện sức mạnh mới: “Ta vẫn lôi ngươi ra như rút lấy độc hại từ trong lốt thương, Saruman.”

17. “Cháu phải ghi nhận điều bắt buộc làm với hầu hết gì mình đã có”

Khi đoàn hộ nhẫn được thành lập, Frodo đã ra quyết định Moria chính là nơi ban đầu cho chuyến hành trình của họ. Frodo nhận biết hầm mỏ này là một chiếc bẫy vị Saruman tạo ra và họ cần gồng bản thân đi chiếu thẳng qua nó theo đầu óc của Gandalf. Cả đoàn buộc phải dừng lại tại một xẻ rẽ vì hôm nay Gandalf đã không còn nhớ lối đi nữa. Frodo lúc này cảm thấy như những gánh nặng sẽ đè lên vai anh.

"Cháu mong giá như loại Nhẫn chưa lúc nào đến cùng với cháu. Cháu cầu gì tất đầy đủ chuyện này đều trước đó chưa từng xảy ra."

Gandalf thông tháiđã đến Frodo một lời khuyên,giúp đỡ đến cậu tương đối nhiều về sau:

"Bất cứ ai rồi cũng chạm mặt khó khăn, dẫu vậy họ ko thể đưa ra quyết định được chuyện đó. Cháu phải ghi nhận điều nên làm với hầu như gì mình đã có."

16. “Người lo âu điều gì?”

Eowyn là con người duy nhất không phải Tiên trong số 3 nhân vật cô bé chính của loạt phim và cô đóng góp một vai trò đặc trưng trong cuộc chiến. Thời khắc của cô ý chỉ thực sự tỏa sáng khi Theoden đến dời đô mang lại Helm’s Deep. Eowyn mang theo không hề ít kiếm, và khi cô rút một thanh ra luyện tập, Aragorn xuất hiện thêm từ đằng sau. Eowyn nói rằng thanh nữ Rohan cũng cần phải phải gan dạ và luôn luôn sẵn sàng đến cuộc chiến. Khi Aragorn hỏi rằng: “Người lo ngại điều gì?”, Eowyn sẽ đáp:

"Sự giam hãm. Sống phạm nhân túng cho đến già với phải gật đầu nó. Và toàn bộ lòng gan dạ bị tắt hơi phục trước các dục vọng."

15. Pippin thắp sáng ngọn đèn hiệu

Khi cùng Gandalf chứng kiến những cột sáng tỏa ta trường đoản cú Minas Morgul, báo hiệu cho sự xuất hiện thêm của lực lượng Mordor, Pippin được ông giao cho trách nhiệm thắp sáng sủa đèn hiệu để hotline cứu viện tự Rohan. Denethor đã nhận xét thấp kế hoạch này thế nên Pippin buộc phải trèo lên cùng thắp ngọn đèn thứ nhất một mình. Đây là 1 trong những nhiệm vụ nguy nan nhưng Pippin đã dứt xuất sắc và hầu hết những đèn từ các nơi khác lần lượt được thắp sáng cho đến khi Aragorn nhìn thấy cái ở đầu cuối từ Edoras.

14. “Ném tôi đi”

Trong trận chiến tại Helm’s Deep, Aragorn và Gimli sẽ men theo một lối đi kín đáo dẫn ra cổng trước, nơi lũ Uruk-Hai đang vắt phá cổng. Để tiếp cận với đàn Uruk-Hai, chúng ta phải thực hiện một cách nhảy ngắn, chũm nhưng nó lại quá xa so với Gimli.

"- Ném tôi đi.- Anh nói gì cơ?- Xa cố gắng tôi không khiêu vũ tới đâu, anh yêu cầu ném tôi sang."

Aragorn vòng đeo tay qua người chúng ta mình và chuẩn bị ném.

"- Này, đừng cho đàn Tiên biết đấy nhé.-Chú cứ tin sinh hoạt anh."

Và rồi cả hai cùng chiến đấu, phòng không để đàn quỷ tiếp cận cánh cổng.

