Một cho tất cả

     
Đến thời gian này, chắc rằng nhiều người trong số chúng ta đã nghe về hầu hết trận đấu tùy chọn với gần như vị tướng giống như nhau (nếu chưa, hãy xem qua làm việc đây). Mặc dù công ty chúng tôi chưa thực sự mong muốn các chúng ta có thể tham gia chơi ở cơ chế này, những bình luận từ xã hội vẫn rất đáng để kinh ngạc, bởi vậy, tôi mong muốn vén bức màn vùng phía đằng sau và trò chuyện về điều đó một chút.

Bạn đang xem: Một cho tất cả

*

Trong vài ba tháng ngay sát đây, một tổ của Riot đã tập trung phát triển những chế độ chơi độc đáo và khác biệt và mang tính trải nghiệm mang đến những bạn của liên minh Huyền Thoại. Chính sách chọn tướng kiểu như nhau - chúng tôi gọi nó là 1 trong Cho tất cả (One For All) - là chế độ đầu tiên tự sự nỗ lực cố gắng của cả nhóm mà cửa hàng chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi bạn trong tương lai. Những chính sách chơi đặc trưng được thiết kế theo phong cách với chủ định đem về những yêu cầu ngắn và lạ mắt mà shop chúng tôi sẽ đưa ra thường xuyên, đồng thời cửa hàng chúng tôi rất phấn khích về gần như triển vọng tiếp theo. Tảo vòng những cơ chế mới sẽ được cho phép chúng tôi thuộc với các bạn tạo ra những trải nghiệm siêu khó dành được với những chính sách chơi vĩnh viễn và ngoài ra, nó đem đến cho shop chúng tôi cơ hội tiến hành những ý tưởng điên rồ. Câu hỏi quay vòng những chế độ mới cũng sẽ được cho phép chúng tôi giữ hầu hết thứ như bắt đầu và triệu tập vào nhấn thức về lối chơi.

Xem thêm: Cách Viết Tính Cách Trong Cv Được Các Nhà Tuyển Dụng Chào Đón

Một Cho tất cả sẽ là một cơ chế tuyệt vời cùng với tư cách của một nhà thiết kế, tôi đã ban đầu tìm kiếm mọi triển vọng tiếp theo. Chính sách chơi nào mà các bạn có nhu cầu thấy? Đội của tôi ý muốn quá trình trở nên tân tiến trở đề xuất thực sự mở cùng những đánh giá của các các bạn sẽ rất quan trọng bởi nó giúp chúng tôi biết được chính sách nào shop chúng tôi nên theo xua đuổi và chế độ nào shop chúng tôi nên gác lại. Shop chúng tôi rất mong được bắt tay hợp tác cùng các bạn trong thời hạn sắp tới cũng giống như tôi quan yếu chờ nhằm thấy phần nhiều ý tưởng rất dị mà chúng ta có thể tạo ra thuộc nhau.

Về Một mang lại Tất Cả... Nếu như bạn không thể đề cập ra, nó hiện vẫn chưa hoàn hảo và còn một cơ số lỗi, bởi vậy công ty chúng tôi sẽ khóa những cách truy cập vào cơ chế chơi này thiệt sớm. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đã có cơ hội demo nghiệm chính sách này, hãy thoải mái góp ý với công ty chúng tôi - tương tự như cho tôi biết vị tướng nào quá mạnh bạo để team của tôi hoàn toàn có thể thắng giữa những trận đấu thử nghiệm!

Trái cùng với những tin tức trước đây, không người nào bị cấm tài khoản vì chơi ở chính sách này và cũng không người nào sẽ bị cấm tài khoản vì tham gia Một cho Tất Cả cho tới khi cơ chế này còn có thể truy cập được. Một Cho tất cả sẽ xuất hiện trước năm mới tết đến với hàng loạt những chức năng mới (bao tất cả cả mặt hàng chờ), thế nên các các bạn sẽ không nên đợi thừa lâu trước lúc được tham gia chơi lần nữa.


Chuyên mục: Thế Giới Game