13. Gandalf quay trở về

12. “You bow to no one”

11. Sự kết thúc

Trong cuộc chiến cuối cùng, lúc các anh hùng đứng trước Cổng Đen, ngắm nhìn Barad-dur sụp đổ và ăn mừng thắng lợi của Frodo, họ nhận ra Frodo cùng Sam đã mắc kẹt bên phía trong ngọn núi Mount Doom đã chực phun trào. Hai người Hobbit hôm nay đã hoàn toàn kiện sức và hồi tưởng lại mọi ký ức đẹp tươi nhất. Frodo kéo người đồng bọn nhấtlại với nói:

"Tớ vô cùng vui vì tất cả cậu là bạn sát cánh đồng hành Samwise Gamgee, đầy đủ chuyện cho đây là hoàn thành rồi."

10. Cơn vây cánh của tộc Ent dấn chìm Isengard

Sau lúc được Treebeard mang theo tham quan lại một vòng xung quanh Fangorn, Merry với Pippin thuyết phục ông ta đến gần Isengard với tại đây, họ tận mắt chứng kiến Saruman vẫn đốn hạ mặt hàng loạt cây cối ngoài rìa khu rừng đế nạp vào những máy bộ của lão. Treebeard vào cơn thịnh nộ đã kêu gọi toàn bộ tộc Ent, vốn vẫn tránh xa những trận chiến trong thời gian dài, tiến công Isengard. Trước lúc phá vỡ nhỏ đập nhận chìm Isengard, các Ent cùngnhững đôi chân to lớn đã dẫm nát đàn orc và nghiền nát chúng bởi những tảng đá khổng lồ. Saruman chỉ từ biết đứng quan sát trong sự bất lực.

Xem thêm: Triệu Chứng Suy Thận Nhẹ - Triệu Chứng Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Từ

9. “Ngày hôm nay, bọn họ sẽ chiến đấu!”

Trước hi vọng mong manh cuối cùng để Frodo bài trừ Chiếc Nhẫn, Aragorncùng những chiến binh đề xuất tìm cách thu hút sự để ý của Sauron và đội quân của hắn. Đứng trước Cổng Đen, Aragorn dù trong tâm địa cũng đang chất nặng nỗi sợ đã khích lệ hào khí võ thuật của họ:

"Ngày đó sẽ đến, khi con tín đồ đánh mất lòng can đảm, khi ta phản nghịch bội đồng đội và phá vỡ phần lớn ràng buộc liên minh, nhưng chưa hẳn là hôm nay. Sẽ có thời tự khắc khốc liệt, khiên giáo tan vỡ tan tành và thời đại của loài người sẽ tận vong. Dẫu vậy ngày kia không phải bây giờ bởi vì ngay lúc này, chúng ta sẽ chiến đấu!"

8. “Vẫn còn những điều xuất sắc đẹp ở thế giới này, Frodo.”

Sau lúc trải qua quá nhiều trắc trở từ bỏ lúc bước đầu cuộc hành trình, với khi trận đánh tại Isengard sẽ kết thúc, Frodo nhận ra mình vẫn mắc kẹt vào sự tuyệt vọng và nghi ngờ. Frodo chĩa kiếm vào họng Sam nhưng Sam không từ vứt người bạn thân nhất của mình. Anh nói rằng những người dân hùng trong những câu chuyện luôn kiên trì vượt qua bóng buổi tối vì sẽ có thứ mong chờ họ làm việc cuối bé đường.

"- Điều gì đang chờ đón chúng ta, Sam?-Vẫn còn hầu như điều giỏi đẹp ở nhân loại này, Frodo. Và chúng đáng được bọn họ bảo vệ."

7. Sam cứu Frodo ngoài Shelob

Tưởng nghe đâu đã thoát khỏi hang của Shelob nhưng bé nhện vĩ đại này vẫn lén lút theo dõi và quan sát cậu ta. Và trong khi hắn vẫn cuốn cánh mày râu trai tội nghiệp vào đụn tơ nhện, Sam mở ra như một vị cứu vớt tinh cùng rất thanh kiếm và ánh nắng trên tay. Sam cuối cùng đã tiến công đuổi được Shelob, điều được xem là kỳ tích, nhưng không mong muốn là Frodo vẫn bị đàn orc bắt đi.

6. Frodo bong khỏi Trung Địa

Sau khi trận đánh tại Mount Doom kết thúc và chiếc Nhẫn bị phá hủy, Merry, Pippin, Frodo, Sam cùng rất Bilbo cho Grey Havens, địa điểm họ vẫn nói lời chia ly với Bilbo cùng tiễn cậu về với Vùng khu đất của người Bất Tử. Gandalf trước khi lên thuyền vẫn ra hiệu đến Frodo đi cùng vì chưng vết thương do Witch King tạo ra cho cậu vẫn còn đấy đó. Frodo tạm biệt những người dân bạn của chính mình và cảnh cậu ôm hôn mang Sam đã lấy đi nước đôi mắt của biết bao khán giả.

5. Boromir hy sinh

Boromir ngay từ đầu được xây dựng là 1 trong nhân đồ vật đáng nghi hoặc trong đoàn hộ nhẫn. Anh thường xuyên có những hành vi khiến người theo dõi không thể tránh khỏi suy xét rằng anh là người phản bội. Mặc dù vậy vào thời tương khắc quyết định. Boromir đã 1 mình chống lại bọn Uruk, bảo đảm an toàn cho Merry và Pippin. Từng thương hiệu Uruk bị hạ gục dưới lưỡi tìm của Boromir cho tới khi thủ lĩnh của chúng, Lutz, phun một mũi tên tức thì vào tim anh. Tuy vậy Boromir vẫn chiến đấu cho tới khi bị mũi tên thứ tía găm vào fan và anh sẽ gục ngã.

4. “Các cậu đã là những người hộ nhẫn”

Một liên minh có những đại diện đến từ những chủng tộc được lập ra nhằm mục đích hộ tống bạn mang Nhẫn, Frodo, đến Mordor. Đây là nhiệm vụ rất là nguy hiểm với chỉ phần đông người anh dũng và tài năng nhất bắt đầu đủ mức độ thực hiện. Aragorn với kiếm, Legolas nạm cung với Gimli cùng loại rìuđã không e dè đứng lên bảo đảm Frodo và những người bạn hoàn thành sứ mệnh.

3. Đội quân Rohirrim dàn binh trên Minas Tirith

Đại quân lên đến mức hàng chục vạn của Mordor sau cùng cũng tổng tiến công vào Minas Titrith, trong những lúc trung chổ chính giữa của Gondor tưởng chừng như đã thất thủ thì một giờ đồng hồ tù và từ đằng xa chứa lên, cùng ngay sau đó là sự xuất hiện của hàng vạn kỵ binh Rohan đến đưa ra viện. Từng lớp người ngựa trang bị gươm giáo không hề thiếu được dẫn đầu bởi vua Theoden dần bước ra từ bỏ phía chân trời làm cho lũ quỷ đang bừng bừng tà khí phải chùn bước là trong số những cảnh tượng khó quên tuyệt nhất trong toàn bộ 3 phần phim.

2. “Ngươi ko được bước qua đây!”

Hàng ngàn tên quỷ đang vây lấy đoàn hộ nhẫn trong quần thể hầm mỏ Moria ngẫu nhiên rút lui vì đằng sau chúng bao gồm một gia thế rất khủng khiếp đang tiến tới. Đó là Balrog, một sinh vật cổ điển vô cùng mạnh khỏe mẽ. Đoàn hộ nhẫn dỡ chạy và băng sang 1 cây mong hẹp cho tới khi Gandalf ra quyết định ở lại tuyên chiến đối đầu với con quỷ này. Bằng toàn bộ phép thuật, Gandalf đã chặn đứng được Balrog, nhưng mà hắn cùng với ngọn roi của chính bản thân mình đã lôi ông xuống vực nhằm cả hai thuộc chết.

1. Frodo với Gollum giành nhau mẫu Nhẫn trên Crack of Doom

Câu chuyện đang đi tới hồi kết khi Frodo, Sam với Gollum đang đi tới được Crack of Doom, địa điểm sinh ra dòng Nhẫn. Frodo xứng đáng lẽ đề nghị ném chiếc Nhẫn xuống chiếc dung nham tê thì cậu lại bị bao gồm nó thú vị và vẫn đeo vào. Gollum từ vùng phía đằng sau lao đến cắm đứt ngón tay của Frodo và đoạt lấy cái Nhẫn. Đắm chìm trong sự vui tươi khi tất cả trong tay món bảo bối mà bấy lâu hắn hằng ao ước, Frodo chớp được thời cơ nhào mang lại đẩy Gollum cùng dòng Nhẫn xuống. Sam chìa tay ra để vậy cứu lấy bạn bạn của chính mình đang lơ lửng ngơi nghỉ mép vực. Frodo lúc này đã có thể buông tay để chết cùng mẫu Nhẫn tuy thế cậu đang chọn nuốm lấy tay của Sam.


Chuyên mục: Thế Giới Game